Tiên Tri Gia Vũ Trụ Trần Dần Với Những Tiên Báo Vô Tiền Khoáng Hậu

Những tiên báo thời sự vô tiền khoáng hậu của nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần đã hơn một lần tình cờ được đặc cách tiết lộ với chúng tôi và đồng thời, cũng được rất nhiều độc giả và khán giả trên toàn thế giới lưu tâm theo dõi một cách sôi động hồi tháng 5/2011 trên đài Global TV 57.8, sau đó đã phát tán rộng rãi trên các web-links của các mạng lưới toàn cầu, đã tạo nên một ấn tượng khá sôi nổi, những tưởng đó chỉ giống như một cơn sóng to trên đại dương ngập sóng, để rồi sẽ tan dần đi trong cái mênh mông dồn dập của chính tình thế giới luôn luôn sôi sục. Nhưng rồi ngày tháng qua đi, không lâu sau đó, những tiên báo kỳ lạ do ông Trần Dần tiết lộ, mỗi ngày lại mỗi diễn ra một cách tuần tự nhịp nhàng, đúng như những gì ông đã từng khẳng quyết, làm cho danh nghĩa Chiêm Tinh Gia Vũ Trụ Trần càng ngày càng tỏ ra thập phần khả tín.

Chúng ta hẳn còn nhớ cái chết cực kỳ nhanh gọn và chính xác đến từng động tác, từng giây phút dành cho trùm khủng bố Osama Bin Laden sảy ra vào ngày chủ nhật 1/5/211 ở thị trấn Abbottabad, cách thủ đô Pakistan khoảng 35 dặm cũng đã được ông Trần Dần tiên đoán và khẳng quyết như đinh đóng cột rằng tay trùm khủng bố khét tiếng này sẽ phải đền tội đích đáng trong nhiệm kỳ tại chức của TT Barack Obama. Và trước đó, có sự ghi nhận rõ rệt của ký giả Hạnh Dương thuộc cơ sở “VietPressUSA”, chính là điều mà cả thế giới phải bàng hoàng thán phục. Nếu không phải là một người có thiên mệnh đặc biệt, thì ai dám tự vỗ ngực xưng tên mình là một nhà tiên triên vũ trụ? Và ai là người đã được cả ba bốn đời tổng thống của một siêu cường nhu Hoa Kỳ dễ dàng ban thưởng cho vai trò Tư Vấn Tối Cao & Tham Mưu Đặc Biệt như tiên tri gia vũ trụ Trần Dần?

Kế đến là những tiên báo khác của ông Trần Dần, đều mỗi ngày mỗi trở nên hiện thực, khiến cho những những người quan tâm đến các vấn đề thời sự, dù muốn hay không, dù ưa hay ghét, cũng phải thừa nhận rằng nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần có khả năng tiên báo khá chính xác, đúng như người ta thường gọi ông là một nhà tiên tri vũ trụ.

Đối với chúng tôi, vốn chỉ là người có một chút thiện chí, muốn tùy duyên, đóng góp một phần nhỏ trong việc chuyên chở thông tin phục vụ cho đại chúng, trước bất cứ một sự việc lớn, nhỏ, quan trọng nhiều hay không quan trọng lắm, mỗi khi muốn tường trình, chúng tôi đều phải tự tuân hành một nguyên tắc bất di bất dịch là mức độ chính xác và tinh thần tôn trọng độc giả, khán thính giả, chứ không dám hồ đồ hay mô phỏng, kiểu như để thu hút sự quan tâm của người theo dõi hay để tự “làm nổi” cho chính mình. Sự việc lại càng mang nặng tính chất tế nhị cao độ đối với một thể loại đề tài có tính chất cá biệt như cuộc trò chuyện giữa cá nhân của chúng tôi với nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần, đồng thời, ngay cả với những dữ kiện rất khác thường, khác thường đến độ nhạy cảm, sẽ tuần tự diễn ra trong câu chuyện, giả như phải tiết lộ rằng người này sẽ bị ám sát hay sẽ bị chết, ngưởi kia sẽ được lên thiên đường, v.v…, đều được nói ra trong tinh thần vô tư, thông tin trung thực, không hề có chút ác ý.

Phải nói ra điều này, chúng tôi muốn khẳng định sự vô tư trước những chi tiết nhạy cảm và ước mong sẽ được quý độc giả dành cho sự cảm thông sâu xa cần thiết nếu vô hình chung có bất kỳ sự sự trùng hợp nào đó.

