About

“IN GOD WE TRUST
GOD &JESUS CALL FOR WORLD PEACE

Đệ Nhất Nhà Tiên Tri Vũ Trụ & Sứ Giả của Thượng Đế & Jesus …
Nhận được Thông Điệp của Thượng Đế & Jesus phán:

“Đảng Cộng Sản độc tài tại Việt Nam sẽ bị Nhân Dân & Tôn Giáo lật đỗ cuối Năm 2014.
Con Chiên & Chủ Chiên Việt Nam đừng sợ hải.
Công Lý sẽ thắng bạo quyền – Lời Chúa.
Kẻ Dữ là Đảng Cộng Sản Việt Nam cai trị nhân dân Việt Nam bằng họng súng AK, Đàn áp Tôn Giáo bằng Công An trị.
Đúng như Sấm Trạng Trình, nhà Đại Tiên Tri Việt Nam tiên đoán cách đây 500 năm về trước, theo sách do Nhà Xuất Bản Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành năm 1992:

“Cũng có kẻ non trèo biển lội
Lánh mình vào ở nội Ngô, Tề.
Có thầy Nhân Thập đi về,
Tả hữu phù trì, cây cỏ thành binh.

Những người phụ giúp thánh minh,
Quân tiên xướng nghĩa chẳng tàn hại ai.
Phùng thời nay hội thái lai,
Can qua chiến trận để người thưởng công”.

Thông Điệp Thượng Đế & Jesus
Sấm Trạng Trình Nguyễn Bĩnh Khiêm
Đệ Nhất Nhà Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN tiên đoán:

– Năm 2011 sau Đại Hội Đảng Cộng Sản Việt Nam thứ 11 sẽ do đầu não Đảng Cộng Sản Độc Tài Trung Quốc điều động Thái Thứ NGUYỄN PHÚ TRỌNG thanh trừng cánh Thân Mỹ.
– Năm 2012 Đảng Cộng Sản Việt Nam Đàn Áp thẳng tay khắp nước Phong Trào Không Sợ Hãi của người dân đòi Tự Do Dân Chủ và Tôn Giáo.
– Năm 2013 vì điều hành yếu kém và tham những Vinashin phá sản muốn giựt tiền ay mượn làm cho Tín Dụng không còn và tạo không có vốn lưu động Kinh Tế Việt Nam trì trệ và phá sản. Hằng Triệu công nhân thất nghiệp và Công Nhân đòi hỏi thành lập Công Đoàn và xảy ra hằng triệu người biểu tình…
– Năm 2014 NGUYỄN TẤN DŨNG bị ám sát chết. Thái Thú Nguyễn Phú Trọng và Nông Đức Mạnh và tay sai bán nước trốn chạy qua Tàu lánh nạn.
– Nước Việt Nam lật qua trang sử mới.
– Có cuộc Bầu Cử Tự Do Đa Đảng do Nhân Dân.
– Nước Việt Nam Tự Do Dân Chủ Hòa Bình & Nhân Quyền.

Đệ Nhất Nhà Tiên Tri Vũ Trụ.
Tết Tha Hương Năm TÂN MÃO.”

Ông Trần Dần là một Tín Đồ Phật Giáo rất ngoan đạo. Ông cho hay là ông đang ngồi điểm tâm và thấy Chúa Jesus hiện ra sáng láng trước mặt ông và truyền cho ông bỏ hết nghề nghiệp đang là một “Đại Gia” làm chủ nhân hãng sản xuất bột gia vị hiệu “2 Con Voi” để đi sống ẩn dật tại một thành phố nhỏ. Ông vẫn hằng ngày niệm Phật, nhưng những lúc gần sáng ông hay bị đánh thức dậy và viết những bức thư bao gồm những vấn đề tiên tri để gởi cho những nhà lãnh đạo nhiều Chính Phủ, nhất là các Tổng Thống Hoa Kỳ từ số 41 (Bush Cha), 42 (Bill Clinton), 43 (Bush con) và nay là 44 (Barack Obama). Ông Trần Dần giải thích rằng, từ 500 năm trước, Sấm Trạng Trình đã nói tới những người tỵ nạn Cộng Sản “Non Trèo Biển Lội” là đi vượt biên, vượt biển. “Lánh mình vào ở nội Ngô, Tề” tức là phải tha hương ở trong những xứ người ở hải ngoại được xem như nước Ngô, nước Tề là các nước chứa người lánh nạn thời “Hán Sở chiến trường”. “Có thầy Nhân Thập đi về”, trong sách của nhà xuất bản Văn Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh tại trang 87 chú giải rằng “Thầy Nhân Thập (danh từ riêng) chưa rõ ai”.

Ông Trần Dần nói rằng “Thầy Nhân Thập” là chỉ Thánh Giá Chúa, tức nói chung là Thượng Đế (God) xuất hiện để giải thể chế độ CSVN vì các Tôn Giáo là con cái của Thượng Đế đang bị CSVN đàn áp, bắt hại nên Chúa sẽ để cho mọi tôn giáo, mọi từng lớp nhân dân không còn sợ hãi cùng đứng lên lật đổ chế độ CSVN. Đến giai đoạn nầy, là vận trời nên mọi cây cỏ cũng biến thành binh lính chống lại chế độ CSVN. Các câu Sấm kế tiếp ý nghĩa là những ai giúp cho bậc thánh minh thì được “Quân Tiên” tức Thiên Thần, Lính của Tiên, Phật Trời sẽ xướng nghĩa và ghi công để tưởng thưởng chứ không có việc trả thù tàn hại ai cả, mà lúc đó Việt Nam sẽ là một nước hòa bình no ấm hạnh phúc dành cho mọi người biết theo thời cuộc (phùng thời) tức theo ý Trời. Ông Trần Dần nói rằng câu Sấm nầy cho thấy kể cả Bộ Đội, Công An CSVN lúc đó biết “phùng thời” buông súng để phụ giúp Thánh Minh thì cũng được ghi công đức để tưởng thưởng chứ không có ai bị tàn sát và Việt Nam sẽ thật sự hòa bình thịnh vương hạnh phúc.

Ngày 10-01-2011, lúc 7:26:29AM, ông Trần Dần cũng đã gởi một Email cho TT Barack Obama để cảnh báo hãy thận trọng vì có thể có âm mưu hãm hại Tổng Thống và Đệ Nhất Phu Nhân trong khoảng thời gian từ 01-7 đến 30-7-2011 nếu khi Tổng Thống và Đệ Nhất Phu Nhân đi ra ngoài.

3 tháng trước kỳ bầu cử giữa nhiệm kỳ hôm 02-11-2011, ông Trần Dần đã gởi Email cho Tổng Thống Barack Obama và bà Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi để báo rằng cuộc bầu cử sẽ đưa đến kết quả Đảng Cộng Hòa thắng đa số tại Hạ Viện, nhưng Thượng Viện sẽ còn đa số thuộc Đảng Dân Chủ mặc dầu sẽ mất đi một số ghế thuộc về Đảng Cộng Hòa.

