8 ĐIỀU TIÊN ĐOÁN CỦA TIÊN TRI VŨ TRỤ TRẦN DẦN NHÂN NĂM RỒNG 2012: SẼ CÓ CHIẾN TRANH IRAN VÀ CHIẾN TRANH BIỂN ĐÔNG TRƯỚC THÁNG 10/2012

1- TT Barack Obama sẽ tái đắc cử 100% vào tháng 11-2012.

2- Do Thái và Đồng Minh sẽ đánh IRAN trước tháng 10-2012 và IRAN đầu hàng vô điều kiện!

3- Trung Quốc đánh Việt Nam trên Biển Đông trước tháng 10-2012 và Trung Quốc thua kéo theo nhiều suy sụp!

4- Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị Trung Quốc ám sát chết trước năm 2014.

5- Quân Đội NDVN sẽ làm cuộc tổng đảo chánh lật đổ toàn bộ Đảng CSVN trước 2014.

6- Chế Độ CS Trung Quốc hoàn toàn sụp đổ trước năm 2016 và Trung Quoc bị chia thành nhiều nước.

7- Tân lãnh tụ Kim Jong-un của Bắc Triều Tiên yểu mệnh, chế độ Bắc Hàn tan rã trưcớ năm 2016.

8- Sẽ không có Thế Chiến Thứ 3 hay chiến tranh Nguyên Tử; nhưng có chiếm tranh khu vực.

Bài khai bút đầu năm Nhâm Thìn 2012 của Ký giả HẠNH DƯƠNG

vietpressusa@gmail.com

California (VietPress USA – 4/4 ): Hôm nay Thứ Hai 23-01-2012 tại California, nhằm ngày 1 Tết năm Nhâm Thìn, qua bài khai bút đầu năm Nhâm Thìn 2012, tôi là ký giả Hạnh Dương xin loan báo một số sự kiện quan trọng liên quan đến lời tiên đoán của Nhà Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN vừa gởi đến TT Barack Obama và một số nhà lãnh đạo quốc gia trên Thế Giới liên quan về tình hình quốc tế và các biến chuyển rất quan trọng sắp xảy ra cho Việt Nam vào năm 2012. Ông Trần Dần dành cho tôi cuộc phỏng vấn và tường thuật nầy, được phổ biến trên VietPress USA tại Link:

http://www.vietpressusa.com/2012/01/8-ieu-tien-oan-cua-tien-tri-vu-tru-tran.html

Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần vừa thông báo đến TT Barack Obama biết rằng: “Chắc chắn trước tháng 10 năm 2012 thì Trung Quốc sẽ tiến đánh Việt Nam trên Biển Đông và kết quả là TQ sẽ thua. Cũng trước tháng 10 năm 2012, Do Thái và Đồng Minh sẽ đánh IRAN và IRAN sẽ đầu hàng vô điều kiện. Trước năm 2014 thì Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị Trung Quốc và phe nhóm thân Trung Quốc ám sát chết. Trước năm 2014 thì lực lượng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam sẽ làm cuộc đảo chính toàn diện lật đổ và thanh trừng Đảng CSVN và CSVN sẽ không còn. Một số Đảng Viên CSVN bán nước sẽ bỏ trốn về Trung Quốc; nhưng tình hình Trung Quốc cũng sẽ có các cuộc bạo loạn và chia ra thành nhiều nước và chế độ CS Trung Quốc sẽ sụp đổ trước năm 2016”.

Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần lên tiếng phàn nàn rằng Thủ Tướng Nga Vladimir Putin đã theo dõi và lấy mọi tin tức trên trang Facebook của ông Trần Dần (ghi trên Facebook là ‘Dan Tran”) để đưa về trên trang Facebook của Putin. Các tin tức ông Trần Dần chuyển lên Facebook của TT Barack Obama đã bị tự động chuyển lên trang Facebook của Putin (Xem hình đính kèm thấy tin Trần Dần gởi cho TT Barack Obama và White House ngày 24-01-2012 được chuyển lên trang Facebook của Thủ Tướng Nga Putin):

I. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần và TT Barack Obama đã được tiên đoán trong SẤM TRẠNG TRÌNH của cụ Nguyễn Bĩnh Khiêm 500 năm về trước:

Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần là nhân vật từng xưng là “Sứ Giả của God & Jesus”, từng xem chữ ký cho liên tiếp 4 đời Tổng Thống Hoa Kỳ và cố vấn việc thay đổi chữ ký để thuận với ý Trời hầu có thể đắc cử hay thất cử chức vụ Tổng Thống. Ông coi chữ ký cho Tổng Thống George H. Bush (Bush Bố) và yêu cầu ông thay đổi chữ ký nếu không sẽ thất cử nhiệm kỳ 2; nhưng TT Bush Bố không tin và kết quả ông đã thất cử.

Ông Trần Dần đã xem chữ ký cho TT Bill Clinton và cho biết sẽ đắc cử nhiệm kỳ 2 nhưng rắc rối về chuyện liên quan đến phái nữ. Ông khuyên bà Hillary Clinton nên bình tĩnh và cho biết sau khi TT Bill Clinton mãn nhiệm kỳ thì bà Hillary Clinton sẽ giữ vai trò lãnh đạo được thế giới kính phục; nhưng nếu bà không chịu đổi chữ ký sẽ không thể làm Tổng Thống Hoa Kỳ.

Hình trên: Tổng Thống George H. Bush (Bush Bố) khi được Tiên Tri Trần Dần xem và yêu cầu đổi chữ ký đã không tin nên kết quả chỉ được một nhiệm kỳ. TT Bush Bố sau đó đã nhờ Tiên Tri Trần Dần xem chữ ký cho TT George W. Bush và đồng ý đổi chữ ký nên TT Bush Con đã tái đắc cử nhiệm kỳ 2 vào phút chót sau nhiều lần đếm phiếu.

Khi TT George W. Bush (Bush Con) gặp rắc rối về kiểm phiếu nhiệm kỳ 2, TT Bush Bố George H. Bush đã nhờ ông Trần Dần xem chữ ký cho TT Bush Con George W. Bush và Trần Dần đã đề nghị thay đổi chữ ký mới đắc cử. TT George W. Bush đã mời ông Trần Dần đến vườn hồng Tòa Bạch Oác để tham vấn và thay đổi chữ ký ngay. Sau khi tái đắc cử đã gởi thư cám ơn và công nhận ông Trần Dần là Quốc Sư Cố Vấn của TT George W. Bush.

Nay TT Barack Obama cũng thay đổi chữ ký và được Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần khẳng định rằng với chữ ký mới, TT Obama sẽ chắc chắn tái đắc cử nhiệm kỳ 2 vào kỳ bầu cử thaùng 11-2012 sắp tới. Ông Trần Dần cũng đã đăng báo nói trước rằng trùm khủng bố Osama Bin Laden sẽ bị giết bởi TT Barack Obama và điều đó đã xảy ra. Trần Dần cũng đăng báo nói trước giá xăng sẽ xuống dưới US$4.00/Galon vào tháng 11/2011 và kinh tế Hoa Kỳ sẽ dần dần hồi phục. Quả thực giá xăng đã xuống như lời tiên đoán của Trần Dần. Kinh tế phục hồi và việc làm tăng trưởng do nổ lực của TT Barack Obama. Hiìh ảnh Tổng Thống Mỹ đi công du nước ngoài đã bị ném chiếc giày xuýt trúng mặt; thì nay TT Barack Obama đã lấy lại hình ảnh uy hùng của Hoa Kỳ trên toàn thế giới. TT Barack Obama đã làm Trung Quốc khiếp vía khi tuyên bố “Hoa Kỳ trở lại Á Châu và là cường quốc tại Châu Á Thái Bình Dương” và rằng “Biển Đông là quyền lợi của Hoa Kỳ!”

Tiên Tri Trần Dần chúc mừng TT Barack Obama có chữ ký mới mang mệnh “Đại Đế Vương” sẽ tái đắc cử 100% vào kỳ bầu cử tháng 11/2012 sắp tới.

Nhà Tiên Tri Vũ Trụ có tên thật là TRẦN DẦN, sinh ngày 24-02-1950 Dương Lịch lúc 5:00 giờ sáng, nhằm Ngày 06 tháng Giêng năm Canh Dần; tức đúng giữa Giờ DẦN (4:00AM – 6:00AM), Ngày DẦN, Tháng DẦN, Năm CANH DẦN. Ông tên là Dần và ngày tháng năm sinh, giờ sinh của ông đều là Dần cả nên ông có tới “Ngũ Hổ” (5 con Cọp). Trong các bài trước đây của Hạnh Dương đã nói về nhân vật có nhiều huyền thoại nầy và loạt bài đã gây nhiều chú ý của đọc giả Việt trên toàn thế giới và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau cho các lãnh tụ các quốc gia khắp thế giới theo dõi.

Quý đọc giả có thể tham khảo các bài cũ tại những Links sau đây để có dữ kiện trước khi đọc về những tiên đoán Năm Mới 2012 của Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần mà Hạnh Dương sẽ viết trong bài khai bút Năm Mới Con Rồng 2012 nầy:

Bài ¼: : http://quanvan.net/index.php?view=story&subjectid=27300#.TtPYo_KWN8F>

Bài 2/4: http://www.quanvan.net/index.php?view=story&subjectid=27300&chapter=3#.Txvzh_mWN8E

Bài 3/4: http://www.facebook.com/media/set/fbx/?set=a.112452865493030.16814.100001849513976#!/note.php?note_id=1907152368248

Ngày nay, ông Trần Dần bình giảng “SẤM TRẠNG TRÌNH” của cụ Nguyễn Bĩnh Khiêm viết cách nay 500 năm về trước và khẳng định rằng chính ông và TT Hoa Kỳ Barack Obama là hai nhân vật gắn liền nhau được mô tả trong Sấm Trạng Trình Nguyễn Bĩnh Khiêm (1491 – 1585). Cụ Trạng Nguyên Nguyễn Bĩnh Khiêm mất năm 1585, thọ 94 tuổi, để lại cho hậu thế 487 câu Sấm Ký gọi là Sấm Trạng Trình cách nay đã 500 năm. Những sự kiện lịch sử Việt Nam và thế giới đã xảy ra trong suốt 500 năm qua đều ứng đúng như các câu ghi trong Sấm Trạng Trình. Tại đoạn chót gồm 8 câu ghi rõ như sau:

“480 – Phá điền thiên tử giáng trần

481 – Dũng sĩ nhược hải mưu thần như lâm

482 – Trần công nải thị phúc tâm

483 – Giang hồ xử sĩ đào tiềm xuất du

484 – Tướng thần hệ xuất y chu

485 – Thứ kỳ phục kiến đường ngu thi hành

486 – Hiệu xưng thiên hạ thái bình

487 – Đông tây vô sự nam thành quốc gia”

Trong phần trên đây, câu 480 tả vào Năm Sửu (Phá điền là chỉ cày ruộng, tức hình ảnh con trâu) có một đứa Con Trai của Trời (Thiên Tử) xuống thế làm người.. đó là chỉ TT Barack Obama sinh ngày 04 tháng 8 năm 1961 tức tuổi Tân Sửu. Thương Nghị Sĩ Barack Obama ra tranh chức Tổng Thống Hoa Kỳ vào năm Mậu Tý 2008 và đắc cử để tuyên thệ nhậm chức vào năm 2009 tức năm Kỷ Sữu là năm Con Trâu. Sinh ra tuổi Tân Sữu (phá điền) và nhiếp chánh năm Kỷ Sữu (phá điền) đó là vị “Thiên Tử” mà Sấm Trạng Trình nói trước cách nay 500 năm vì TT Barack Obama sẽ có liên quan đến các đổi thay tại Việt Nam.

Câu 481 theo bình giảng của Tiên Tri Trần Dần thì vị Thiên Tử nầy là một “Dũng Sĩ” (anh hùng) cho vùng biển của một xứ nhỏ (nhược hải) và ông ta có nhiều mưu lược như cả cánh rừng. Tiên đoán của Sấm Trạng Trình thấy trước rằng chính TT Barack Obama tuổi con trâu Tân Sửu, đăng quang làm Tổng Thống Hoa Kỳ vào năm con trâu Kỷ Sữu là người nhiều mưu lược để ổn định vùng Biển Đông của một nước nhỏ (nhược hải) như Việt Nam. Tại sao Sấm Trạng Trình không nói tới rừng, tới bình nguyên mà là nói tới “Nhược Hải” là vùng “Biển nhỏ, yếu” bởi vì đúng thời vận là Trung Quốc xem Việt Nam là “nhược tiểu”, xem Biển Đông là “ao nhà” nên vẽ đường Ranh Giới Lưỡi Bò để chiếm đoạt. CSVN yếu nhược đến nỗi tàu đánh cá của dân bị tàu Trung Quốc đâm chìm thì cũng chỉ nói “Tàu lạ”!

Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần từng là kẻ giàu có nhờ buôn bán hàng phế phẩm quân đội thời VNCH. Ông sống giang hồ và nhiều đệ tử trước và sau khi CSVN chiếm Sài gòn 30-4-1975. Giới anh chị giang hồ gọi ông là “Vua” như “Vua Vỏ Xe”, “Vua Bạc Đạn”, “Vua Cà-phê Máy lạnh”.. nhưng vì ông đối xử tốt với anh em giang hồ nên đã được gọi là “Giang hồ xử sĩ” tức là giang hồ nhưng cách cư xử là kẻ sĩ bởi trong mọi vấn đề ông lấy cái tâm đạo để đối xử với mọi người. Ông Trần Dần nói rằng trước đây ông không hề biết gì về Sấm Trạng Trình cả. Ông tổ chức vượt biển, bị CSVN bắt giam tù và ông lại được người nhà chuộc ra và tiếp tục vượt biển qua Hoa Kỳ.. Ông đã trở thành chủ hãng sản xuất bột gia vị mang tên “2 Con Voi” và sống theo cung cách của một đại gia tại Vùng Little Saigon ở Nam California. Ông Trần Dần nói rằng gia đình ông theo Phật Giáo và bản thân ông rất sùng Phật; nhưng cho đến một buổi sáng thì ông thấy hình ảnh Chúa Jesus hiện ra sáng láng và truyền lệnh cho ông phải bỏ hết sự nghiệp để đi ở ẩn làm việc theo lệnh Thượng Đế và Jesus. Thân phụ của ông là một Thầy Thuốc Tàu và truyền cho ông nghề làm thuốc.. Thân phụ của ông cũng là Nhà Thần Số Học và cũng đã truyền cho ông về bói quẻ Thần Số và đặt cho ông biệt danh là “Khổng Minh Gia Cát Dần” với ước mong ông sẽ là kẻ noi theo vị Khổng Minh là người mà dân Trung Hoa tôn là vị thánh. Những điều đó trong số mệnh ông Trần Dần nói ông không hề biết.. Mãi cho đến hiện nay, sau những năm sống ẩn dật, ông mới được mạc khải chỉ cho ông rằng ông phải bình giải Sấm Trạng Trình để biết rõ 500 năm về trước, Sấm Trạng Trình đã đặt lên vai ông một trách nhiệm là đứng bên cạnh TT Barack Obama hầu lo cho vận mệnh Việt Nam và thế giới.

Ông Trần Dần giải thích: “Từ câu 482 đến 487 của Sấm Trạng Trình đã chỉ danh cá nhân tôi và giao phó trách nhiệm cho tôi. Những điều tôi công bố trước vào ngày 03-3-2010 về số phận các nhà độc tài thì đã xảy ra cuộc Cách Mạng Hoa Lài vào cuối năm 2011 tại Ai Cập, Lybia, Tunisia.. đang là Syria.. Trước đây khi làm Quốc Sư Cố Vấn cho TT George W. Bush, tôi đã nói trước về số phận của Saddam Hussein của Iraq. Khi TT Barack Obama cho Trung Quốc qua làm lễ Thượng Kỳ Trung Quốc cùng với Quốc Kỳ Hoa Kỳ bên công vên gần Tòa Bạch Ốc; tôi đã khẳng định rằng Thượng Đế muốn dịp nầy chứng tỏ cho Trung Quốc biết rằng họ không thể lên cao bằng Hoa Kỳ và điều nầy đã xảy ra (http://www.youtube.com/watch_popup?v=9P53UFVm2-k ).

Ông Trần Dần nói rằng: “Khi nói sự việc sẽ xảy ra do Thượng Đế và Jesus truyền dạy cho tôi để phán truyền cho những ai tin theo thì có người nghi ngờ. Một số người theo Công Giáo hay Tin Lành thì cho rằng tôi phạm thượng mạo danh nghĩa Chúa. Một số người thuộc các tôn giáo khác không theo Công Giáo hay Tin Lành thì cho rằng tôi là kẻ nói tào lao. Nhưng mọi người phải tin rằng chúng ta sinh ra trong thế giới nầy, mọi sự vật và sự việc trong vũ trụ nầy đều được điều hành bởi một quyền năng của Thượng Đế, phải đi theo một trật tự chung. Trong trật tự chung đó, có một số người được Thượng Đế mặc khải để nhìn thấy trước những sự kiện, tiên đoán chuyện sắp xảy ra, đó là các nhà Tiên Tri. Tại nước Mỹ có hằng vài chục nghìn người làm nghề Tiên Tri, nhưng chẳng có ai được mời làm Tiên Tri cho các Đời Tổng Thống Hoa Kỳ như tôi đã và đang làm cả! Sấm Trạng Trình là một lời tiên tri tuyệt vời và chính xác xuất phát từ một Nhà Tiên Tri Việt Nam cách nay đã 500 năm về trước. Sấm Trạng Trình tại câu 480 và 481 nói về vị “Thiên Tử giáng trần” được Thượng Đế cho sinh ra trên cõi thế nầy vào năm “Phá Điền” tức làm ruộng.. mà theo truyền thống của Việt Nam là nước nông nghiệp thì con trâu tượng trưng cho việc “phá điền” nầy. Nhìn khắp thế giới có lãnh tụ nào sinh ra là tuổi Sữu và lên ngôi vào năm Sữu như TT Barack Obama hay không? Sấm Trạng Trình đã khẳng định chính TT Hoa Kỳ Barack Obama là người “Phá Điền” sẽ đứng ra giải quyết chuyện “nhược hải” là vùng biển nhỏ của một “nhược tiểu quốc” như Việt Nam. Nếu không có TT Barack Obama thì chắc chắn Hoa Kỳ chưa tuyên bố trở lại Châu Á Thái Bình Dương và sẽ không có quốc gia nào giám ngăn cản mộng xâm lược bá quyền trên Biển Đông theo lằn ranh lưỡi bò của Trung Quốc!

Tiên Tri Trần Dần nói rằng “Thiên Lệnh cho tôi “Phán” và đăng báo nói trước rằng Trùm Khủng Bố Osama Bin Laden sẽ bị giết dười tay của TT Barack Obama và chuyện đó đã xảy ra hoàn toàn chính xác. Xin xem kế hoạch giết Bin Laden của TT Barack Obama tại Link nầy: http://www.youtube.com/watch_popup?feature=player_detailpage&v=kN8K2RPXfXc . Việc truy lùng Bin Laden rất quyết liệt dưới thời TT George W. Bush, nhưng tại sao mãi đến thời TT Barack Obama mới giết được? Lý do là Thượng Đế chọn, và Sấm Trạng Trình khẳng định “Thiên Tử” tuổi “Phá Điền” nầy giáng trần để diệt khủng bố, lật đổ hết các tên ma vương, ác quỷ, độc tài, Cộng Sản để mang hòa bình cho nhân loại.

Sấm Trạng Trình câu 482 ghi “Trần công nải thị phúc tâm” (Người họ Trần đúng là kẻ có lòng tốt). Chữ “công” là chỉ một người có danh phận chẳng hạn như “Tướng công”. “Trần công” là chỉ người có danh phận họ Trần. Tại sao không nói họ Lê, họ Nguyễn, họ Phan hay bao nhiêu giòng họ khác mà Sấm Trạng Trình lại chỉ danh là họ Trần? Tại sao ông Trần Dần bán bột gia vị “2 Con Voi” mà nay Sấm Trạng Trình gọi ông là “Trần Công”? Vì ông Trần Dần làm Quốc Sư Hoa Kỳ cố vấn cho TT George W. Bush là coi như một Quan Viên cao cấp bên cạnh Hoàng Đế vậy.

Câu 483 ghi “Giang hồ xử sĩ đào tiềm xuất du” (là kẻ giang hồ nhưng hành xử như một kẻ sĩ và trốn ra nước ngoài). “Đào là trốn. Ví dụ: Đào ngũ. Tiềm là lặn. Vd: Tiềm Thủy Đĩnh. “Xuất du” là đi ra khỏi nước. Các chữ “đào tiềm xuất du” là chỉ người lặn lội trốn ra khỏi nước, ứng với cuộc đời vượt biển trốn khỏi Việt Nam của ông Trần Dần. Cuộc đời giang hồ của Trần Dần đã có biết bao tay chân, bộ hạ, súng đạn, giang hồ và giới anh chị giang hồ Saigòn trước và sau ngày 30-4-1975 đều gọi Trần Dần là “Giang hồ xử sĩ”. Phải chăng điều nầy đã ghi trước 500 năm trong Sấm Trạng Trình về con người Giang Hồ Xử Sĩ của Trần công là Tiên tri Vũ Trụ Trần Dần?

Câu 483 ghi rằng “Tướng thần hệ xuất y chu” được hiểu rằng một người làm việc sát cánh Nhà Vua thì gọi là “Tướng Thần”. Ông Trần Dần làm Quốc Sư Cố Vấn cho TT George W. Bush nhưng đâu có lương tiền gì, thế nên khi đi ra ngoài đời thường (hệ xuất – đi ra giao dịch quan hệ) thì ông phải làm nghề “Y Chu” (đi Bán Thuốc Dạo – Y là thuốc. Chu là đi lang lang, Vd: Chu du). Điều nầy ứng với ông Trần Dần vì ông Trần Dần có môn bài bào chế và bán thảo dược gởi qua bưu điện mang tên “D&L Hoa Da Natural Herbs Co. “ cho phép bán loại dược thảo gia truyền thần y Hoa Đà do ông bào chế theo công thức mà thân sinh của ông truyền lại. Thuốc dược thào của ông giúp trị yếu thận nam và nữ, tăng cường sinh lý được mọi khách hàng khen tặng tin dùng.

Câu 485 “Thứ kỳ phục kiến đường ngu thi hành”. Thứ Kỳ là giai đoạn tiếp theo, cũng có thể hiểu là “Thứ dân của Hoa Kỳ” để nói tới giai đoạn người họ Trần nay là thứ dân của Hoa Kỳ sẽ giúp phục hưng kiến tạo lại chính sách nhân ái đạo nghĩa của thời vua Nghiêu, vua Thuấn đời Đường (Đế Nghiêu là vị Vua huyền thoại đời Đường của Trung Quốc từ năm 2337 đến 2258 trước Công Nguyên. Ông lên ngôi năm 20 tuổi và mất năm 119 tuổi và truyền ngôi lại cho Vua Thuấn là nhà hiền đức mà ông đã gã 2 người con gái cho làm phò mã. Cả hai vị Vua Nghiêu và Vua Thuấn là hai Đại Hoàng Đế rất công minh, chánh trực, nhân ái, đạo nghĩa đã xây dựng Trung Quốc cho đến nay mà không có ai trong lịch sử Trung Quốc sánh kịp). Sấm Trạng Trình giao trách nhiệm cho “Trần công” giúp xây dựng phục hưng lại đất nước Việt Nam nhân ái, đạo nghĩa, công bình theo cách thi hành đường lối của Vua Nghiêu Vua Thuấn đời Đường..

Câu 486 nói ông Trần sẽ “Hiệu xưng thiên hạ thái bình” có thể ứng với những điều ông Trần Dần đăng báo công bố “God & Jesus call for World Peace” (Chúa Trời & Chúa Jesus kêu gọi hòa bình thế giới). Và câu cuối cùng 487 nói “Đông tây vô sự Nam thành quốc gia” mô tả kết quả việc làm của “Trần công” sẽ cùng với TT Barack Obama giúp cho Đông, Tây đều “vô sự” không có chiến tranh giặc giả xảy ra; trong khi nước Nam sẽ thành quốc gia. Ý nghĩa của một quốc gia là phảo có tự do, dân chủ, độc lập, phú cường. Việt Nam chắc sẽ có ngày như thế rất gần đây.

Trong khi đó, Sấm Trạng Trình dân gian của Phật Giáo Hòa Hảo ở vùng Thất Sơn được phổ biến lối nửa thế kỷ vừa qua và lưu truyền cho đến nay có đoạn ghi tương tự rằng:

“Ông Trần là bậc Thánh minh

Lạc ra hải ngoại ẩn mình nơi nao

Phá đồng mới chịu ngôi cao

Bấy giờ thiên hạ rủ nhau tìm về

Cùng nhau bình trị bốn bề

Nước Nam lại đổi quốc kỳ Việt Nam”

Đoạn trên đây tả rõ ông Trần, không phải là ông họ Dương hay họ Phạm, hay ông họ nào khác.. Mà là ông họ Trần nầy lại lạc ra hải ngoại tức đi vượt biên, vượt biển ra nước ngoài và ở ẩn nơi nào.. Chi tiết nầy ứng với tình trạng ông Trần Dần là một chủ hãng bột gia vị hiệu “2 Con Voi” đang buôn bán thành công, ăn xài thoải mái; nhưng sau đó được Thiên Lệnh phải bỏ hết để đi ở ẩn tại vùng chỉ định mà ông đang cư trú hiện nay suốt 8 năm qua. Ông Trần Dần xem chữ ký cho các đời Tổng Thống từ TT George H. Bush, TT Bill Clinton, được công nhận Nhà Tiên Tri và là Quốc Sư (President’s Master) dưới thời TT George W. Bush.. Nhưng thật sự dù ông được trọng dụng dưới thời TT George W. Bush nhưng chẳng mấy ai biết đến ông.. Mãi cho đến giai đoạn “Phá Điền mới chịu ngôi cao” là đến thời TT Barack Obama tuổi Con Trâu mới thực sự đúng thời điểm ông Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần chịu công khai nhận ngôi cao và được thế giới chú ý vì nay Ông xưng là “Đệ Nhất Quốc Sư Hoa Kỳ” hoặc là “Tư Vấn Tối Cao cho TT barack Obama”.