Mấy hôm nay, có lẽ phần đông chúng ta trên đất Mỹ, mỗi khi lái xe qua những trạm xăng trên các nẻo đường, vô tình nhìn lên bảng niêm yết ở mỗi trạm xăng, đều thấy giá xăng đã hạ xuống dưới 4 đô la/1 galon, tự nhiên trong lòng cảm thấy vui vui, chợt nghĩ ngay đến lời tiên đoán của ông Trần Dần lúc trước, tự nhủ khi về đến nhà, sẽ lục lại tài liệu cũ ra, để xem lại cuộc nói chuyện hồi tháng 5 vừa qua với ông ấy, cũng là cách để kiểm chứng lại xem, trong những điều do ông Trần Dần tiết lộ, đã có bao nhiêu điều đã sảy ra đúng như sự thật, bao nhiêu điều ông nói ra có tính cách “tào lao thiên địa”.

Kính mời qúy độc giả cùng kiểm chứng lại với chúng tôi những dữ kiện đã được tiết lộ từ Thất  Sơn Châu Đốc đã minh chứng rằng :

“Ông Trần là bậc thánh minh

Lạc ra hải ngoại ẩn mình nơi nao

Phá đồng mới được ngôi cao,

Bấy giờ thiên hạ rủ nhau cùng về,

Cùng nhau thịnh trị bốn bề

Nước Nam lại đổi quốc kỳ Việt Nam.”

Trước hết là những tiên báo thời sự trở về thời gian trước, cho đến hiện nay, nhiều điều nghiễm nhiên đã trở thành sự thật. Đó là việc tiên tri gia vũ trụ Trần Dần đã công bố và quan trọng hơn cả là đã được các vị lãnh đạo tối cao của Hoa Kỳ xác nhận và khen ngợi như sau :

 • Tiên báo đúng các nhiệm kỳ đắc cử của ba đời Tổng Thống Mỹ thứ 41- 42 -43.
 • Tiên báo đúng Tổng Thống George H. Bush (cha) thất cử nhiệm kỳ 2, vì ông không thay đổi chữ ký.
 • Tiên báo đúng TT Bill Clinton đắc cử nhiệm kỳ 2, và ông ta sẽ gặp rắc rối vì có số đào hoa chiếu mệnh.
 • Tiên Báo đúng TT George W. Bush (con) tái đắc cử nhiệm kỳ 2 vì ông chấp thuận đổi chữ ký theo đề nghị của tiên tri gia vũ trụ Trần Dần. Và ông cũng sẽ gặp rắc rối khi giúp cho thân nhân kiếm phiếu tại Florida vào năm 2000.
 • Tiên báo đúng những diễn tiến cuộc chiến tranh Iraq cùng với số phận của nhà độc tài Sadam Hussein.
 • Tiên báo đúng việc Hạ Viện Hoa Kỳ sẽ chiếm đa số thuộc đảng Cộng Hòa trong cuộc bầu cử vào năm 2010.
 • Tiên báo đúng bản án của LS Cù Huy Hà Vũ : 7 năm tù và 3 năm quản chế.
 • Tiên báo đúng về cái chết của Osama Bin Laden sẽ sảy ra trong nhiệm kỳ của TT Obama.
 • Tiên báo đúng giá xăng sẽ xuống dưới 4 đô la/1 galon vào mùa Thu 2011.
 • Tiên báo đúng về kinh tế Hoa Kỳ sẽ dần dần phục hồi vào cuối năm 2011.
 • Tiên báo đúng về diễn tiến tình hình biển Đông.
 • Tiên báo đúng việc các quốc gia Á Châu sẽ chiếm lại ưu thế trước sức lấn áp của Trung Cộng.
 • Tiên báo đúng về vị thế lãnh đạo hiên ngang của Hoa Kỳ tại vùng Đông Nam Á.

Sau đây là những tiên báo về các sự việc sẽ sảy ra từ nay cho đến năm 2014 :

–          Tổng Thống Hoa Kỳ đương nhiệm Barack Obama sẽ tái đắc cử nhiệm kỳ 2 vào năm 2012.

–          Việt Nam sẽ thay đổi chế độ hiện hữu do dân chúng nổi lên lật đổ. Đồng thời, màu cờ VN cũng sẽ thay đổi vào năm 2014.

–          Thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị phe thân Trung Cộng ám sát.

–          Đảng CS Trung Cộng sẽ bị tan vỡ trước năm 2016.