Ông Trần Dần được biết đến là một người Mỹ gốc Việt, đã coi chữ ký cho các Vị Tổng Thống từ George H. Bush, TT Bill Clinton, TT George. W. Bush và nay công bố rằng chữ ký mới của TT Barack Obama sẽ giúp ông tái đắc cử vẽ vang nhiệm kỳ 2 từ 2012 đến 2016. Ông được các vị Tổng Thống Hoa Kỳ xem là “Nhà Tiên Tri” (Prophet) chứ không phải là “Chiêm Tinh Gia” hay nguời Thầy bói, Xem Tướng Học, Đoán chữ ký hoặc giải số Tử Vi. Trong lịch sử nhân loại tại các quốc gia, thỉnh thoảng vẫn có các Nhà Tiên Tri được mạc khải nào đó từ cõi vô hình.

Nhà Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN là ai, xin xem qua lời Chúc Mừng TT Barack Obama được ông gởi đăng trên các báo tại Nam và Bắc California dịp Tết Tân Mão 2011 sắp tới. Nhiều mẫu in tương tự ông đã cho đăng liên tục trên các nhật báo và tuần báo xuất bản tại Nam California trong nhiều năm qua, nhất là dưới thời TT George W. Bush khi ông đề nghị TT George W. Bush (Bush con) phải thay đổi chữ ký để có thể đắc cử nhiệm kỳ thứ 2 từ 2004 đến 2008. Sự thật như thế nào, xin đón đọc bài tiếp theo phỏng vấn Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần tự “Quốc Sư Hoa Kỳ”, Nhà Thần Số và là “Khổng Minh Gia Cát Dần”. Chuyện lạ ?

Hạnh Dương
VietPress USA

67 responses to “About

 1. https://tientritrandan.wordpress.com/2011/04/09/ong-tr%E1%BA%A7n-d%E1%BA%A7n-tien-doan-s%E1%BB%B1-gi%E1%BA%A3i-th%E1%BB%83-d%E1%BA%A3ng-c%E1%BB%99ng-s%E1%BA%A3n-d%E1%BB%99c-tai-vn-do-dan-l%E1%BA%ADt-d%E1%BB%95/#comment-23
  T có comment vài lời, mong ông đọc qua đồng ý hay không thì reply cho t 1 tiếng(Nếu không thì t có thể sẽ làm phiền blog của ông nhiều đó ^^).
  Mong ông sớm reply.
  DUY

 2. tran dan da chuyen loi Chua cho chung ta,jo no la su that,tong thong Obama da dac cu ve vang 100%,Chua da cuu chung con,Amen

 3. Nói thật thì lời tiên tri của chú Dần đã đúng được vài phần. Obama đắc cử và người cứu nước cũng đã lộ diện. Nhưng theo cháu thấy tài người này chưa đủ để tránh nạn cam qua, dân tộc mình đổ máu sẽ không ít đâu. Nếu theo tình hình thì cháu thấy nước việt sẽ đổi chủ nhưng chỉ sợ trong lúc đó TQ lại lăm le thì khó lòng mà cứu được.
  Chỉ mong như lời chú nói người này đủ tài để tránh cuộc binh đao thôi.
  Cá chép ẩn mình, qua sóng lớn
  Rồng xanh tái xuất, nạn binh đao

 4. tran dan….doán mo…sai vai ..l
  su gia cua chuá..he..he..thang chó dien…ngu nhu heo..lám chuyen.

 5. tiên tri vủ đụ TRẦN DẦN,CHUYÊN GIA XẠO LỒN! QUA NĂM MỚI RỒI CÓ THẤY KHỈ GIÓ GÌ ĐÂU?may là tay nầy ở mẻo,chớ ở việt nam là bị CN sờ dái rồi!tự chặt tay đi!

 6. có thằng Đần nó nói:Phật là Đệ tứ của Chúa Jesus…hài VCL..HE..HE.
  Đức Phật sinh cách, trước Jesus 500 năm.
  Nhân Bất Học Bất Tri Lý.Jesus chi là một vị Bồ Tát của người da trắng mà thôi.
  chớ ngộ nhận,độc tài.
  nhin tướng Trần Dần thấy ngu như heo.thiên sứ với tiên tri gí….Dần heo

 7. Sao hoi mui CS nong nac qua ka!

  • troi oi nay jo tao doc ma hai dua bay cu cai va nhau hoai khong co ai la cao nhat ca ke ca phat va chua jesu hay thuong de ji ca, tat ca deu la nguoi tu hanh dac dao ma thoi, ai cung muon tot dep ai cung muon hoa binh, phat giao hay thien chua giao ma nghe tui may cai nhau nhu vay chac chi biet lac dau ngan ngam ma thoi, ngay xua co tam tu hanh truyen dat nhung dieu hay le phai jay ma con chau chung may chang biet lanh hoi nhung tinh tuy di ma chi biet tranh gianh cao thap ai hon ai jay con ra the thong ji nua, chi co nhung loai suc sinh nhu

 8. bac Tran Dan oi CON KINH CHUC BAC VA GIA DINH SANG NAM QUY TY SUC KHOE VA HANH PHUC

 9. Thằng này bói hay wa…coi lỗ dít to thử mấy khía!toàn lũ phản động…trói đầu nó di là vừa

 10. Chổ sạo lồn đầu năm đây nầy!…. NĂM RỒNG 2012: SẼ CÓ CHIẾN TRANH IRAN VÀ CHIẾN TRANH BIỂN ĐÔNG TRƯỚC THÁNG 10/2012 ….bây giờ đả là tháng 2-2013 mà có thấy gì đúng đâu??? Đó là cái tội xạo Lồn không dung-Dái không tha !

  • me may thang cs ,tui bay chi toan dua ba cai bo phan sinh duc len mieng tui bay song ko sao,chac co le suot ngay tui bay phai an ba cai do nen khi thot ra tui bay chi bit the,dung la lun vi tri thuc,do thiu tri tue,thiu nang ,va vo van hoa,me cha tui bay ko co dai tui bay hay sao ,do mac dai

 11. Thằng cha Trần Dần này lắm mồm vô tích sự, nói năng lôm côm. tổ cha tiên tri nhà chúng nó. Ông Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm là của VN, nhưng nó cứ ngỡ rằng của Jesu hay là ông tổ của Obama gì dó. nó nói quân đội việt nam sẽ lật đổ chế độ đảng CSVN, nhưng nó đâu biết rằng ở VN đảng CSVN lãnh đạo quân đội nhân dân VN, oong Tổng bí thư đảng CSVN đồng thời là bí thư quân ủy trung ương, nói vậy hóa ra ổng tuwjh lật đổ ổng ah. Không biết gì hết mà phát ngôn lung tung, năm moi khuyên nhà tiên tri cố gắng trao dồi học hỏi thêm ít kiến thức nữa để qua năm giáp ngọ 2014 đem ra chém gió có phần thuyết phục hơn,/.