Ở Hoa Kỳ nếu chỉ mạo danh nghĩa của một Cảnh Sát viên nào đó thì cũng đủ bị kiện hay bị hỏi tội rồi; trong khi ông Trần Dần thì công khai đăng báo là “Quốc Sư Hoa Kỳ” hay là “Tư Vấn Tối Cao của Tổng Thống Barack Obama” mà chẳng thấy ai hoạnh họe gì cả. Phải chăng những sự kiện nầy ứng nghiệm với Sấm Trạng Trình 500 năm về trước. Và nếu quả như thế thì… “Bấy giờ thiên hạ rủ nhau tìm về.. Cùng nhau bình trị bốn bề.. Nuớc Nam lại đổi quốc kỳ Việt nam” sẽ chắc chắn đến. Mọi người đều biết rằng Cờ Đỏ Sao Vàng hiện nay là cờ của một Tỉnh của Trung Quốc trước đây.. Vừa qua CSVN còn muốn gắn thêm 1 ngôi sao để làm nước chư hầu của Trung Quốc. Nay theo Sấm Trạng Trình thì sẽ đến giai đoạn “Nước Nam lại đổi quốc kỳ Việt Nam”. Cờ nào là Quốc Kỳ của Việt Nam vậy? Thưa rằng đó là Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ vì lá quốc kỳ nầy không phải là cờ riêng của chế độ VNCH, mà là quốc kỳ truyền thống lịch sử của Việt Nam được bảo toàn qua bao thời đại suốt lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước, bảo vệ độc lập chủ quyền từ thời các vị Tiên Đế truyền lại.

Sấm Trạng Trình nói rõ “Bấy giờ thiên hạ rủ nhau tìm về.. Cùng nhau bình trị bốn bề.. Nuớc Nam lại đổi quốc kỳ Việt nam”. Thiên hạ ở đâu mà tìm về?. Người ở trong nước thì đâu có nói là rủ nhau tìm về! Chắc chắn là những người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở Hoa Kỳ và hải ngoại sẽ rủ nhau tìm về.. Đây là những thế hệ con cháu người Việt Nam tỵ nạn bây giờ trở thành những nhà trí thức, học vị trong các lãnh vực mà các Đại Học danh tiếng Hoa Kỳ và thế giới cấp bằng. Những thế hệ người Việt trẻ trung và tài ba nầy sẽ rủ nhau tìm về để đóng góp xây dựng quê hương Việt Nam không còn Cộng Sản, không còn ác độc và tham nhũng. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần là cái mắt xích nối những tổ chức Tôn Giáo, Đảng Phái, Chính Trị, Quân Đội Nhân Dân và những lực lượng ở Hải Ngoại để xây dựng đất nước, để cùng nhau bình trị bốn bề.. và lúc đó “Nước Nam lại đổi Quốc Kỳ Việt Nam” là lá cờ Truyền Thống của cha ông tiền nhân để lại đó là Lá Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ chứ không phải Cờ Đỏ Sao Vàng của một tỉnh lẻ ở Trung Quốc được CSVN mang về để chào mà nay còn muốn gắn thêm một ngôi sao để làm thân nô lệ cho Trung Quốc! Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần không làm chính trị, không nắm chính quyền, nhưng ông sẽ giúp làm Tư Vấn Tối Cao hay Quốc Sư cho một Chính Quyền của nước Việt Nam mới tự do dân chủ thì thật là phúc cho đất nước và dân tộc; bởi lẽ chính ông đang làm Tư Vấn Tối Cao cho các Tổng Thống của một nước hùng mạnh nhất thế giới là Hoa Kỳ!

Đây là cuốn sách “Giai Thoai & Sấm Ký TRẠNG TRÌNH” do Nhà Xuất Bản Văn Nghệ Tp.HCM ấn hành năm 2001

Những câu Sấm Ký của Trạng Trình Nguyễn Bĩnh Khiêm 500 năm về trước tiên đoán ngày kết thúc chế độ CSVN

Năm 2001, Nhà Xuất Bản Văn Nghệ Tp.HCM có cho xuất bản phát hành cuốn sách nhỏ mang tựa đề “Giai Thoai & Sấm Ký TRẠNG TRÌNH” theo Giấy Phép số KHXB70/16467/XB-QLXB ngày 29-10-2001 như hình kèm theo. Tại trang 87, phần kết luận của Sấm Trạng Trình theo dân gian (mà người ta tin của Sấm Giảng Hòa Hảo), đã ghi rõ tại các phân đoạn như sau:

Phân đoạn 53 nói về Phật Giáo sẽ mở nước:

“Nói đến độ thầy tăng ra mở nước

Đám quỷ kia xuôi ngược đến đâu.

Bấy lâu những cậy phép mầu,

Bây giờ phép ấy để lâu không hào”.

Theo ghi chú trong sách của CSVN xuất bản tại trang 87 đã cho rằng đoạn nầy Sấm Trạng Trình nói về giai đoạn đánh giặc Tây xâm lược! Lý do Nhà Nước CSVN bình luận như vậy vì có chữ “Thầy Tăng” mà nói lái là “Thằng Tây”. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng đây là chỉ rõ giai đoạn hiện nay, là đến lúc các Thầy Chùa, Tăng Ni, sư sải và Phật Tử phải ra tay cứu nước. Các nhà sư Tây Tạng nối nhau tự thiêu chống CS Trung Quốc.. trong khi Phật Giáo Việt Nam bị CSVN đàn áp, các Thầy Tăng bị đuổi khỏi Chùa, để Nhà Nước đưa vào một Giáo Hội quốc doanh lộng hành.. Đây là những Công An Mật Vụ của CSVN đột lốt Phật Giáo để giết Đạo Phật, là đám quỷ xuôi ngược cậy vào phép mầu của Đảng CSVN mà nay toàn dân mạnh dạn lên tiếng tố cáo là cái Đảng “Hèn với Giặc, Ác với dân!” Đoạn 53 nói tới giai đoạn Phật Giáo, Chư Tăng phải đứng ra mở nước. Danh từ Phật Giáo là nói chung cho nhiều Giáo Phái con Phật chẳng hạn như Phật Giáo Hòa Hảo là tôn giáo bảo tồn Sấm Trạng Trình lâu đời nhất, nay đang bị bách hại đến khốn cùng.

Phân đoạn 54 nói về Công Giáo sẽ vác Thánh Giá xuống đường:

“Cũng có kẻ non trèo biển lội,

Lánh mình vào ở nội Ngô, Tề.

Có Thầy Nhân Thập đi về,

Tả hữu phù trì, cây cỏ thành binh.”

Ghi chú tại trang 87 trong sách xuất bản của CSVN nói rõ rằng “Thầy Nhân Thập (danh từ riêng) chưa rõ chỉ ai”. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng, đoạn 54 nói rõ những người Việt chống CSVN đã vượt biên vượt biển (non trèo biển lội) để tỵ nạn ở nước ngoài (Lánh mình vào ở nội Ngô, Tề). Hai nước Ngô, Tề ngày xưa bên Trung Quốc; nhưng đây là chỉ ở nước ngoài mà người Việt tỵ nạn CSVN đã đến tạm dung. Nay những người chống Cộng sẽ đến lúc “Bấy giờ thiên hạ rủ nhau tìm về..” như Sấm Trạng Trình mô tả. Nhưng họ về lúc nào? Đó là lúc “Thầy Nhân Thập đi về”. Thầy Nhân Thập là Người Trên Thập Tự Giá, tức chỉ Chúa Jesus.. Có nghĩa là đã đến lúc Thiên Chúa Giáo, gầm Công Giáo và Tin Lành, sau nhiều năm bị đàn áp, đập phá nhà thờ, bị cướp đất đai của các Giáo Xứ và Giáo Hội, Hội Thánh.. Nay đến lúc như Tiên Tri Trần Dần đã đăng báo nói rằng “Hỡi các con Ta đừng sợ hãi!”. Đây là giai đoạn phải đến, đến rất nhanh vì hiện nay Công Giáo và Tin Lành đã bắt đầu có thái độ rõ rệt! Vatican và các Nhà Thờ Tin Lành tại Hoa Kỳ và Anh Quốc đã tỏ rõ thái độ với CSVN! Sấm Trạng Trình đã ghi cách nay 500 năm.. Thầy Tăng của Phật Giáo đứng lên mở nước.. Cùng lúc “Thầy Nhân Thập đi về”…và khắp nơi cây cỏ cũng trở thành binh lính để chống lại chế độ CSVN.

Phân đoạn 55 nói sự thay đổi chế độ tại Việt Nam sẽ ít đổ máu:

“Những người phu giúp thánh minh.

Quan tiên xướng nghĩa chẳng tàn hại ai.

Phùng thời nay hội thái lai,

Can qua chiến trận để người thưởng công.”

Phân đoạn 55 nói rằng những người Việt Nam bất luận là Bộ Đội, Công An, tu sĩ hay đạo hữu, giáo dân, cán bộ, sinh viên học sinh.. bất cứ là ai mà có lòng giúp “Thánh Minh”’ thì sau khi “Can Qua Chiến Trận” sẽ được “Người” thưởng công. Thánh Minh là ai? Sấm Trạng Trình đã ghi rõ “Ông Trần là bậc thánh minh.. Lạc ra hải ngoại ẩn mình nơi nao?”. Câu thứ nhì của phân đoạn trên đây nói rõ rằng “Thánh Minh” là “Quan Tiên” là một vị Quan của cõi tiên, của Trời, tức đúng như thực tế Trần Dần thường nói ông là “Sứ giả của Thượng Đế và Chúa Jesus”. Nhiệm vụ của Quan Tiên nầy là kêu gọi hòa bình, lấy tình nghĩa và lương tri để xây dựng đất nước chứ không tàn hại ai cả (Quan tiên xướng nghĩa chẳng tàn hại ai). Khi mọi người nghe được điều công chính, lẻ phải để cùng xây dựng đất nước thì sau khi chiến trận qua rồi sẽ được “Người” thưởng công. Tiên tri Trần Dần nói rằng “Người” ở đây là chỉ về Thượng Đế chứ không phải chỉ về cá nhân Trần Dần.. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng “Chắc chắn tình hình Việt Nam sẽ thay đổi giống như tại Liên Xô trước đây là sẽ có một nhân vật đối lập bị tù đày dưới chế độ CSVN sẽ được dân trong nước và hải ngoại cùng tín nhiệm xứng đáng bầu làm Thủ Tướng, và một nhân vật cao cấp trong giới lãnh đạo CSVN là người cấp tiến chống ách thống trị của Trung Quốc sẽ nắm chức Tổng Thống. Cuộc thay đổi nầy sẽ có đổ máu nhưng rất ít, coi như là một thay đổi hòa bình sau khi Quân Đội Nhân Dân sẽ tổng đảo chính lật đổ Đảng CSVN trong những ngày sắp tới trước năm 2014.”

Và phân đoạn cuối cùng số 56 của Sấm Ký Trạng Trình do Nhà Nước CSVN xuất bản phát hành mô tả chế độ tương lai của Việt Nam sẽ có những nhà cai trị là những bậc hiền tài do Thượng Đế chọn để an dân cứu nước. Hạnh phúc thay “Đời nầy những thánh cùng tiên, Sinh những người hiền trị nước an dân.”

Lúc đó thì mọi người đều biết ý của Thượng Đế truyền qua Sấm Trạng Trình như thế nào.. và sử sách sẽ ghi chép lại để mai hậu người đời “giở xem” như Sấm Trạng đã ghi:

“Trẻ già được biết sự lòng

Ghi vào một bản để hòng giở xem.

Đời nầy những thánh cùng tiên

Sinh những người hiền trị nước an dân.”

Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng “Những việc Thượng Đế làm thì con người khó biết trước được. Không ai nghĩ rằng một người da đen con cháu của nô lệ lại làm Tổng Thống Hoa Kỳ như trường hợp TT Barack Obama hiện nay. Trong lịch sử Việt Nam cũng chẳng ai ngờ rằng một nông dân như Đinh Bộ Lĩnh (924-979) lấy bông lau phất cờ khởi nghĩa, chống lại ách đô hộ của Tàu và lập nên Nhà Đinh và xưng vương hiệu Đinh Tiên Hoàng! Thế nên nay Thượng Đế chỉ định tôi là Trần Dần, một người buôn bán kinh doanh tầm thường, phải nhiều năm bỏ hết mọi lợi danh để đi ở ẩn hầu giúp cho TT Barack Obama cũng là một người do Thượng Đế chỉ định để tìm cách mang lại hòa bình cho thế giới, giúp nhân loại tránh được sự tàn sát của cuộc Thế Giới Đại Chiến thứ 3. Tôi không có tham vọng chính trị, con người bình thường của tôi cũng như mọi người không biết gì ngoài điều hiễn hiện trước mắt; nhưng khi Thiên Lệnh cho phép tôi “Phán” ra thì chuyện đó sẽ ứng nghiệm, sẽ xảy ra. Tôi chỉ là một kẻ “Mail-man” hay “Messenger” chuyển tin cho Thượng Đế & Jesus mà thôi.. Hôm nay tôi nói rằng tin của Thượng Đế đã có sẵn trong Sấm Trạng Trình cách nay 500 năm về trước phải ứng nghiệm. Ai tin thì tin, ai không tin là quyền của họ. Thánh Kinh nói rằng “Phúc cho ai không thấy mà tin” !

II. Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần phàn nàn Thủ Tướng Nga Vladimir Putin đã gài mật vụ vào Trang Facebook riêng của ông để lấy tin qua trang Facebook của Putin.

Trang Facebook “Dan Tran” của ông Trần Dần tại địa chỉ www.facebook.com/trandanusa hiện là nơi vào thăm viếng của nhiều nhà lãnh đạo của các Quốc Gia sau khi trang Facebook của Trần Dần được kết nối để nhận các tin tức từ trang Facebook của TT Barack Obama. Nhiều hãng Thông Tấn Quốc Tế và một số nhà Truyền Thông tên tuổi cũng đã vào Facebook của Tiên Tri Trần Dần.

Tổng Thống Mã Anh Cửu thuộc Quốc Dân Đảng của Đài Loan đã gặp nhiều khó khăn trong cuộc bầu cử vừa qua sau khi ông công bố các cải thiện với Trung Quốc sau 60 năm chia cách kể từ khi Đài Loan lập chính quyền riêng vào năm 1949. Dân chúng Đài Loan nghi ngờ TT Mã Anh Cửu sẽ sát nhập vào Trung Quốc nên ông sợ lần tái tranh cử sẽ gặp khó khăn. TT Mã đã liên lạc với trang Facebook của Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần và ông Trần Dần nói rằng TT Mã Anh Cữu sẽ tái đắc cử nên ông ghi rõ trên Facebook của TT Mã Anh Cửu rằng “I support you”. Tiên Tri Trần Dần chuyển các tin nầy đến Facebook của TT Obama để thông báo hầu giúp Tổng Thống biết trước để chẩn bị đường lối. Ngày Thứ Bảy 14-01-2012, kết quả cuộc bầu cử tại Đài Loan là TT Mã Anh Cửu đã tái đắc cử như lời tiên đoán của Tiên Tri Trần Dần. Vì vậy, sau khi tái đắc cử, TT Mã đã gởi Thiệp Cám Ơn đến Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần.

Tổng Thống Đài Loan Mã Anh Cửu vào Facebook của Trần Dần trong thời gian tranh cử và Tiên Tri Trần Dần khẳng định sẽ tái đắc cư nên Trần Dần ghi rõ “I support you”

Sau khi tái đắc cử, Tổng Thống Đài Loan Mã Anh Cửu đã gởi Thiệp Cám Ơn đến Tiên Tri Trần Dần

Hằng ngày Facebook của ông Trần Dần thường nhận được các thông tin trực tiếp từ Facebook của TT Barack Obama và chính vì vậy mà gần đây, nhất là sau khi TT Mã Anh Cửu liên lạc với Facebook của Trần Dần, thì Thủ Tướng Nga Vladimir Putin cũng đã liên lạc thường xuyên mặc dù các bài viết của ông Trần Dần công bố và trình cho TT Obama nói rõ rằng “Putin sẽ là rất nguy hiểm nếu đắc cử sẽ có hại cho hòa bình thế giới. Putin sẽ nối kết với Tập Cận Bình của Trung Quốc để tìm cách tiêu diệt Hoa Kỳ và khơi mào cho chiến tranh nguyên tử. Nếu vấn đề nầy xảy ra thì sẽ theo Sấm Dân Gian Việt Nam là 10 phần chết 7 còn 3, chết 2 còn 1 mới ra thái bình”.

Tuy nhiên ông Trần Dần nói rằng “Thượng Đế giao trọng trách cho TT Barack Obama và chỉ định Trần Dần phụ giúp TT Obama là muốn Thế Giới tránh được những đại họa Chiến Tranh Thế Giới lần thứ 3. Ông Trần Dần nói rằng Thủ Tướng Putin cho lấy mọi tin tức, các bản đề nghị của ông Trần Dần gởi cho TT Obama hay một số giới chức quan trọng từ Facebook của ông Trần Dần để đưa về phổ biến lên trang Wall của Thủ Tướng Putin. Điều ông Trần Dần than phiền là hiện nay những gì ông Post lên Facebook của ông thì không thể tự xóa đi được! Ông Trần Dần nói rằng “Mưu sự tại nhân; thành sự tại Thiên” (Con người mưu định sự việc; nhưng thành công hay không là do ý Trời). Ông Trần Dần nói rằng, ngày 03-3-2010 ông đã cho đăng báo và gởi lời cảnh báo đến các nhà độc tài, kể cả Osama Bin Laden nhưng họ cho rằng họ quá giàu có với binh lực hùng mạnh nên họ không nghe lời cảnh tĩnh của Thượng Đế mà ông truyền đạt. Kết quả là người quyền lực giàu có nhất như nhà độc tài Moammar Gadhafi của Lybia đã chết nhục nhã sau khi chui vào trốn trong một ống cống. Số phận của trùm khủng bố Osama Bin Laden cũng thế, đã được đăng báo cho biết sẽ bị TT Barack Obama giết và khuyên “hãy buông súng, bỏ bạo lực để gặp Ta” (Ta có nghĩa là lời của Thượng Đế) nhưng vẫn ngang ngạnh nên đã bị TT Barack Obama giết chết như lời Tiên Tri Trần Dần nói trước!

Nay đến tình trạng Thủ Tướng Vladimir Putin của Nga, Tiên Tri Trần Dần nói rằng Putin muốn nắm chức Tổng Thống Nga để phối hợp với tân Chủ Tịch Trung Quốc sắp tới là Tập Cận Bình nhằm tìm cách nắn gân nước Mỹ; nhưng Thượng Đế có ý định riêng của Ngài. Ông Trần Dần gởi cho Thủ Tướng Nga Vladimir Putin một nhắn tin trên Facebook của Putin vào chiều 26-01-2012 rằng nếu ông Putin muốn biết có đắc cử hay không thì nên ký 3 chữ ký giống nhau và chọn một con số bất kỳ trong hằng số từ 001 đến 999 thì ông Trần Dần sẽ khẳng định đắc cử hay không. Ông Putin vẫn chưa trả lời. Về tình hình Syria và Iran, Ông Trần Dần hôm 27-01-2012 đã cảnh báo Trung Quốc và Nga muốn liên kết chống lại Hoa Kỳ, Liên Đoàn Ả Rập và Liên Hiệp Quốc; nhưng sẽ bất thành vì.. “2 con én nhỏ không làm nên được Mùa Xuân”.

Hình trên: Thủ Tướng Putin của Nga và TT Barack Obama đều vào Facebook của Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần. Trần Dần hỏi TT Putin rằng nếu Ngài muốn biết thắng cử hay không thì ký 3 chữ ký và chon con số từ 01 đến 999 thì sẽ cho biết kết quả ngay. Nhưng đến nay TT Putin vẫn im lặng.

Những tin tức Tiên Tri Trần Dần gởi cho TT Barack Obama hay Tòa Bạch Ốc đã bị Thủ Tướng Nga Putin lấy về bỏ trên trang Wall của Facebook của Putin như hình trên đây.

III. Những Tiên Đoán của Trần Dần nhân đầu năm Nhâm Thìn 2012 :

1. Tổng Thống Barack Obama sẽ tái đắc cử 100% vì là người được Thượng Đế chỉ định để cứu Hoa Kỳ và nhân loại.

Vào năm 1912, cách nay đúng 100 năm, Nhà Tiên Tri người Kenya tên là Johanwa Owalo, là một Giáo sĩ sáng lập ra Nomiya Luo Church của Kenya, mà người Kenya và những tín đồ theo đạo Nomiya Luo tin rằng ông là Tiên Tri giống như Chúa Jesus và Muhannad của Hồi Giáo, đã đưa ra lời tiên tri rằng “Rồi đây chúng nó (ám chỉ nước Mỹ) sẽ bị tàn lụi trong sự yếu kém vào thời gian (tương lai) mà sự tàn phá của chúng đã được cha ta ấn dấu. Những thành phố lớn của chúng sẽ bị đốt cháy, mùa màng và gia cầm của chúng sẽ bị đau khổ bởi bệnh tật và chết, con cái của chúng sẽ bị diệt vong bởi các loại bệnh tật chưa từng thấy trên Trái Đất, và tôi thông báo cho các bạn điều bí mật lớn nhất là tôi được phép nhìn thấy rằng sự tàn phá của chúng nó (nước Mỹ) sẽ đến qua bàn tay trả thù của một trong chính các con trai của chúng ta”. (So far have they [the United States] strayed into wickedness in those [future] times that their destruction has been sealed by my [father]. Their great cities will burn, their crops and cattle will suffer disease and death, their children will perish from diseases never seen upon this Earth, and I reveal to you the greatest [mystery] of all as I have been allowed to see that their [the United States] destruction will come about through the vengeful hands of one of our very own sons. [1] ( http://www.godlikeproductions.com/forum1/message558788/pg1 )

Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng, những lời tiên tri nói trên được tung ra khai thác mạnh mẽ từ năm 2008 khi TNS Barack Obama ra tranh cử Tổng Thống số 44 Hoa Kỳ. Lời tiên tri của Johanwa Owalo ở Kenya nói đúng việc có một người đàn ông cao lớn da đen gốc Kenya làm Tổng Thống lãnh đạo quân đội hùng mạnh nhất Thế Giới; nhưng sự hận thù cho nô lệ của Giáo sĩ Kenya đã không được Thượng Đế cho thực hiện vì sự đắc cử của TT Barack Obama có người cha da đen gốc Kenya đã là một phần thưởng mà Thượng Đế công bình trả lại cho những ngươì có tổ tiên từng làm nô lệ tại Hoa Kỳ. TT Obama theo Tin Lành thờ Chúa Trời và Chúa Jesus, điều đó không đúng với lời tiên đoán của Tiên Tri Kenya Johanwa Owalo của giáo phái Nomiya Luo mà thân phụ của TT Obama là tín đồ.

Trong sách Tiên Tri của Nostradamus tại đoạn 1.57 ghi rằng:

“Qua tiếng động lớn “Cột Nước” sẽ run lên,

Sự hài hòa tan vỡ nâng đầu nó về phía bầu trời,

Miệng phủ đầy máu sẽ trôi vào trong máu,

Trên mặt đất gương mặt được xức dầu bằng sữa và mật ong.

(http://www.alamongordo.com/assassination_Barack_Obama.html )

(Nostradamus I.57

By great sound the “waterspout” will tremble,

harmony broken lifting its head to sky,

Bouche blood-covered will float in the blood,

on ground the face anointed with milk and honey)

Theo Tiên Tri Trần Dần, sự diễn dịch cho rằng chữ “Bouche” là”cái miệng” theo tiếng Pháp, được đọc nghe âm như chữ “Bush” của tiếng Anh có nghĩa là “Bụi rậm” và trùng âm với tên của TT Bush của Hoa Kỳ. Từ đó người ta cho rằng TT Barack Obama sẽ bị ám sát chết vì các sai lầm do miệng của TT Bush truyền ra toàn chuyện máu lửa trước đây. Người ta liên tưởng đến TT Barack Obama sẽ là một Mabus mà nếu bị ám sát chết thì sẽ là nguyên nhân xảy ra Thế Giới Đại Chiến 3. Những Sấm Giảng nói về Mabus là một vị lãnh đạo nào đó thuộc Hồi Giáo sẽ chết và sẽ gây ra sự trả thù biến thành Đại Thế Chiến Thứ 3 (http://www.alamongordo.com/who_is_MABUS.html ). Một số các Mabus như Saddam Hussein, Moammar Gadhafi, Kim Jong-il đã chết .. nhưng vẫn không có điều gì xảy ra. TT Barack Obama theo Tin Lành không phải Hồi Giáo.