  • so rui ha,tt obama dac cu la mo to chadong ho cs chung may chuan bi xach dep chay di con,so chet thi mau hoi cai,ma tui bay lam j bit hoi voi cai,tui bay chi nen dc huong la phanh thay cung chua xung voi toi lu bon bay

 12. Tổng thống OBAMA đắc cử là nhờ quí tướng dái nặng hơn mấy ông nghị khác.

  Cho nên nếu tiên tri Trần dần là tiên tri vủ trụ thì trứng dái nặng hơn 50kg!

  trứng dái nặng 5kg thì đả là bá chủ hoàn cầu rồi!

  trứng dái nặng 500gr thì là vua việt rồi!không cần chạy qua mỉ làm chi!

  trứng dái 5gr thì mới chi là tiên tri TRần Dần!

 13. toan la lu ninh cs an no cua dan sao bi nan y

 14. Địt mẹ cái thằng Dần tự xưng là tiên tri. Tiên chi như cái con cặc. Mày về mà tiên tri cho bố mẹ mày nhé

 15. TRần dần bú cặc cho thiên hạ.

 16. ong ba khong tho lai tho thang tay

  dan an lon
  the tient ri chac la bo me may sup mo vi thang con phan dong cung biet duoc chu.neu co ngay do anh cho nguoi do xac cha me may xuonf song lun hhhhhhhhhhhhhhhhha

 17. ong ba khong tho lai tho thang tay

  an lon di Dan oi .hay bu cac a may day cung dc nhung ma may an cut cho ma yhanh tien tri nhe.amen duc Chua Gie Su chia khu vao buong

  tao va con nguoi yeu dang dung truoc cong nha tho dit chac bong dung co tieng dua bao 2 dua choi nhau o do Chua thay cung them.

 18. cai nao co thi noi, con khong thi dung noi bua noi vai qua, mat tin nhiem va ai cung xem nhu la tro cuoi het ca.

 19. Chí lớn khoanh tay chờ thời vận
  Anh hùng vuốt tóc lưởng ba đào
  Đến đi một trận cồng dông mới
  Sẻ thấy tan hoang lủ nghịch đời

  Kỳ Lưu

 20. Thiên môn trận sẻ xuất hiện và lủ đáng chết đầu tiên là nhửng tà văn tài cao xưa nay vì đám này tài nịnh hót lôi bè kéo đảng hô hào đấu tranh xúi dục xả hội lao vào dành dật đâm chém lẩn nhau. Đám giáo sư tiến sỉ về xả hội học là nhửng lưu manh giả danh trí thức, hiện nay chúng nó mang bằng cấp ma về văn hoá leo lên nắm dử điạ vị xả hội thành lủ tà quyền đua nhau đi lý luận lảnh đạo ki tế vì đó mà oan sai trong xả hội muôn dân không có công lý để kêu cầu.
  Tổng thống Mỷ sẻ bị cơ trời đẩy vào thế bí ta đả có đối sách mượn Trần Dần Lái ông ta, kíu vớt ông ta được là đánh sập tà quyền Mỷ sau đó sẻ tiêu khiển Thiên Môn Trận.
  Ta vẻ lối vượt ra ngoài sức tưởng tượng cuả muôn phàm trần nhưng là thiên ý.
  Ai quan tâm ta xin dưới thiệu hai chương mục
  (1) Thượng Đế dạy tận thế thiên khai huỳnh đạo, ánh sáng tâm linh. Hãy vào đó mà đọc cho kỷ để biết ta là ai?
  (2) Đối sách lối đi phương pháp ta đả dải bày tỷ Mỷ nơi mục ( Tiên Tri vủ trụ Trần Dần dãi luận về 40 câu sấm ký Trạng Trình)
  Nên nhớ những lời cuả thánh minh
  Nhẹ tưạ tơ vương óng ánh vàng
  Nhưng dấu ngàn cân sau mỗi ý
  Đổi dời sông núi một bài thi.
  Nguyển Kỳ Lưu.- Bắc Tiến Cẩm Bình Cẩm Xuyên Hà Tỉnh.
  Không thay hay dấu danh tánh quê quán.

 21. Ta thay Dê Su mang công lý Xuống lại cho trần gian sau hơn 2000 năm vì truyền dạy khoa học cho loài người mà trời cao thu công lý về. Đả mười ba năm
  nay im lặng chờ thiên cơ mà chưa dúp gì được cho Việt Nam nưả Trần Dần thầy bói quàng xiên. Một chuá trời mà sa tăng muôn đảng . Một phật vương sẻ có vạn Minh Vương. (MèDIÊU TRÌ KIM MẨU) Đến khi đó thì đất nước mới hùng cường. Tình thương chiến thắng bạo tàn chờ xem.
  Nguyển Kỳ Lưu Bắc Tiến Cẩm Bình Cẩm Xuyên Hà Tỉnh

 22. Thư kêu gọi (QUY CHÁNH DIỆT TÀ)
  Gửi muôn hiền tài Việt Nam khắp năm châu.
  Tôi là Nguyển Kỳ Lưu . Xả Cẩm Bình Huyện Cẩm Xuyên Tỉnh Hà Tỉnh. Tôi gữi bức thư này rất mong đến được với người Việt khắp năm châu trên toàn thế giới với nhửng nội dung như sau.
  TÔI cũng rất mong bạn đọc hãy vì tương lai đất nước hùng thịnh huy hoàng, thế giới thái bình mà dúp tôi truyền tãi nội dung bức thư này đến với tất cảng người Việt Khắp nơi.
  THƠ
  Lệnh Ngọc Hoàng thay Di Lạc hiện hình.
  Ta xuống thế để kíu nhân độ thế.
  Gom tất cả hiền tài trong thiên hạ
  Về Việt Nam mở hội Long hoa

  Dúp muôn dân tránh nạn đao binh
  Dạy trần bi biết truy tìm chân lý
  Dùng lẻ phãi rạch ròi tà chánh
  Hoá dãi đúng sai mâu thuẩn dưã dương trền

  Trên cơ trời cho thế giới vần xoay
  Ban ân phúc muôn trùng trong vủ trụ
  Ta xuống thế để lập thời thánh Đức
  Dúp Nam Bang vạn kỹ thái bình phon.
  Còn nưả kỳ lưu.

 23. Lờ gọi quy chánh Diệt Tà, kíu thế giới tránh hoạ hạt nhân hủxy diệt
  Tôi xin dùng thơ minh hoạ toàn cảnh thế giới củng như VN hôm nay.
  Thơ.
  Đi tìm hiền si dưã thi ca
  Như nắng hạ gặp mưa rào vội vả
  Khắp trần thế cây nhân đời uá lá
  Cãnh tục trần tập thể nhửng mồ chôn
  Cã dương dan theo học thuyết vô hồn
  Người lẩn vật cùng chung nhau lẻ sống

  Đơì mơ mịt hoà bình mơ mộng
  Bóng hoàng hôn tăm tối phủ trùm
  Loài Sa Tăng ma quỷ đả sẳn sàng
  Chờ đổ máu đề cùng nhau xâu xé

  Ôi khiếp quá mấy ngàn năm tàn phá
  Đến bây giờ chưa chịu buông tha
  Loài qũy con đang đói khát rên la
  Quỷ cha mẹ sẻ ra tay tàn phá

  Ôi khiếp quá cả đất trời cuộn sóng
  Một đại dương bùng lưả lúc can qua
  Nhửng thây người cuồng dại thét la
  Cười sặc suạ mưả ra từng búng máu….
  Kỳ Lưu. Ta dừng bài thơ này ở đăy để nói cho muôn dân được biết, Quỷ cha mẹ đang nắm quyền mượn bãn tuyên ngôn nhân quyền để viện cớ mang bạo lực đi xúc phạm quyền độc lập cuả nhiều nước khác, và quỹ con là lủ đi kích động đi rêu rao nhân quyền lủ đi theo ngoại quấc, là đám nghịc đời.
  Còn nưả Kỳ Lưu

 24. Thư kêu gọi Quy Chánh diệt tà.
  THƠ.
  Đả thấu huyền cơ dục kíu đời
  Ta mang thiên bút hoạ thơ chơi
  Quỷ ma trần thế như ong khởi
  Phủ kín công quyền dưã thế gian
  Quấc nhục tướng binh tàn nhuệ khí
  Công quyền tham quá hoá sân si
  Đất nước không biết bình sẻ loạn
  Dan tham rồi sẻ đến hung tàn.

  Vẩn biết tai trâu bên đàn nguyễt
  Những lời thánh triết với phàm dan
  Hoạ may hiền sĩ phúc non nước
  Ơn trời cho thấu đặng lời ta.
  Kỳ Lưu
  Bài thơ tôi muốn nhắn muôn dân rằng khi công quyền đả là gian tham thì biết khôn hồn mà tránh xa không kêu kiện,biết dử thân thì đừng hồ đồ đấu tranh bị ma quỷ kích động sè bí oan nghiệp. Hởi muôn tướng quân nên nhớ câu ( Muốn làm thánh triết phãi ở chí tâm, thắng được dặc tâm hãy điều binh khiển tướng) ai thắng được dặc tâm là
  có lẽ phãi là người hiền họ sai khiến tướng quân là chống lại dặc bão vệ dân lành bảo vệ lẻ phải, còn hôm nay trên đầu tướng quân là lủ tiểu nhân tài cao các người cúi đầu nghe chúng nó sai khiến, mượn tập thể để mờ mắt muôn dân, các người cúi đầu nghe theo không nhửng ngu muội mà còn mang nợ máu với dân tình vô tội.
  . Còn nưả
  KỲ LƯU

 25. Thư kêu gọi Quy Chánh diệt tà
  Khi muôn dân biết theo hiền mà chống dặc.
  Thuận trời cao sao nỡ phụ mình.
  Kỳ Lưu
  Vận nước đến nay chỉ có thánh lên chứ đại hiền đức như muôn lảnh tụ trên thế gian xưa nay đều bị ma quỷ hảm hại.
  ThƠ
  BÚT đả theo tay xuống kíu trần
  Lẻ trời tô thắm lại nền nhân
  Hỡi muôn con cháu người Nam Viễt
  Dựng ánh cờ thiêng dử đảo Huỳnh

  Cuộc kỳ thế giới phải sang tay
  Nghiã lý ngàn năm được dải bày
  Viết tiếp cho đời trang sữ mới
  Soi sáng năm châu dống Lạc Hồng

  Đây nhửng dòng thơ ngấn máu đào
  Ngàn năm dử nước cuã cha ông
  Cầu cho hậu thế thôi binh biến
  Con cháu nam bang ấm một nhà

  Lời ngọc truyền tin mạng nhện dăng
  Sấm trơì thiên tử nhớ hay chăn
  Hỡi muông con cháu dòng hồng lạc
  Liên hợp cùng ca khúc khãi hoàn

  Non nước ngàn năm lại thái bình
  Công bằng lẻ phãi sáng phân minh
  Nhà nhà tích phúc làng nước ấm
  Con cháu ngoan hiền mát tỗ tông

  Thánh ra kíu thế gọi muôn dân
  Hảy bớt u mê chớ lạc lầm
  Đâu chánh đâu tà phân định rỏ
  Mới hay nghiã lý quý hơn vàng
  kỳ Lưu
  Muôn dân hãy nhớ cho rõ văn bút xưa nay kêu gọi hô hào đoàn kết đấu tranh nhưng vắng hiền tài như Hồ Chí Minh thì bị ma quỷ xúi dục làm càn làm loạn , càng hội phường bè đãng phái cáng lắm tội hà dua đua nhau tạo ra cảnh bất nghiả hiếp đám dân tình. Hãy lấx tâm gương trung ương đảng cộng sãn làm oan sai đau đớn làm gương ờ nước nhà và gương thứ hai đó là em đảng cộng sản xưa nay tạo ra lắm hội đồng hương bè phái sức mạnh cho ma quỷ ẩn thân (đó là dân Thanh Nghệ Tĩnh.)
  Tẫy chay Thanh Nghệ Tịnh nếu có tỗ chức, xuất hiện hiền tài, đức cao mà tẩy chay luôn đảng cộng sản thì hãy lên ngôi báu đức Vua, ta dạy phép đức trị an dân ,cho muôn đời nối ngôi mà muôn dân an lạc.
  Còn nưả Kỳ Lưu

 26. Thư kêu gọi Quy chánh diệt tà.
  Ta chờ đến hôm nay thiên cơ mới cho tá lên lèo lái trần bi theo ý Ngọc Hoàng Thượng Đế.
  THƠ
  HIỆN THẾ NƯỚC tưạ hồ đê sắp vở
  Khắp dương dan lưả đạn lên dàn
  Phút chốc sự sống tan hoang
  Chim bay gãy cánh xác người ngổn ngang

  Nhìn thế sự âu lo nghiệp chướng
  Kíu trần bi để tự kíu mình
  Trời sinh củng một kiếp trần
  Phải mang mệnh lớn ra tay kíu đời

  Nuôi chí lớn khoanh tay chờ thời vận
  Lượng cơ trời chọn thế dụng thần
  Cần chi tướng dủng quân hùng
  Tay buông dao mác gác liềm làm thơ.
  Kỳ Lưu
  Hởi muôn dân muốn diệt tà phãi diệt mẹ cuả tà quyền, bài viết sau tôi chỉ rỏ cho muôn dân sáng tỏ.
  KỲ LƯU