Trong Kinh Thánh có rất nhiều điều nay được đưa ra bình giảng thấy liên quan đến TT Barack Obama. Nhưng phải hiểu rằng Kinh Thánh cho thấy Thượng Đế luôn cho con người một sự lựa chọn. Câu chuyện Thánh Kinh kể về việc Chúa Trời cho 2 Thiên Thần hiện thân các người đàn ông để báo cho Abraham biết Chúa sẽ đốt cháy 2 thành phố Sodom và Gomorrah vì dân chúng quá sa đọa tội lỗi và đồng tính luyến ái. Abraham xin nếu có 50 người tốt thì có tha hay không? Chúa cho Abraham thương thuyết cho đến khi Chúa nói nếu chỉ có 10 người tốt mà thôi thì cũng sẽ cứu 2 thành phố không bị lửa trời thiêu rụi. Nhưng không có đủ 10 người nên 2 Thiên sứ chỉ kịp cứu gia đình ông Lot gồm vợ và 2 con gái và dặn không được nhìn lại. Bà Lot đã không vâng lời quay nhìn lại khi lửa đốt thành nên bị phạt biến thành cột muối. (http://christianity.about.com/od/biblestorysummaries/a/Sodom-And-Gomorrah.htm ).

Các tiên tri từ Kinh Thánh đến những nhà tiên tri lỗi lạc cận đại đều nói về những thiên tai thảm khốc, chiến tranh tàn phá thế giới và nhân loại. Nhưng theo Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần thì Sấm Trạng Trình cho thấy vị Thiên Tử tuổi Sữu được “giáng trần”, xuất hiện trong bối cảnh nầy là một kẻ “mưu thần như lâm” để giúp hóa giải cuộc Thế Giới Đại Chiến Thứ 3 sắp tới; đó là TT Barack Obama. Ngày xưa khi đốt thành Sodom và Gomorrah, Chúa Trời sai 2 thiên sứ mang nhân dáng 2 người đàn ông đến để thông báo tin tức và cứu gia đình ông Lot là cháu của Abraham. Thì nay, theo ông Trần Dần, Sấm Trạng Trình khẳng định “Ông Trần” có nhiệm vụ phò tá cho vị Thiên Tử ấy để mang lại Hòa Bình cho thế giới như trong các lời “Phán” phổ biến lâu nay của Tiên Tri Trần Dần là “God & Jesus call for World peace!” Ông Trần Dần khẳng định, TT Obama và bản thân Trần Dần đã được Thượng Đế giao nhiệm vụ chống lại tội ác và mang lại hòa bình cho thế giới và nhân loại. Vì nhiệm vụ đó nên Tiên Tri Trần Dần khẳng định “TT Barack Obama sẽ tái đắc cử vẽ vang năm 2012 mà không thế lực nào cưỡng lại được”.

Mặt khác, sau khi thấy trước và công bố trước vụ trùm khủng bố Osama Bin Laden sẽ bị TT Obama giết chết thì ông Trần Dần cũng thấy được các nguy hiểm nhiều hơn đang chờ đợi TT Barack Obama; nhưng ông Trần Dần nói rằng ông đã cầu nguyện và cùng lúc xin 5 ông Lục Tổ đi theo phù hộ cho TT Obama nên sẽ không bị ám sát được! Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần chúc mừng TT Barack Obama đã đổi lại chữ ký rất phù hợp với mệnh Trời chứng tỏ sẽ tiếp tục nắm quyền lực Tổng Thống Hoa Kỳ 2012 – 2016 không gì thay đổi. Ký giả Hạnh Dương hỏi: “Nếu TT Obama thất cử thì sao?” Tiên Tri Trần Dần nói: “Điều tôi nói không phải do cá nhân Trần Dần. Những điều tôi thấy trước, công bố và khẳng định là do Thiên Lệnh cho tôi nói ra nên không thể sai. Nếu sai thì ai đó có quyền chặt tay tôi đi!”

Từ suy sụp kinh tế và thất nghiệp dưới thời TT George W. Bush bàn giao lại (biểu đồ màu đỏ), nay TT Barack Obama đã dần dần nâng cao tạo việc làm và phục hưng kinh tế Mỹ (biểu đồ màu xanh)

2. Trần Dần tiên đoán và khẳng định, đồng thời thông báo cho TT Barack Obama biết rằng “Trước tháng 10 năm 2012, chắc chắn Trung Quốc sẽ khởi chiến tấn công CSVN vì vấn đề Biển Đông. Sẽ có chiến tranh trên Biển Đông; cùng lúc Trung Quốc áp đảo cầm chân Mỹ tại Hàn Quốc và tại Đài Loan. Tuy nhiên cuối cùng Trung Quốc sẽ thua Hoa Kỳ và lúc đó Việt Nam sẽ có thay đổi.” Ký giả Hạnh Dương hỏi “Nói trước tháng 10 năm 2012 nhưng có thể khẳng định thời điểm nào không?” Tiên tri Vũ Trụ Trần Dần trả lời: “Khi nói trước tháng 10/2012 có nghĩa là ngày mai, ngày mốt, tháng tới sẽ xảy ra không chừng. Dù phía CSVN có nịnh bợ, theo đuôi Trung Quốc thì sự việc cũng không thay đổi; tức là sẽ có chiến tranh Biển Đông do Trung Quốc khai chiến trước và cuối cùng Trung Quốc thua trận!” Vừa qua chiếc Tàu Hàng Hải của Vinalines bị chìm trên Biển Đông, Tiên Tri Trần Dần đã khẳng định do Trung Quốc bắn chìm để cảnh cáo Việt Nam hợp tác với Ân Độ khai thác Dầu Khí trên Biển Đông.

3. Tình hình IRAN, Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần khẳng định rằng: “Chắc chắn sẽ xảy ra chiến tranh giữa Do Thái và Đồng Minh của Do Thái tấn công IRAN trước tháng 10 năm 2012 mà kết quả là Iran sẽ đầu hàng vô điều kiện. Tiếp theo đó sẽ có nhiều thay đổi trong chế độ Hồi Giáo tại Iran và Iran sẽ dân chủ, tự do. Khả năng Nguyên Tử của Iran sẽ bị hủy phá hoàn toàn. Trung Quốc và Nga sẽ không có khả năng can thiệp. Cuộc chiến tranh nầy có thể sẽ xảy ra nhanh chóng hơn và đây là cách giết con gà để răn đe con khỉ Trung Quốc”.

4. Tiên tri Vũ Trụ Trần Dân tiên đoán về chế độ Cộng Sản Bắc Hàn và tân Lãnh Tụ Kim Jong-un của Bắc Triều Tiên rằng” “Mầm móng chống đối tân lãnh tụ Kim Jong-un đã bắt đầu trong gia đình và trong Quân Đội Bắc Triều Tiên. Tân lãnh tụ Kim Jong-un có cái miệng nhỏ và không có đường pháp lệnh nên không thích hợp trên vai trò lãnh đạo quyền lực và quân đội; chắc chắn yểu mệnh và mất chức trước năm 2016. Thời gian cùng lúc có chiến tranh Biển Đông thì Bắc Triều Tiên sẽ khởi binh đánh Hàn Quốc (Nam Hàn) nhưng Bắc Hàn thất bại. Sau đó là thời gian khủng hoảng và đói kém tại Bắc Triều Tiên đưa đến chỉnh lý và tân Lãnh Tụ Kim Jong-un không còn trên quyền lực và chế độ CS Bắc Triều Tiên cũng sẽ bị xóa sổ trước năm 2016.

Tân lãnh tụ Kim Jong-un của Triều Tiên có miệng nhỏ, không có đường pháp lệnh nên Tiên Tri Trần Dần cho biết mệnh yểu và rời quyền lực trước năm 2016.

5. Tiên đoán về tình hình Việt Nam, Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng: “Chắc chắn Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị Trung Quốc và phe thân Trung Quốc trong Đảng CSVN ám sát chết trước năm 2014 nhưng không biết lúc nào”. Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã vào trang Facebook của Tiên Tri Trần Dần và mới đây ông Trần Dần gởi cho TT Nguyễn Tấn Dũng một nhắn tin trên Facebook của TT Nguyễn Tanâ Dũng hỏi rằng ngày 10-01-2012 Thủ Thướng vào Facebook của Trần dần có cần hỏi gì không thì Trần Dần sẽ trả lời. Tiên Tri Trần Dần cho biết đã có một số lãnh đạo cao cấp trong Chính Phủ Hà Nội, trong Trung Ương Đảng CSVN đã cho người liên lạc với Trần Dần để hỏi về tương lai của họ và gia đình họ. Trong khi đó một số lãnh đạo các Tôn Giáo, Đảng Phái trong và ngoài nước; cũng như gia đình các nhân vật đấu tranh dân chủ bị CSVN cầm tù cũng tìm cách liên lạc với Trần Dần.

Hình trên: Ngày 10-01-2012, TT Nguyễn Tấn Dũng vào Facebook của Trần Dần. Ngày 11-01-2012, Tiên Tri Trần Dần gởi tin trên Facebook của TT Nguyễn Tấn Dũng để hỏi “Ngài cần gì cứ hỏi và Ngài liên lạc Email tiện hơn”.

6. Quân Đội Nhân Dân Việt Nam sẽ làm một cuộc đảo chính toàn diện xóa sạch hệ thống Đảng CSVN trong vòng 48 tiếng đồng hồ trước năm 2014. Một số Đảng Viên CSVN cao cấp sẽ đào thoát qua Trung Quốc nhưng gia đình, tài sản sẽ bị Quân Đội Nhân Dân thu hồi và quản lý. Việt Nam sẽ hoàn toàn không còn chế độ Cộng Sản trước năm 2014. Sẽ thay đổi chế độ tự do, dân chủ, nhân quyền và thân Hoa Kỳ.

7. Về tình hình Trung Quốc, Tiên tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng: “Trung Quốc sẽ thua trận Biển Đông sau khi khai chiến với Việt Nam và từ đó thì suy sụp kinh tế, nội loạn và chế độ CS Trung Quốc sẽ hoàn toàn sụp đổ trước năm 2016. Trung Quốc sẽ bị chia ra thành 4 hay 5 nước nhỏ, trong đó Tây Tạng là quốc gia tự trị và độc lập.

8. Về chiến tranh Thế Giới, Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần phán rằng: “Nhờ công thu xếp của TT Barack Obama có sự đóng góp khôn ngoan của hiền thê là Đệ I Phu Nhân Michelle Obama, cùng sự hợp tác của Ban Tham Mưu và sự cố vấn của cựu TT Bill Clinton và Ngoại Trương Hillary Clinton và lời cầu nguyện của Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần; nay Phán rằng “Thế Giới sẽ không có Đại Chiến Thứ 3 hay chiến tranh nguyên tử như dư luận âu lo. Tuy nhiên trước tháng 10 năm 2012 và sau đó, sẽ có các cuộc chiến tranh khu vực và mọi thắng lợi sẽ thuộc về Hoa Kỳ và các Đồng Minh. Những kẻ độc tài, Cộng Sản và tội ác sẽ không còn tồn tại ở bất cứ nơi nào trên thế giới trước năm 2016”.

Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần nói rằng: “Phố Bolsa TV có một đoạn phỏng vấn tôi từ đầu năm 2011, phổ biến tại YouTube (Link:

http://www.youtube.com/watch?v=eU7QoMGufjg&feature=related ) và hàng ngày có vài trăm hay có khi cà ngàn người vào chửi bới tôi. Tôi biết rằng Đảng CSVN có trên 2 Triệu Đảng Viên, chỉ cho vài trăm người vào chửi tôi thì đó là quá ít. Có một điều tôi chỉ nhắn với những nhà độc tài và Cộng Sản trên khắp thế giới được biết rằng giai đoạn mới, kỷ nguyên mới “New Age” và “Trật Tự Thế Giới Mới” theo chương trình của Thượng Đế đã bắt đầu. Gương mới nhất là Moammar Gadhafi đầy quyền lực và bạc tiền đã chết thê thảm bởi sự cay ghét của người dân; con cái cũng đều bị giết chết và mọi tiền tài vơ vét tham nhũng của y đã bị tịch thu. Lời Phán của Thượng Đế mà tôi muốn truyền đạt là “Hãy buông đao xuống để thành PhậtGod & Jesus call for World Peace!“.

Viết xong tại California, 29-01-2012

Ký giả HẠNH DƯƠNG

VietPressUSA@gmail.com

Advertisements

113 responses to “8 ĐIỀU TIÊN ĐOÁN CỦA TIÊN TRI VŨ TRỤ TRẦN DẦN NHÂN NĂM RỒNG 2012: SẼ CÓ CHIẾN TRANH IRAN VÀ CHIẾN TRANH BIỂN ĐÔNG TRƯỚC THÁNG 10/2012

 1. Qua hay mung mung qua! tuong lai Con Chau Viet Nam se duoc Tuoi Sang Rang Ngoi, doi song se duoc sung tuc thanh binh nhu xua!

 2. xin quy ban hay hieu rang ,PHA DIEN THIEN TU XUONG TRAN, kg phai noi ve tong thong my OBAMA, dau ma noi ve nguoi nao mang bi tuong ,AM DUONG BAO TANG TUONG, do moi la bi tuong cua con trau vang ,nguoi do moi dung la mot vi THIEN TU,tuy nha tien tri TRAN DAN duoc nhieu nguoi biet den ,nhung kg the giai duoc SAM KY NGUYEN BINH KHIEM, quy vi hay cho doi de xem mang kich cua PHAT TROI ,lap ra o ngoai bien dong co 1 kg 2,

 3. Sopmething is good Waiting for 10/2012 I will have another comment. Good luck to you

 4. TR DẦN CHẮC LÀ ĐÚNG THÔI vì nó hợp với trời đất và nhân tâm đồng bào VIệt .

 5. Hay quá. Cảm ơn nhà Tiên Tri Trần Dần. Tui vẫn thường lo lắng khi nào thì TQ đánh VN, vì tui có 2 đứa con còn nhỏ xíu nên muốn biết để che chở cho sắp nhỏ.

  • – Đừng lo nếu như TQ đánh VN thì VNCH sẽ can thiệp đó, nhưng lúc đó Mỹ sẽ không giúp đâu… vì Mỹ không có quyền can thiệp vào chuyện đó, vì chính phủ thế giới không cho phép 😀

 6. Bác Rượu VN cho cháu được “quá giang” theo 2 chú nhóc của bác vài chai rượu đắt tiền vừa được các bác Tàu Cộng gởi biếu nhé !

 7. Ông Trần Dần này liều mạng thật vì tháng 10/2012 sắp đến rồi, tui mà như ông ta đoán đến năm 2022 mới xảy ra, lục đó mình cũng theo ông bà rồi có sai cũng huề cả làng !!!

 8. Con Trai Út Trần Dần

  “ Nhất xanh cỏ , nhì đỏ ngực “

 9. So với vũ trụ, con người chỉ là một hạt cát trên sa mạc mênh mông. Con người tuy nhỏ bé nhưng con người có thể làm những việc ác độc kinh thiên động địa đến nỗi quỉ dữ cũng khiếp sợ. Tuy nhiên, dù những kẻ hung ác có nhiều mưu kế lừa được rất nhiều tầng lớp trong xã hội, ru ngủ được nhiều bậc “trí thức”, thậm chí đánh lừa được rất nhiều dân tộc trên thế giới nhưng họ không thể nào dối lừa được luật nhân quả, không thể nào thoát được nhân quả báo ứng không sai một ly.
  Người xưa có những câu: “ác giả ác báo”, “nhân nào quả ấy”, “gieo gió ắt gặp bão” v.v… đều nói lên luật nhân quả. Cái ác sẽ phải trả giá, những kẻ làm ác chưa gặp ác chẳng qua là ác báo chưa đến mà thôi.

 10. bịnh hoạn. Tự tạo Facebook của các lãnh đạo Thế giới, tự comment tự sướng. Còn nhân danh Chúa Jesus nữa chứ. Láo.

 11. Nhân nào thì quả ấy thôi. Tôi cũng muốn nhà tiên tri xem dù hậu vận.

 12. Nếu một bậc có tài thật sự thì không bao giờ quảng cáo hay rêu rao cho bản thân,
  Nếu một bậc có đức thì không bao giờ vì lợi ích của bản thân mình trước.
  KẺ XUẨN DÙNG BẢN NGÃ ĐỂ NÂNG MÌNH, ĐẾN MÀ CHẲNG ĐẾN
  BẬC TRÍ DÙNG ĐẠO ĐỨC ĐỂ NĂNG MÌNH, CHẲNG ĐẾN MÀ ĐẾN.(ĐỨC TỊNH VƯƠNG NHẤT TÔN)

 13. Trần Dần
  Thiên hạ đệ nhất chém gió
  Đệ nhất khoác lác quốc sư
  Đệ nhất nổ!

  • ờ tùy chú thôi ^^! chú thích nói gì tùy chú vậy thì tôi lại rất thích chú bị mù ghê, nếu biết đây là chém và nổ thì lại chạy vào đây đọc cho đã rồi lại phán người khác, ta lại ghét cái loại đó, chỉ đáng dùng từ rác rưỡi để mà diễn tả đó.

  • – Nếu như bạn muốn được xem thì rất dễ, trên mạng không phải là những thứ có thể đoán trước được. nhưng người đó phải tới gần cái người đoán trước được thì họ sẽ thấy bạn trong tương lai, nếu như người tiên tri quan tâm đến bạn đến mức thân nhất ấy, khi đó họ mới thấy bạn như thế nào. Nếu như người mà không thân nhất thì sẽ không thể thấy được 1 chút thôi. và như thế họ mới thấy được giống như chuyện gì xảy ra cho bạn.

 14. Từ nay đến tháng 10/2012 cung không còn lâu, để xem lời tiên tri của Ông Trần Dần linh nghiệm đến đâu. Tôi thì không tin nhưng tôi lại mong như lời ông đoán.

  • – Bạn không tin thì tùy bạn, Vì ông ấy cũng không cần bạn tin, hãy nói ra những gì trong đầu ông ấy nghĩ, và không cần bất cứ ai tin tưởng, giống như một cuốn truyện bạn đọc vậy, người ta viết ra và bán. chứ họ không cần biết cuốn truyện đó viết hay và dở. đó là tùy theo tâm trạng của người đọc.

   • Dung day. Tin hay khong la quyen of moi va ong ay cung dau can ban tin. Hay cho xem su phan dinh cua chua troi. Toi mong moi chuyen se dien ra dung nhu ong noi.

 15. Người họ Trần rất nhiều thì ai biết được ông Trần nào ? Nếu nói ông Trần hiện có nhiều ảnh hưởng tâm linh ở việt nam thì còn có một ông Trần nữa, tại nhà Lớn ông Trần vũng tàu. Ông Trần này có thể thuộc phái ” Bữu Sơn “

 16. Thoi gian con do, nguoi con do ma qui ban, nong voi lam chi , sai mot ly di mot dam , nhanh khi nghe ,cham khi noi .Cung nhu may bac cs noi xong la dap len ngay , vi cham khi nghe ma nhanh khi noi nen cau nay dam dap cau kia . Con nguoi thuong voi vang len an chua biet ngo biet khoai da len an ,toi nghi nhung nguoi nhu vay toi thay ho giong loai tho hoang , rieng toi danh gia ve ong qua nhung viec ong da suy doan mot cach than trong rang , loi tuyen doan cua ong kha lam nhung con kha den muc nao cho vietnam doc lap cam on qui ban da ghe tham .

 17. – Ừkm… tôi nên bắt đầu từ đâu nhỉ, đúng là có thể ông obama sẽ đắc cử thêm 1 lần nữa (nhưng không chắc chắn), Và người thứ 2 là 1 ông người mỹ tóc vàng (tổng thống kế nhiệm) và sau ông đó sẽ thêm 1 người đắc cử tổng thống,đó là 1 phụ nữ trung niên tóc ngắn màu đen ( bà đó là tổng thống kế kiếp)… Năng lực của bà đó rất giỏi trong tương lai.
  – Và tôi thấy trong tương lai 2018 – 2025 nước Việt nam sẽ ko còn tồn tại CSVN vì lúc đó đang là chiến tranh, các nước khác cũng vậy… Nhưng sẽ chỉ có 2 nước cuối cùng là mạnh nhất thôi (cứ nói vậy đi vì tôi chưa chắc chắn với điều đó) .Giống như tôi từng đoán trước tương lai của Đảo hoàng sa và Trường sa vậy tôi đã đoán trước điều đó và tôi đã nói cho những người khác và bị mọi người gọi tôi là một thằng điên và bị mọi người khép vào tội là phản động. Sau đó thì bị nhà trường đưa vào trại tâm thần. nhưng may mắn là cậu của tôi lên đón tôi về, thật sự lúc đó tôi bình thường. Mỗi lần tôi thấy trước là 2 con mắt của tôi bỗng nhiên xẫm tối, đầu óc lúc đó không còn cảm giác gì nữa giống như là đang ở giai đoạn mất trí nhớ và bắt đầu thấy những thứ mà tôi không muốn thấy, lúc bình thường trở lại thì mắt tôi mới sáng trở lại… lúc đầu giai đoạn bị như vậy tôi rất hoảng nhất là khi ngủ,nhưng khi đoán trước thì lúc đó đầu tôi rất nhức nhối nếu như không có ồn ào thì sẽ an toàn,nếu mà lúc đó có tiếng động thì sẽ khiến tôi mất tập trung thì tôi sẽ nhức đầu nhiều hơn và đến độ tôi phải sốt đến 1 tuần, tôi nghĩ mọi người sẽ nghĩ tôi điên, cứ cho là vậy đi tôi đã từng trải qua điều đó,ai cũng gọi tôi là điên cả và thậm chí tôi chưa từng có bạn bè…
  họ xem tôi như là quái vật…

 18. HaHaHa… Cho dù có gọi tôi là phản quốc đi chăng nữa thì trước sau gì tôi cũng chết… Một đời người thật chán, nếu tôi mà được chết thì tôi sẽ không muốn làm một con người. ” Vì tôi là người yêu nước ”
  – Đúng vậy ông nguyễn tấn dũng sẽ bị giết nhưng mà không biết do đâu tôi chỉ biết là ổng ấy mất tích thôi. Và có một người đóng giả thành ông Nguyễn tấn Dũng, giống như là 1 cái người đội lốt bằng da người vậy. lúc đó năm mấy tôi cũng quên rồi nhưng tôi vẫn nhớ rất rõ mọi người đã lót thảm để đón TQ đổ bộ vào VN, và những người dân họ đã chữi TQ, trả lại Đảo HS & TS lại thì bị Công An họ đánh và dạt ra 2 bên, họ đã nổ súng để áp người dân… và đã có nhiều người bị chính Công An bắn chết mà không khoan nhượn. Và những kẻ bắn họ nói từ ” Bắn chết kẻ phản động ” mặc dù lúc đó những người ở hãi ngoại họ có can thiệp, và kêu gọi nước Mỹ can thiệp, nhưng rất tiếc Mỹ không can thiệp được vì Chính Phủ thế giới không cho phép, Vì bọn TQ đã can thiệp vào Chính Phủ thế giới là giấy chứng là VN ký kết chuyển nhượn đất nước cho TQ, và Mỹ chỉ cho phép những người Hãi Ngoại chỉ cung cấp tàu chiến và máy bay chiến thôi. Nhưng rốt cuộc thì họ đã thua và họ đã rút về Mỹ.Sau đó Ông giả mạo ký viết chuyển nhượn đất nước VN trở thành 1 tỉnh của TQ trong tương lai. và Quân Sự TQ đóng đô ở sài gòn chỉ là 1 nữa ở MN, còn MB thì là 1 thành phố. và trên bản đồ VN trong tương lai là bản đồ tên của TQ, tỉnh đó có 6 hay 7 chữ cái, tôi đoán trước cách đây 3 năm trước rồi @.@ tôi không muốn đá đụng tới chuyện này, vì tôi khinh ghét cái tụi CSVN và cả người dân. tôi chỉ yêu nước chứ tôi không yêu những kẻ đó, họ có chết cũng chả quan tâm đến tôi. lịch sử bị bóp méo một cách thô bạo.
  – Bây h những kẻ như tôi bị họ chữi. họ xúc phạm, lăng mạ đủ thứ. Người ta thường hay nói, khi yên bình thì người ta xúc phạm, khi gần chết mới nghĩ đến mình. đó là sự thật ở con người. Tôi đã được nghe những người sinh trước tôi, khi mà Cộng Sản chưa có thì đất nước Việt nam đã giàu sẵn và đã phát triển tân tiến, có xe hơi và đã có xe đạp thậm chí là có xe máy rồi.và VN thời đó đã tạo ra được xe máy, xe 4 bánh thậm chí đã có khách sạn còn phát triển hơn cả bọn TQ,Thái Lan, Campudia thậm chí cả Đại Hàn và Nhật Bản. Vậy sau khi lấy được tự do của bọn Cộng Sản thì phát triển như thế nào, còn chậm như 1 con rùa, lúc ông ngoại tôi còn trẻ đã có chiếc xe đạp để đi rồi. vậy mà đến thời của tôi chỉ mới ngang đến xe đạp. và lên được xe máy. tôi thường hay cười, không biết rồi đất nước sẽ đi đến đâu… Tôi sẽ nói 1 điều ” Việt nam ” sẽ biến mất khỏi bảng đồ, và VN sẽ không còn tồn tại trong tương lai.
  – Hàn Quốc ( NAm hàn thắng Bắc Hàn)
  – Còn mấy nước khác thì đang đánh nhau… ( nên chưa rõ ai sẽ thắng).
  – Hiện tại tôi ở Mỹ. Nếu CSVN có biết thì có giỏi đi tìm tôi đi,
  – Bây h tôi chưa có hứng để chống CS vì làm điều đó cũng chả giúp ít được gì. chống thì toàn sủa không thì chả đc gì, sủa qua sủa lại vậy thì khi nào mới xong. à TQ sẽ bắt những kẻ cho là chống đối với nó thì nó sẽ nhốt rục xương vì nó đã đưa tức cả người VN tới 1 chỗ sa mạc ở hướng tây hay bắc gì đó ở nước nó. nó sẽ nhốt ở đó cho đến chết đấy. thôi tạm biệt =.=

 19. Vậy ông ăn mày kia chỉ cần đổi chữ ký là được làm tổng thống Hoa kỳ?
  Ông Bush do đổi chữ ký là trúng cử nhiệm kỳ 2 chứ chẳng phải do vận động hoặc chăm lo công việc gì hết …Bao nhiêu tiền của vận động bầu cử bỏ ra làm gì, đưa hết cho Trần Dần là xong. Nhà tiên tri này sao không đoán được số phận mình để di cư đi trước khi giải phóng cho khỏe khỏi bị trắng tay!!!