 27. Thư kêu gọi quy Chánh diệt tà.
  Hỡi muôn dân Việt Nam trên toàn thế giới. Vận nước cơ trời gio tà quyền trên toàn thế giới đả lôi kéo loài người tự tàn sát lẩn nhau và đẫy nhau vào chiến tranh hạt nhân đó là điều không tránh khỏi. Mọi người hãy đọc cho kỷ nhửng bài thơ trên mà xét xem thơ tôi có viết sai thực tế hay không.
  Sự an bình cuả muôn dân trăm họ đang như ngàn cân treo sợi tóc, không nhửng mổi Việt Nam mà trên toàn thế giới.
  Đảng và Quân đội công an nhân dân Việt Nam có ai có khả năng đứng lên dúp nước kíu dân nổi hay không, ta khẳng định các vị hiện chỉ oai hùng với muôn dân nông nổi và dân lành vô tội mà thôi.
  Muôn tổ chức người Việt Hải ngoại tha hồ thét gào nhân quyền rồi đoàn kết muôn dân nhưng ai đủ khả năng vẻ lối đưa đường trước nguy cơ này thì hảy xuất đầu lộ diện và đưa dải pháp ra đi.
  Tất cả các người đang tăm tối lắm vì tăm tối thì hành sự mơ hồ, hồ đồ kết quã chỉ thúc dục dân lành vô tội lâm vào cảnh đao binh mà thôi.
  Tất cả muôn dân trăm họ hảy im lặng lần theo sự chỉ dạy cuả ta nhất là muôn hiền tài Việt Nam hảy đứng ra lo phận sụ cuả mình. Trai ý ta một khắc là dắc muôn dân vào lâm nạn, kè nào ngược lại thánh chỉ là đâm đầu vào chổ chết, chậm trể ngày nào là tang tóc oan sai lớn lên chừng đó hãy nhớ cho rõ.
  Dãi pháp ta đưa ra để lái trần thế theo ý trời cao như sau.
  Thứ nhất ta đả phán xét lịch sử loài người kề từ khi Đức Dê Su chết cho đến nay. Chính ta đả đọc ý trời củng như hoá dải mâu thuẩn dưả duy vật và duy tâm, đồng thời dạy phép cầm cán cân công lý cho quấc thái dân an mà hôm nay đám tà quyền hay các vỉ nhân trên toàn thế giới không có khả năng lo nỗi, tức là phương pháp chính trị bằng đức trị cho hàng vạn bậc đế vương hôm nay và ngàn vạn năm sau.
  Ta đả dạy phép chính trị bằng đức trị thì thế giới phải dẹp các loại mâu thuẩn cái gọi là quan điểm chính trị, ấy là chặn xung đột giao tranh xẩy ra.
  Bốn chương mục lớn ta lên dải trình đó là.
  1 Tiên Tri vủ trụ trần dần dải luận về 40 câu sấm ký Trạng Trình năm 2013
  2 Hảy đề khổng giáo lụi tàm đàn chim việt
  3 Nguyển Ngọc Ngạn ngụy biện về shows 30 tháng4 năm 2012
  4 Vọng cổ! Xin hỏi? Anh là ai
  Tất cã tôi chỉ lên gửi phản hồi.
  Còn nưả . Kỳ Lưu

 28. Lối đi duy nhất cho thế giới hoà bình đó là ( Tất cả các nước đều có và được có một người nắm quyền thánh chỉ ý trời để muôn dân dân nước đó được bình đẳng trước công lý, các đức vua được quyền bình đẳng ngang nhau dưới sự cho phép cuả ta)
  Hiện nay muôn lảnh tụ trên toàn thế giới đang đau đớn vì không có khả năng lo công lý cho muôn dân, mà tà quyền từ Việt Nam đến tất cả các nước đang ra sức phá hoại, hể bám vào duy vật là phá hoại công lý cho muôn dân.
  Tôi tha thiết kêu gọi muôn hiền tài Việt Nam hảy đứng lên dưạ vào lý luận cuả tôi mà tạo ra cuốn sử mới có tác dụng như kinh Xuân Thu Khổng Tử ngày xưa, hãy dưa lên công luận các thứ tiếng trên toàn thế giới đề dúp muôn lảnh tụ
  lên ngôi báu đức vua.
  Riêng nước Mỷ ta thấu ý trời mà đưa tổng thống Ô Ba Ma lên nắm quyền thánh chĩ nếu không kịp thời thì không ngăn cản được chiến tranh.
  Ã Rập Sau Dia ngày 22 tháng 5 năm 2013
  Nguyể Kỳ Lưu.

 29. Tình hình là mới viết bài về Sấm Trạng Trình ở trang này, anh em nào rảnh đọc qua cho biết thêm, sẵn bình luận luôn. Ok?
  http://samtrangtrinh.wapsite.me
  Nếu có người O.K thì viết tiếp, không thì bye! Ha ha

 30. thuc tế thì bác trần dần này là bệnh nhân tâm thần và những người đồng ý với nhận định trên là bạn cùng phòng. thông tin chỉ để đọc cho vui chứ chả có ý nghĩ pháp lý lẫn đạo lý zì. đa đẳng thật chất là những băng đảng chia re an ninh đất nước mà thui. giống như phim ” bụi đời chợ lớn” mạnh được yếu thua. nhất đảng cũng chưa chắc hay nhưng dù sao cũng còn hơn thời ngô đình nhiệm, hình ảnh ai cập đang tái hiện lại những ngày đen tối của chính quyền sài gòn xưa, nếu là tiên tri tai sao ko ai nhắc đến hihihihihi, tóm lai lời tiên tri toàn là lời nói trẻ con đang bú sữa mẹ

 31. Các Bác như Nguyễn Kỳ Lưu, người yêu nước, NAM vv…không hiểu ý đồ của Trần dần! ông này nói tiên tri không trúng thì trật cũng chẳng sao!
  – Ý đồ Trần Dần là lợi dụng lời sấm Trạng Trình tung hỏa mù để gây ra xôn xao, hoảng loạn chút xíu thôi mà…các Bác NAM, Kỳ Lưu có biết gì về nguồn gốc đạo lý sâu xa đâu mà phê phán Chúa và Phật làm gì? Nhất là Bác Nam! Lời nhận định của Bác nó chứng tỏ Bác không lo tu mà lại đi nhận xét các Đấng Thiêng Liêng làm gì? Phật và Bồ tát nào lại phân biệt TÂY VÀ TA như Bác Nam thế nhỉ? Chắc mấy vị phật như Thích Ca, quan âm Bồ Tát hay chư phật vv… nếu đọc được mấy hàng chữ này của Bác Nam chắc họ phải cười bò lăn ra đất hay khóc chảy ra nước mắm cười ra nước tương chứ chẳng chơi đâu he he!!!