 20. Ông không lo niệm Phật để giải thoát luân hồi!A DI ĐÀ PHẬT!

 21. nếu ông là 1 diễn viên hài chắc hẳn ông sẽ rất nổi tiếng ..!??

 22. Neu noi khong tin thi khong dung,vi tien tri chi noi ra nhung dieu cua chua. Toi chi hi vong dieu do se dien ra dung su that nhu Chua noi: The gioi nay se khong con cong san. Tu do nhan loai,do cung la su mong muon cua tat ca nguoi Viet tren thw gioi noi chung va nguoi dan dang o Viet Nam noi rieng.

 23. Nếu mọi người đã đọc về Trạng Trình ( Nguyễn Bỉnh Khiêm),thì đều biết nhà tiên tri Dần Dần này đều dựa vào những lời tiên đoán cả Nguyễn bỉnh Khiêm. Còn về cái chuyện chữ ký thì tôi chẳng dám tin vì bằng chứng này chả ai xác minh là nó thật hay không. Riêng việc chống đối lại nhà nước XHCN thì tôi đã thấy quá rõ ràng trong những lời comment của cái nick là Sứ Giả. Một nhà tiên tri thực sự có tài và giỏi chẳng bao giờ làm những việc thấp hèn thế này đâu .

 24. Xin chào các vị. Tôi ko nghĩ đây là nơi để cho một số người lên rồi nhục mạ, xỉ vả nhau. Vì điều này chẳng có lợi cho ta, một chút cũng ko. Nhưng hình như nó trở thành tiềm thức rồi. Họ ko cần biết mình đang làm gì ? có lợi cho ai? Hay chỉ là thỏa mãn cái tôi trong tích tắc. Các bạn là người yêu dân, yêu nước, ĐÚNG. Tôi tin điều này. Và đương nhiên, mỗi người có một cách để thực hiện nó. Vì vậy, cách làm, cách nghĩ của chúng ta khác nhau là điều hết sức bình thường. Và chúng ta cứ “đâm thọc” nhau thì thật nhãm nhí, chẳng đi về đâu. Hãy làm gì đó, hãy nghĩ gì đó để mình có thể giúp cho đất nước phát triển lên, bằng cách này hay bằng cách khác.
  Còn về những tiên tri của Ông Trần Dần. Tôi thì nghĩ thế này. Những lời tiên tri của ông, dù là Chúa mách bảo hay là do ông nghĩ và cảm nhận được, cho dù nó chính xác 100% hay chỉ 50% thì nó đều có lợi và RẤT có lợi. Như vậy, chẳng có lý do gì để chúng ta ko khuyến khích, tạo điều kiện cho Ông tiên tri nhiều hơn nữa. Thậm chí có người bác bỏ…..! Còn nữa, cho dù những tiên tri đó chỉ là do Ông Dần xem của Trạng Trình rồi diễn giải lại thì cũng là chuyện đáng quý vô cùng. Rõ ràng,…. Lời tiên tri của Trạng Trình, mọi người ko biết, ko hiểu, và chẳng có ai giải mã … Ông Dần làm nó. Rất đáng tuyên dương, và thật ngu xuẩn khi phê bình nó.
  Tôi sẽ ko bình luận về những gì ông Dần tiên tri. Nhưng tôi thích đọc nó. Nó làm tôi hi vọng đến nhiều thứ, và tôi nghĩ sẽ có nhiều người đồng quan điểm với tôi. Tôi xin cảm ơn ông, Trần Dần.

 25. Tôi tên Nam, sinh năm 1958, tôi nhờ ông xem giùm, tôi sắp được định cư ở nước ngoài chưa?

 26. Trung quốc đang ráo riết âm thầm chuẩn bị tấn công Philippines, và khả năng tấn công Việt nam trên biển Đông trước tháng 10/2012 là chuyện rất có thể xãy ra.
  Nếu như đảng CSVN bị quân đội đảo chánh vào một thời điểm nào đó trong năm 2014, và một số lãnh đạo CS cao cấp đào thoát qua Trung cộng thì chính phủ Việt nam tân thời nên có trách nhiệm truy lùng họ như Do thái truy lùng những tội phạm diệt chủng Đức quốc xã sau thế chiến thứ 2.

  • Tôi nghĩ Trung Quốc đang dương đông kíck tây. Cho họ tiền bạc họ chẳng có dám đánh Philippine đâu. Ho là lối Philippine nhưng thiệt sự là chiả vào VN. Vậy ông Trần Dần nói đúng đó !

 27. Tiên tri có thể cho tôi biết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có thể làm gì để tránh số phận bị ám sát chết không? Rất cảm ơn.

 28. Hi vọng những điều mà nhà tiên tri Trần Dần dự báo sớm trở thành sự thật

 29. người dân chúng tôi đã quá thống khổ với những người CS này rồi!
  Có lẽ ông cha chúng ta trước kia đã gieo nhiều oan nghiệp, nên giờ đây con cháu phải lãnh đủ hậu quả này?

 30. chau la nguoi viet goc hoa sinh 1988 chau tin ong tran ran ,chau thay hinh thu nuoc my giong mot cu dam la tuong trung cho quyen luc cua con nguoi ,ca the gioi chi co hinh thu nay cho nen chau tin ong tran ran tien tri dung

 31. cai con me thang tran dan, ma chac cung la nam trong cai dam cho hay sua hay bay dat tro cua lop nguoi VNCH cu rich , bao thu, ko biet cai gi goi la thoi the, de ngoi noi bach phat bach trung chang ai tin va cang chui vao cai dau cho ngu suan cua may thoi, ba me may de may ra ma ko biet day may . may la tien tri mot dem nao do may ngoi suy nghi lai la nhung viec lam cua may co trai voi luong tri cua 1 con nguoi khong. dung la mot dam o hop o My nay , tui tre chung tao khong bao gio tin nhugn cai bao dai nhu SBTN, vien thao, hon viet , RFA….. o ben nay dau, toan la LA CAI. nguoi viet ty nan day da qua kho cuc dung gieo noi han thu ac doc noi sinh ra nua. hay noi dieu j do hay hon va xay dung dat nuoc hon di.

 32. thằng bệnh này điên con mẹ nó rồi. toàn một lũ ngu dốt vào hùa theo

 33. mot dat nuoc moi may nay

 34. bien la noi chon cx trung .

 35. nieu duong la truoc thang 10 , chien tranh bien dong xin hai im mon di ,cai than khong biet trien tri the gioi .

 36. Tôi cũng là “Ông Trần” đây, biệt danh là “Ông Trần Nội”, ai muốn xem thì xin cứ hỏi..Thằng nào rồi cũng chết,..cứ đợi mà xem, đéo phải nghĩ nhiều

 37. dong la do ngu het noi

 38. Trần Dần? Ông thật điên rồ, ông nghĩ vào mấy lời nói của ông, cùng những sự bịa đặt của ông có thể thay đổi sự tin yêu của Nhân dân Việt Nam vào ĐCS sao? Tôi rất xin lỗi khi nói ra điều này: Việt Nam cộng hòa sẽ không bao giờ lật đổ được ĐCS đâu. Bác Hồ đã ra đi nhưng ĐCS luôn luôn tồn tại. Tôi nghĩ ông và một số kiều bào hải ngoại, nếu còn có ý muốn gây dựng lại Việt Nam cộng hòa thì nên bỏ đi, mãi mãi các ông chỉ có thất bại thôi.

 39. ông đại này hết thuốc chữa .ai sẽ lật thuyền ? dân VN sẽ lật thuyền cs mục nát đục khoét ,với ý nguyện cũa trời đất .đễ 😄 MỘT HỘI TỰ DO , BÌNH ĐẴNG .

 40. VNCH không lật được, thì trước sau gì đảng cướp Mafia CS của Hồ tặc hay là đảng của Ngô Văn Đại sẽ bị ldân lật thôi và tôi tin chắc chẳng cần Trần Dần tiên đoán mà là thật sự là số phận là thế đấy

  Một cái đảng vô nhân đạo, cực đoan, cướp bóc mà sống lâu ư ! Tần Thủy Hoàng, Hitler, Gadafi, Polpot và nhiều chế độc các có sống trên trăm năm đâu. Phần đông bị lọt dên dưới 50 năm. Đảng CSVN cũng thế thôi

  Nói tóm lại chẳng cần Trần Dần tiên đoán trước sau gì đảng CSVN sẽ sụp thôi. Sụp sớm chừng nào thì dân Việt đở khổ chừng

  Từ ngày nước Việt lập quốc trải qua biết bao nhiêu đô hộ. Giặc Tàu, Pháp còn nhân đạo hơn CS. Thế kỹ này là thế kỹ đau thương nhất của đất nước VN từ ngày dựng quốc. Tôi hy vọng CS ra đi VN sẽ tiến tới và đuổi kịp theo mấy nước tân tiến trên thế giới

 41. Cung chua biet dc, bi jo la thang 8 roi, cho 2 thang nua xem sao????

 42. csvn sup do , viet nam thay doi ban vn cong hoa , se duoc the gioi kinh trong , nhat la o chau a .

 43. Thằng Sứ Giả chắc bạn thân của tên Trần Đần rồi, nó nói Cù Huy Hà Vũ được tự do trước năm 2012, nay đã gần hết năm mà có đâu, thằng này quá sạo.

 44. Nhảm chết mẹ. Mấy thằng điên.
  Tưởng cái j hay ho ai ngờ là mấy thằng tự sướng.

 45. Đệ nhất chém gió. Hôhô. Đọc mà cười vỡ bụng.

 46. do congaden , la ech ngoi day gieng khong biet troi dat la gi .

 47. Bác tiên tri Trần Dần ơi ! Bác chơi lớn qúa….Kỳ nầy chắc chắn Bác phải nấu Chè cúng đổi tên lại….hehe

 48. Cẩn thận! Có ba điều mà tôi nghĩ cần xem lại tư cách của bậc “Thánh nhân” này:
  1. Hàng nhái: Tự danh xưng Gia Cát Dần – Ăn đeo danh xưng của người khác theo kiểu thấy kẻ sang bắt quàn làm họ.
  2. Quảng cáo: Lộng ngôn tự xưng là sứ giả của chúa trời nhưng lại bám càng vào sấm trạng Trình (vậy Trạng Trình nói hay chúa nói, Trạng Trình tiên tri hay Trần Dần tiên tri – Không biết)
  3. Dốt nát: “theo bình giảng của Tiên Tri Trần Dần thì vị Thiên Tử nầy là một “Dũng Sĩ” (anh hùng) cho vùng biển của một xứ nhỏ (nhược hải) và ông ta có nhiều mưu lược như cả cánh rừng” – Cả câu này (nguyên văn theo trích dẫn của TD) có nghĩa là: Dũng sĩ nhiều như nước trong biển mưu thần nhiều như cây ở rừng. Dốt cở đó mà cũng đòi làm thánh minh thì cũng lạ.
  Lạ nhất là ông Hạnh Dương không hiểu vì cái gì lại bôi mặt ăn theo; ngu hết biết.

 49. không biết con tui thằng tiên tri chừng nào xộ khám?

 50. vnch khi nào dc phục hưng vậy?

 51. Bác Trần Dần ơi! còn vài ngày nữa là vào tháng 10, người Việt trong nước và hải ngoại sẽ có phán quyết về Bác. Hy vọng tổ không trác bác….. chúc bác vui vẻ

 52. Nhìn mặt đã biết thằng này bọ bệnh down nặng.

 53. Vao tháng 10 rồi sao không thấy TQ nó đánh Việt Nam vậy bác?

 54. Bác Trần Dần làm chúng cháu buồn hụt rồi 😦 TQ chưa đánh VN nữa

 55. Đã tháng 10 rồi sao chưa thấy Mỹ và Do thái đánh Iran? Có thể lịch bị sai chăng?

 56. nhat dinh trong thang 10 nay , se xay ra chien tranh bien dong .

 57. Hôm nay 6 tây rôi . Chẳng có ai đánh ai hết .
  Bác Trần Dần chắc hết dám ra nói ẩu nửa rồi .

 58. Tháng 10 tết Ma Rốc mới đánh. Tin thày bói chỉ bán lúa giống.

 59. quá xạo
  bây giờ là 9 tháng 10 có thấy gì đâu!

 60. Co hai dieu sai roi, 1. Iran khong thua va 2. Trung quoc chua danh Viet nam hom nay la chin thang muoi.

  Nuoc Troi khong co o the gian va Chua Giesu khong can thiep vao the gioi tran the, Ngai chi giang tran de lam cho tron nhung dieu Cha troi thuong de len ke hoach, ke hoach thanh loc giong nguoi tot va loai bo giong nguoi xau. Con viec cua My, Viet nam, Iran…Obama chua Giesu ngai khong quan tam…

 61. Tháng 10 âm lịch hé.

 62. hiiiiiiiiiiiii. Vãy

 63. nghe ngiep ma, pai co su co chu, noi chung bac Dan k nen di ra duong keo dan chung nhan ra mat thi gay day 🙂

 64. ông bà cha mẹ trần dần

  sao dòng họ nhà tui lại xấu số ,sanh đứa nghiệp chủng mhư mày vậy?

 65. ông bà cha mẹ trần dần

  trần dần!
  con mới ăn cứt nữa hả?

 66. là người VIỆT mà ko biết tháng 10 âm lịch là gì sao? chắc là người liên xô quá -nên mới mất dậy như vậy .

 67. Nếu là âm lịch thì người ta sẽ ghi là : tháng 10 năm Nhâm Thìn.
  Còn ở đây theo bài viết thì ghi rỏ tháng 10/ 2012.
  Nhưng dẫu sao thì tháng 10 nào thì cũng cận kề một bên rồi, đợi xem ?

 68. Đù mẹ nó, nói linh tinh quá

 69. lam tui cung di vao xem .. met ghe ..di ngu cho khoe !

 70. I’ quen nua , o day co ai co $15 or $20 khong ? US fund UNICEF la mot noi nhan su giup do cua nhung tam long den nhung tre em bi doi tren the gioi .. khong biet chien tranh khi nao den ? khong biet ai se la tong thong ? nhung truoc mat co nhieu nguoi doi lam ! help ..pls ! chien tranh tan khoc ..chet linh chet dan .. va chet doi .. di ngu di cac bac oi !
  http://www.unicefusa.org/

 71. ông bà cha mẹ trần dần

  Nhà tiên tri vũ trụ?
  Mày là trụ cột cầu tiêu thì đúng hơn”

 72. Gần hết tháng 10/2012 rồi nhưng đã thấy Trung Quốc đánh Việt Nam đâu nào? Xin ông Trần Dần giải thích cho sự thật trái với tiên đoán của ông: Trung Quốc đánh Việt Nam trên Biển Đông trước tháng 10-2012 và Trung Quốc thua kéo theo nhiều suy sụp!

 73. gan het thang 11/2012 va nua thang 10/nham thin roi.Ngai Tran Dan nen giai thich thuyet phuc hoac nen tron biet tam di.!…do la loi khuyen chan tinh nhat.

 74. 3 điều dự đoán năm 2012 thì 2 điều sai: Kết luận Trần dần đúng 30%, Không hteer tin được

 75. Nay đã là 7 tháng 12,chỉ đúng 1 điều là TT Obama tái đắc cử.Còn 2 điều kia chẳng thấy ra làm sao( Do thái đánh Iran, TQ đánh VN ).
  Ông Trần Dần có giải thích nào chăng,nếu ngại dư luận thì ông nói thẳng vào Email của tôi : vn_suthat@yahoo.com

 76. một số lời tiên tri của Trần Dần,có thể chấp nhận.nhưng từ lời nói,tới tướng mạo của người này,chỉ là hữu tài vô thực,một kẻ thích khoe khoang.
  trính độ tầm thừơng.

 77. (4) Ðức Giêsu đáp: “Anh em hãy coi chừng, đừng để ai lừa gạt anh em, (5) vì sẽ có nhiều kẻ mạo danh Thầy đến nói rằng: “Chính Ta đây là Ðấng Kitô”, và họ sẽ lừa gạt được nhiều người. (6) Anh em sẽ nghe có giặc giã và tin đồn giặc giã; coi chừng, đừng khiếp sợ, vì những việc đó phải xảy ra, nhưng chưa phải là chung cục. (7) Quả thế, dân này sẽ nổi dậy chống dân kia, nước này chống nước nọ. Sẽ có những cơn đói kém, và những trận động đất ở nhiều nơi. (8) Nhưng tất cả những sự việc ấy chỉ là khởi đầu các cơn đau đớn.
  (9) “Bấy giờ, người ta sẽ nộp anh em, khiến anh em phải khốn quẫn, và người ta sẽ giết anh em; anh em sẽ bị mọi dân tộc thù ghét vì danh Thầy. (10) Bấy giờ sẽ có nhiều người vấp ngã. Người ta sẽ nộp nhau và thù ghét nhau. (11) Sẽ có nhiều ngôn sứ giả xuất hiện và lừa gạt được nhiều người. (12) Vì tội ác gia tăng, nên lòng yêu mến của nhiều người sẽ nguội đi. (13) Nhưng kẻ nào bền chí đến cùng, kẻ ấy sẽ được cứu thoát.
  Đoạn kinh thánh được trích từ PA Thánh Mattheu

 78. Gởi mọi người trên diển đàn tôi là người tớ không thông hiểu nhiều nhưng mọi sự do thiên chúa nếu là người KiTo Huu con neu không là người KiTo Huu Thì đó là ý Trới thì nếu mọi sự các bạn đều biết trước thì chính các bạn hoặc ông TD nào đó biết rằng lúc nào ông sẻ ra đi và sẻ như thế nào hay không,?

 79. NHA TIEN TRI TRAN DAN THANG LON ROI
  TONG THONG OBAMA DA DAC CU KY 2 VE VANG
  KY TRANH LUAN THU NHAT TONG THONG OBAMA THUA LAM CHO TAT CA CO VAN TRANH CU DEU RET VA CA TONG THONG OBAMA MAT TINH THAN
  TONG THONG VA CO THE THUA TRANH LUAN KY 2 KE NHU THAT CU
  PHAI MOT NGUOI THAN TIN XUONG NHA TRAN DAN HOI
  TRAN DAN DUA CHO MOT CAM NANG CHI DAN TAT CA NHUNG GI TRONG DO
  TONG THONG OBAMA LAM THEO TAT CA NHUNG GI CHI DAN CUA NHA TIEN TRI TRAN DAN
  TONG THONG DA CHUYEN BAI THANH THANG
  Y NHU CUU TONG THONG G. W. BUSH TRANH CU NAM 2014 KY TRANH LUAN LAN DAU CUNG THUA NHO CO VAN THAM MUU DAC BIET TRAN DAN CO VAN TRANH LAN THU 2 THANG LAN THU 3 CUNG THANG VA TAI DAC CU KY 2 VE VANG
  TONG THONG OBAMA TRANH LUAN THU 3 CUNG THANG VA TONG THONG OBAMA TAI DAC CU KY 2 VE VANG
  CHUC MUNG CHO NHA TIEN TRI TRAN DAN

 80. CON CHUYEN TRUNG QUOC XAM CHIEM BIEN DAO HOANG SA VA THANG 10 NAM 2012 TRUNG QUOC DA THANH LAP CHANH QUYEN TREN DAO HOANG SA
  COI NHU CHIEN TRANH CHIEM BIEN DAO VN
  DANG CONG SAN VN HEN VOI GIAC AC VOI DAN COI NHU THUA VA NHUC NHU
  KE HEN NHAT BAN NUOC HAI DAN TOI DO CUA NUOC VIET NAM
  CON DO THAI THANG 10 XIN MY CHO DANH IRAN NHUNG TONG THONG OBAMA KHONG CHO VI NUOC MY CO BAU CU KHI DO THAI DANH IRAN LA CO HAI CHO SU BAU CU CUA TONG THONG OBAMA
  COI NHA NHA TIEN TRI DOAN 3 DIEU TIEN TRI DEU CHINH XAC
  HY VONG NHUNG DIEU TIEN TRI KE TIEP SE DUNG
  CHO NHAN DAN VN DUOC NHO

 81. Cac ban oi ! !!! Khong nen voi va danh gia ai ca ,hay doi day…..con mot thang 10 AM LICH……nguoi A Dong van dung ngay Am Lich….hihihiiiii

 82. có thằng Đần nó nói:Phật là Đệ tứ của Chúa Jesus…hài VCL..HE..HE.
  Đức Phật sinh cách, trước Jesus 500 năm.
  Nhân Bất Học Bất Tri Lý.Jesus chi là một vị Bồ Tát của người da trắng mà thôi.
  chớ ngộ nhận,độc tài.
  nhin tướng Trần Dần thấy ngu như heo.thiên sứ với tiên tri gí….Dần heo

 83. 3 du doan dau da qua, sai het 2.

  Chi dung 1 du doan: Tong thong Obama tai dac cu. Du doan nay chang co gi cao sieu ca, vi gan nhu ai cung biet roi.

  Hehe, the ma goi la tien tri voi vu tru.

 84. moi viec tren doi deu tai thien ( TROI ) cho buon loi thi phi .
  nha tien tri cung la mot con nguoi nhung
  ( muu su tai nhan )
  ( thanh su tai thien )

 85. Tất cả mọi người đều có quyền mơ ước. Bạn cũng như tôi; Trần Dần cũng vậy.

 86. đổi tên thành TRẦN CHÉM GIÓ ĐEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEE

 87. sao tới giờ, chưa thấy csvn sụp đổ nhỉ???

 88. Mong rằng một ngày thấy được Quốc sư Trần Dần trên quê hương Việt Nam! Mong lắm thay! Mong làm thay!

  • Phéc lác, chẳng đúng cái gì

   ——– Tin gốc ——–Từ: Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN Ngày:04/06/2014 1:32 (GMT+07:00) Đến: nguyentoan1951@yahoo.com Chủ đề: [New comment] 8 ĐIỀU TIÊN ĐOÁN CỦA TIÊN TRI VŨ TRỤ TRẦN DẦN NHÂN NĂM RỒNG 2012: SẼ CÓ CHIẾN TRANH IRAN VÀ CHIẾN TRANH BIỂN ĐÔNG TRƯỚC THÁNG 10/2012

 89. Thằng heo Đần Đần!

 90. Nhà tiên-tri ba-xạo, vô liêm-sĩ, mọi-rợ, lường-gạt người ta mà còn xưng tên, xưng tuổi tùm-lum mà không biết nhục, chường bản mặt heo ra cho người ta phĩ-nhổ vào mặt mà vẫn còn “đứng đó,” bộ đợi người ta dùng đít phun vài “cục c…” vô miệng mới im sao? Hay là đợi Trung-quốc nó tìm ra được người duy-nhất trên thế giới đáng được ÁM-SÁT rồi cho vài chục viên chì vào miệng cho căm mồm đi thẳng xuống địa ngục cho thiên hạ trên thế gian được yên, chứ ám sát thủ tướng nước Việt Nam làm gì, vì ông ấy đâu có làm chuyện tài trời hại người như tên “tiên tri vũ trụ” ba-xạo TRẦN DẦN này hay tên NGUYỄN VĂN THIỆU và vợ bán nước và chiếm đoạt của cải và xương máu của nhân dân Việt Nam để làm giàu. Còn “tổng đảo chính” do quân đội thi hành do Trần Dân “tiên tri giỏi quá đúng ngay bon” vì nó đã xảy ra NGÀY 1, THÁNG 11, NĂM 1963, nghĩa là “trước 2014” như tiên-tri , và còn có phụ diễn thêm HAI VỤ ÁM SÁT, vui ghê, khán giả không cần phải xem đi xem lại hoài vở đẫm máu “Romeo and Juliet,” mặc dầu tuồng hay: người Việt Nam tôn trọng “tình cá-nước” nên không bao giờ có vụ (“tổng” ?) đảo chính thứ hai, còn vụ thứ nhất thì do MỸ TẠO RA, như chính “Việt Nam Cộng hoà” vậy. (Nam Việt Nam, khác với tất cả các nước Đông Nam-Á, trên bản chất là do Hoa-kỳ tạo-dựng lên. Tài liệu Ngũ-giác-đài ghi nguyên-văn: “South Vietnam, unlike all other countries in Southeast Asia, is essentially the creation of the United States.”)

 91. Pingback: Phụ Tùng Xe Máy Vũ Trụ | Thời Trang Túi Xách và Phụ Kiện

 92. Xạo quá. Lừa được ai chứ.

 93. Tran Dan dung lam hoen uế Sam cua Trang Trinh Nguyễn Binh Khiem nua. Cai thu ba xao ba lap nhu ong lai con co may ke dien o họp lai thanh nén cai Chinh phu lam thoi vnch ma tiếp tục di lụa bịp thien ha duoc sao? Dung la gia roi con do don khong biet nhục…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s