 32. lời tiên tri của bác Trần Dần sắp ứng nghiệm rồi ngụy quyền cộng sản sắp tiêu ma rồi mấy em DLV mau mau kiếm ống cống mà trốn đi

 33. Hero keyboard và young buffalo thì
  nên hát bài chó cứ sủa và đoàn
  người cứ đi.Cảm ơn bác Hồ vì đã cho cháu cơ hội ngẩng mặ trước 5 châu 4 bể.

 34. Trần Dần liếm dái cho TT Bush !

 35. ngoại cảm ,phan thi bích hằng đang tìm luật sư kiện vtv1

 36. Việt Nam Đã Đến Ngày Phục Nghiệp: Ba tiếng nổ rung trời chuyển đất, Giọt máu đào hoen ố sông ngòi, Phật Trời điểm tựa mây coi, Thế gian nghinh chiến trong ngoài khắp nơi. Đã đến lúc cuộc đời thay đổi, Máy càn khôn mỗi mỗi xoay đều, Năm Tỵ rồi đến con Dê, Khắp trong trần hạ cảnh nghèo xác xơ. Mây che khuất mờ mờ ảo ảo, Trăng cũng tàn điên đảo khắp nơi, Máy trời vận chuyển đổi đời, Thượng Ngươn Thánh Đức ra đời ngàn năm.

  Cũng đến lúc trăng rằm soi sáng, Hởi Người Tu hãy ráng mà chờ, Qua đêm trời sáng bất ngờ, Việt Nam phục nghiệp ta chờ đã lâu. Đã đến lúc Phật thâu ngũ hành, Mây mờ che, khung cảnh như tranh, Phật Trời chọn lựa xác lành, Để ngươn Thánh Đức dựng thành Hớn Bang.

  Ba tiếng nổ hồn tan vía mất, Chốn trần gian thây chất núi cao, Hồn lìa thể xác ngục vào, Có tu thì khỏi ba đào kỳ ni. Cơ chuyển đổi cái gì cũng đổi, Vật chất còn thay đổi huống người, Hôm nay nói miệng cười cười, Ngày sau lửa đốt thây người khó chung.

  Ngựa kia đi đứng nửa chừng! Giáng cho một quả như rừng cháy đêm. Bọn Tàu xưa vì thèm nước Việt, Đến hôm nay cũng thiệt là thèm, Đem quân đàn áp đàn em, Máu loan khắp chốn ta thêm đau lòng.

  Vì nhiệm vụ Tiên-Rồng xuống thế, Cùng với Thầy, nhục thể lâm phàm, Chừng nào Hoa nở Việt Nam, Chừng đó Quân-Lực mới tham chiến trường. Nước Việt Nam trung ương ba cõi, Dòng máu Hùng len lỏi từ xưa, Hôm nay nhắc lại chuyện xưa, Vua Hùng sử để mà chưa phai mờ.

  Nước Việt Nam từng giờ thay đổi, Đuôi Tây Tạng, đầu đổi sang Nam, Hỡi người Chiến Sĩ Việt Nam!!! Hãy nghe lời dạy mà làm y theo; Vào năm Tỵ, dân nghèo xơ xác, Bị Trung Cộng đàn áp bấy lâu, Máu đào tuôn chảy đến đâu, Lòng thù uất hận thấm sâu đáy lòng. Vì năm Rồng bọn Miên khởi chiến, Đánh vào Nam, cùng khắp các miền, Cộng Sản trả đũa liền liền, Trung Cộng thấy thế mới liền nhào vô.

  Vì lòng tham muốn đô hộ Việt, Vì lòng tà muốn triệt hết dân, Cho nên máu chảy ngập trần, Mười phần chết bảy, ba phần xác xơ. Trong lúc đó làm ngơ chẳng được, Nên Hoa Kỳ mới ngược sang Đông, Cùng chung Hải Ngoại cộng đồng, Hợp thành sức mạnh Biển Đông khai màn. Ba tiếng nổ mở màn tam chiến!!! Núi Cấm nay tan biến thành tro, Trung Cộng bị nạn thua to, Mới quày trở lại nung lò hạch-nhân.

  Khắp thế giới xa gần chinh chiến, Mười tám nước vào trận Biển Đông, Trung Đông với bọn Bắc-Hàn, Mưu mô hợp tác Nam-Hàn thua to. Vừa thế thắng đập cho Nhật-Bổn, Một quả bom thất tổn triệu dân, Liên-Minh chống trả đôi lần, Cũng không thắng được Quỷ-Tần ma vương.

  Bọn Châu-Âu tìm đường chống trả, Bị ăn nhầm một quả đạn cay, Thuận theo chiều gió mùa này, Chết la chết liệt, chẳng thầy cứu cho.

  Người có tu Phật lo cứu giúp, Kẻ không tu Địa-Ngục nhào vô, Khắp nơi khung cảnh xô bồ, Máu người đã đổ ao hồ tràn lan. Vì thương dân Thầy bàn đôi chút, Dùng lời văn mộc mạc dễ coi, Hỡi người Chiến Sĩ nước ngoài!!!! Gắng công tu luyện noi gương Phật Ngài.

  Nay đến lúc trổ tài Hùng Dũng, Dụng Tâm Bi cứu độ nước nhà, Cuối năm con Rắn mới ra, Dành lại Độc Lập nước nhà từ đây. Đuổi Trung Cộng chẳng ngày trở lại, Toàn thể dân trở lại quê xưa!!! Sớm chiều đạm bạc muối dưa, Tâm chuyên Niệm Phật Đại Thừa Vô Vi. Nước Việt Nam nay thì có đủ, Có Minh-Hoàng có đủ nhân tài, Đôi lời hé mở tương lai, Duyên lành hội ngộ Phật Thầy Tây An.

 37. 8 điều tiên tri của ông Trần Dần cho năm 2012 cho đến nay là ngày 21/12/2013 mới chỉ đúng có điều 1 (Obama đắc cử Tổng Thống).
  – Các điều 2 và 3 đã không xảy ra.
  – Từ điều 4 đến 7 vẫn còn là dấu hỏi to tướng(đoán mò)
  – Điều 8 thì ai cũng có thể nói được!
  Ai tin thì cứ việc tin!

  • Tôi đã hoàn thành tất cã những gì cần thiết bước đầu đễ dúp nhân loại quay về thời (THÁNH ĐỨC TÂN DÂN)
   Ai là hiền tài thực sự xin hãy vào đọc binh pháp cuã tôi nơi mục ( Giãi mã và bình giãng 40 câu sấm ký Trạng Trình, tiên tri vũ trụ Trần Dần)
   Hiện nay tà quyền đang tìm mọi cách quãn lý thông tin nhằm mờ mắt dân, mỵ dân, không cho nhân dân V N tiếp xúc với chân lý.
   Kỳ Lưu

 38. Nhân dân đất nước phãi làm sao?
  Bỡi nơi mục (Giãi mã và bình giãng 40 câu sấm ký trạng trình tiên tri vũ trụ Trần Dần) tôi không vào mạng được nên tôi lên ở trang này nói về văn hoá để dúp muôn dân nhận thức cho đúng về văn hoá để mà học nếu không ma quỹ trên toàn thế giới xưa nay xuyên tạc làm muôn dân sai lạc nó đã và đang gây nguy hại vô cùng.
  Làm sao đễ chứng minh anh là người có văn hoá.
  Sanh ra chưa ai có văn hoá tất nếu anh là hoá căn (hoá nhân) thì anh phãi tu tâm đễ lên đến nguyên căn là người hiền. Từ hoá nhân, chuyện, cầu ỡ người ỡ đời mà mưu lợi cho mình lên nguyên căn tâm có huệ, (lòng tốt) có ý thức sống tữ tế quân tữ biết cầu ỡ mình mà dúp người thương đời.
  Từ một nguyên nhân muốn kíu khỗ ban vui cho đời mà mang thân dãi dầu phong trần. Trần bi đày rẫy oan sai mà anh dãi dầu phong trần mà kíu khỗ ban vui mà thành đại nguyên nhân may ra mới truy tìm chân lý được, mới thu gom ( Ngọc Kinh) thành người có đức như thế mới có khã năng dùng ngôn văn chí lý chí tình đễ hoá dãi mọi mâu thuẫn cho dân. Khi nào anh tích đức trở thành hiền triết thì ngôn văn anh là thơ dạt dào tình yêu thương đời mà trong thơ nghiã lý sâu xa thì mới gọi là người có văn hoá chứ. Văn hoá là anh có văn đễ hoá dãi mâu thuẫn cho dân, có lẽ phãi dúp dân nhận ra đúng sai làm cho kẽ sai tâm phục khẫu phục mà cúi đầu ăn năn nhận tội. Sự thật xưa nay các lãnh tụ khắp thế gian họ có văn đễ quy tụ muôn dân đi theo mà đưa đất nước từ loạn lạc sang độc lập ấy là nhờ họ có văn hoá và có tài đấy chứ hay nói cách khác là người ta có đức và có tài. Văn hoá, không phãi những thứ trường lớp lý luận cuã duy vật vẽ ra mà xưa nay đám tà quyền khắp năm châu cứ lý luận theo quy luật phát triễn lịch sự hay tiến hoá cuã xã hội loài người được. Văn hoá không phãi theo văn ăn cắp lý luận cạnh tranh đễ đem lại cãnh mạnh thắng yếu thua dưã trần bi tạo nên lối sống à dua mất dạy, mạnh thắng yếu thua lên nắm quyền hại dân lợi mình mà ra luật được.
  Hiện nay tà quyền khắp năm châu cũ như ỡ V N cùng với đám lưu manh giã danh trí thức là hàng núi sống giáo sư tiến sĩ về xã hội học đang muốn ngăn chặn ngôn văn cuã tôi đễ đi lưà muôn dân mà nắm quyền.
  Dân tình theo tà quyền mà phàm ác dần, vợ chồng gia đình, con cái tàn nhẫn thậm tệ với nhau trở thành những gia đình mất gốc
  Chế độ hôm nay làm cho đạo đức dân tình thoái hoá lòng người từ hiền hoá thành dữ nguy nan vô cùng nhưng lại đi truy phong văn hoá khắp nơi. Muôn bè đảng Việt Nam, học thuyết duy vật trên thế gian tất cã là những tỗ chức nghịch đời là dân tình nguy khốn.
  KỲ LƯU
  .

 39. TO DATE : MARCH 07 /2014 , NICE TO MEET YOU ,
  DEAR SIR : PLEASE HELPING FOR WRONGFUL DEATH CALIFORNIA JAN 28 /2004 FREE-WAY 405 SOUTH SIGNAL HILL 07:22.A.M. EXIT ORANGE AVE LONG BEACH ,CA
  HONDA ACCORD EX V6.2DR YEAR 2000 ,WE HAD STATE OF CA.CERTIFICATE OF TITLE MAY 15 /2002 OWNER NGUYEN, ANGEL OR KATHLEEN NG,DOAN,MAY 15 /2002
  ACCIDENT KILL CALIFORNIA JAN 28 /2004 =
  AMERICAN HONDAS FINANCIAL & NORTH AMERICA MICHELIN HAD GAMES SBN, MAJOR COMPANIES FLLOWING KATHLEEN’S PASSING 5 DAY FEB 02 /2004 WAS LIEN SALE VERY QUICKLY (NONE HISTORY JAN 28 /2004 )YEAR 2004 ,2005,2006,2007,2008 ,&2009 NONE HISTORY ,
  **MARCH 18 /2010 STORY BY ANGEL NGUYEN SAY ALL WEB SITE > accident kill California jan 28 /2004 =
  web site > long beach court angel nguyen No.NC 037603 jan 28 /2004 =
  >OCT 16 /2013 ANGEL NGUYEN,ON TELEVISION PHOBOLSA TV ,CA. MY FACE BOOK BY TONY NGUYEN.98096
  > https://www.facebook.com/tonynguyen.98096
  VERY DIFFICULT FOR ANGEL NGUYEN, VIET NAMESE GET SICK ( DIABETED ) APOLOGIZE MY ENGLISH ,HAD ONLY ONE DAUGHTER KATHLEEN NG,DOAN, HELP FOR LIFE ,BUT ACCIDENT KILLED HER LIFE JAN 28 /2004 =
  ————–
  TO AMERICAN HONDAS FINANCIAL & NORTH AMERICA MICHELIN DEAR SIR OR MADAM COMPANIES ** IT IS TIME OPEN THEIR HEARTS SUPPORTS MY EFFORT MY DAUGHTER KATHLEEN NGUYEN, DOAN, AKA TAM XUAN NGUYEN, DOAN, WRONGFUL DEATH CALIFORNIA JAN 28 /2004 /
  ————–
  **ANGEL NGUYEN, NEED DEAR SIR OR MADAM BIG HEARTS HELPING PLEASE PLEASE HELP PLEASE HELP
  MY DAUGHTER KATHLEEN NGUYEN, DOAN, GRADUATED UCI UNIVERSITY OF CALIFORNIA MARCH 21 /2003 THE DEGREE OF BACHELOR OF ARTS WITH A MAJOR IN SOCIOLOGY GIVEN AT IRVINE MARCH 21 /2003 =
  ** ACCIDENT KILL CALIFORNIA JAN 28 /2004=
  TO DATE :MARCH 07 /2014 .
  PLEASE NEED HELP PLEASE PLEASE
  ANGEL NGUYEN, 212 N FAIRMONT AVE
  MORRISTOWN, TN 37814 OR ANGEL NGUYEN, 13952 YOCKEY ST GARDENT GROVE , CA 92844
  TELL # 423- 312- 0811

 40. cho em hoi em la nguoi viet nam dao phat giao hoa hao duc the ton thay cua em la DUC HUYENH GIA CHU.huynh phu so .em hoi that nha em sinh ngay 20 thang 10 1990 em khong tin ve chuyen do bi gio tran dan tra loi cho em mot lam sao cho em tin di em moi lanh ngo duoc su thong thai ve khai pha than tong cua tran dan gianh cho e.em song e chi tin ve thay e va e co gan lam theo loi thay day cho e khong tin loi nguoi khac khong tin ai thay e co noi nen e khong dam tin vao tran dang tran dan noi tran dan kiep truoc la xu mang gi

 41. Gia cát Dần hả? Choáng ông soi gương xem…

 42. Chào bác Trần Dần .
  Gia đình cháu thì theo cả 2 chế độ bên ngoai thì theo đảng cộng sản còn bên nội thì theo Việt Nam cộng hòa
  Cháu thì sống chủ yếu theo trái tim và lương tâm nên ít quan tâm tới đảng phái nào cả nói chung cháu chỉ mong sao đất nước ta ai cũng là con rồng cháu tiên cả nên sống hòa hợp nhau . Đất nước được yên bình ai cũng ấm no hạnh phúc là vui rồi . Chứ xảy ra chiến tranh khổ lắm .
  Kính chúc bác một buổi tối ngon giấc

 43. Trần Dần là thằng nào mà phun ra những lời phản động chia rẽ dân tộc!
  Nó mà về VN bắt đem bắn bỏ

 44. Pingback: Nổ Tàu Vũ Trụ | Wuhu Ngon oi la Ngon

 45. toàn là lũ mất dạy vô văn hóa vô đạo-đức sống lưu manh gian-xảo quỹ hquyệt gian ác như thằng dốt nát hồ-tặc chỉ biết hại dân hại nước ; người càỳ thì không ruộng không có trường học miễn phí không có nhà thương thí; vì dốt làm sao biết xữ-dụng người có thực tài xây-dựng đất nước phát-triển mở mang trí-thức cho dân-tộc đất nước vì chỉ dùng bọn buôn lậu á-phiện cao bắc lạng như phạm văn đồng hay đám ngu Trường chinh tố cha tố mẹ; Lê duẫn lớp ba trường làng; Võ nguyên giáp được điều khiển bởi trần canh của mao trạch đông trong trận điện biên phủ rồi cả csvn; cstàu; cs nga đều sụp bãy của Mỹ nên tan đàng liên bang xô viết và cs âu-châu đối nghịch với trung cộng vì giành giựt giàu có miền nam nước tự do. bởi chín năm điều hành đất nước tự do của chí-sĩ TT NGÔ ĐÌNH DIỆM. và ẤP CHIẾN LƯỢC của ông NHU sẽ gom gò bắt hết đám rắn độc cùng đám chuôt vc. nếu mỹ không thay ngựa thì vàì năm nữa hà-nội tan rã ngay; nhưng vì chiến lược thế-giới của mỹ mà tai hại cho vn. CÒN NGÔ ĐÌNH CẨN NGƯỜI TÀI TÌNH BÁO CÓ NƠI NÀO NHÀ TÙ KHÔNG CÓ NGƯỜI GÁT ĐÓ NHÀ TÙ CHÍN HẦM Ở HUẾ; XỮ DỤNG NGƯỜI BIẾT QUAY ĐẦU BỎ CSCN NGU NGÓC MÀ THEO QUỐC GIA YÊU NƯỚC CHÂN CHÍN SAU KHI TRANH LUẬN TRONG NHÀ TÙ KHÔNG NGƯỜI GÁT CỔNG

 46. TRẦN-DẦN là trần đần ngu Khoe khoan tự cao tự̣ bóc thúi đặt-điều nói xấu người khác để lòi cái tự-tôn tự-đại nhưng không có một bằng chứng giấy tờ nào của TT gì cả đó là trò zõm của nghị quyết 36 đồn đoán tào lau ai cũng nói được; ăn nói lắp bắp; lại dám tự xưng quốc-trưởng gặp vc là vào tù rụt xương.

 47. Chan Dzan de nhat ba xao the gioi, doan xai bet tu chuyen nho toi chuyen lon, thang gia hon lao nay, dam tu xung gap cua JESUS, May la thang gia dam duc, chuyen lua gat nhung nguoi metin that hoc de kiem tien, bay gio lai lap ra ganh hat boi tu xung quoc truong, may dua theo may thiet la ngu dot het cho noi, may dau co hoc hanh tai can gi, duoc moi di an trua ung ho gay quy bau cu, dep may tam hinh do no va khoe tum lum, that ra ai cung chup hinh chung voi cac ung cu vien tong thong neu duoc moi di an trua, co thoi am ly noi cho quy vi khoai roi dua tien cho no.gian ngan theo DMQ gia nhap CPLTVN sau do tach roi ra va lap nen ganh hat rieng va tu xung la quoc truong, tran dan la nguoi hoa, lam gi no lai chong cong san cho viet nam ????? loi dung viec nay de lua gat tien thien ha. thang gia nay khong phai la quoc su gi het, o My lam gi co chuc vu quoc su, vao website tong thong OBAMA la biet co van la ai lien. thang gia nay la de nhat vua xao lon, quy vi de $100.00 dT i massage con huong loi chut xiu, goi tien cho thang nay de no coi chu ky lam gi, chi duoc ba xao noi cho quy vi len huong, dung tam lM GIy noi cho quy vi khoai, moc tien dua cho no. tuy gia nhung rat dam dang, vo nho tren duoi gan 10 dua. CHUA JESUS GAP NO DE LAM GI ??? BIET BAO NHIEU NGUOI CONG DUC LON HON TROI BIEN, THI DU NHU DUC GIAO HOANG, TAI SAO CHUA KHONG GAP MA LAI GAP THANG GIA NAY ? CHUP MAY HINH CUA TONG THONG ROI GHEP CHUNG VOI HINH NO DE QUANG CAO LA MOT THU THUAT LUA DOI LAM NGUOI TA DE BI LAM LAN KHONG BIET THUC HU. THANG GIA TRAN DAN CHANG LA CAI GI CA, NGHE CHINH CUA NO LA THAY BOI DAO , KIEM TIEN LE QUA NGA DE SINH SONG, CHANG PHAI LA CO VAN TOI CAO, CHANG PHAI LA QUOC SU, CUNG CHANG PHAI LA TRIEU PHU, LA THANG DE NHAT BA XAO LUA GAT THIEN HA, NGUOI NAO NGU VA DOT THI MOI THEO VA NGHE NO NOI.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s