Thật ra, trên đây mới chỉ là những sự kiện tiêu biểu, những sự kiện mang tầm vóc quốc gia đại sự mà nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần đã tiết lộ với chúng tôi. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều những diễn tiến có tính cách cá nhân, những nhân tài, những nhà lãnh đạo trẻ tuổi tài hoa còn chưa đúng thời cơ xuất đầu lộ diện để cứu nhân độ thế. Nhưng ở phạm vi bài viết này, chúng tôi không tiện nói.

Một điều quan trọng khác nữa tưởng cũng nên nêu ra trong bài viết này cho rộng đường dư luận, là ông Trần Dần đã xác minh rõ rệt vai trò của ông đối với các vị tổng thống Hoa Kỳ suốt từ 3 đời tổng thống trở về trước, cho đến nhiệm kỳ đương nhiệm của Tổng Thống Barack Obama. Có nghĩa là vị trí của ông Trần Dần đối với các vị tổng thống Hoa Kỳ chính là vai trò cố vấn, quốc sư,  Tư Vấn Tối Cao và Tham Mưu Đặc Biệt.

Hiện nay đệ nhất Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần là Tư Vấn Tối Cao – Tham Mưu Đặc Biệt của TT Obama. Đây là một tiết lộ đặc biệt, mà phải qua nhiều lần cố công tìm hiểu và chất vấn, chúng tôi mới được ông Trần Dần chính thức xác nhận với những điện thư, văn bản có ghi rõ ràng nơi xuất xứ, vì ông luôn luôn cho rằng, những phương vị cá biệt này, thật ra chỉ như là một bổn phận, một vai trò thiêng liêng mà ông may mắn được Chúa Trời trao phó để đem lại lợi ích cho muôn người, chứ không phải cho cá nhân ông trên con đường mưu cầu danh vọng hay lợi lạc..

Đã nhiều lần, chúng tôi thận trọng và có chút quan yếu tỏ ra dè dặt về vai trò Tư Vấn Tối Cao và Tham Mưu Đặc Biệt như vừa nói, tự nó, vốn có một tầm vóc khá lớn lao và quan trọng của một người Việt Nam tỵ nạn rất bình thường như ông Trần Dần đối với vị thế tối cao đặc biệt của vị lãnh đạo hàng đầu của một đại cường quốc như Hoa Kỳ, thì ông Trần Dần cũng xác nhận rằng : “Điều đó, không phải là một trò đùa, để dễ dàng đem ra khoe khoang vô bổ trước công luận một cách hạ cố vô tội vạ. Ngược lại, tai mắt của Tòa Bạch Ốc hiện diện thường xuyên ở khắp mọi nơi, mọi chốn, chắc chắn không thể có bất kỳ một sự kiện lớn nhỏ nào được quyền lạm dụng, được quyền công bố trước công chúng, hay đối với bất kỳ sắc dân thiểu số nào có liên quan đến vị lãnh đạo tối cao của chính phủ Hoa Kỳ mà là một sự tiếm lạm danh nghĩa hoặc xúc phạm, cho dù là vô tình, đều cũng sẽ phải đối diện một cách nghiêm chỉnh trước pháp luật, tưởng như rất tự do lỏng lẻo, nhưng lại là một cái kềm thép, rất khắt khe và chính xác mỗi khi phải thi hành. Điều này, bất cứ ai đã từng sinh sống tại Hoa Kỳ cũng đều biết rõ. Kế qủa, theo cách nói trong giới giang hồ, vấn đề sau chót sẽ là câu hỏi của cơ quan an ninh tình báo : “What’s your name? Where’s your born?”.

Nói như vậy cũng là cách để trực tiếp minh xác rõ ràng rằng, những chứng tích, những văn kiện, những thủ bút hay hình ảnh đặc biệt có liên quan đến các yếu nhân lãnh đạo của chính giới Hoa Kỳ, không phải là những thứ để bất cứ ai hoặc ngay cả ông Trần Dần dám đem ra cợt đùa hay là để tự xưng hùng xưng bá một cách vô ý thức nhiều lần trên báo chí hay trên các diễn đàn điện tử. Ông Trần Dần cũng xác nhận như vậy.

Trở lại với những tiên báo đặc biệt khác thường do tiên tri gia vũ trụ Trần Dần tiết lộ cho đến những ngày gần đây và trong vài năm sắp tới, như việc thay đổi chế độ cai trị hiện nay tại Việt Nam, việc thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng đến năm 2014 sẽ bị ám sát, việc đảng Cộng Sản Trung Quốc sẽ vỡ tan ra từng mảnh trước năm 2016, dù muốn hay không, chúng ta cũng chỉ còn cách là chờ đợi xem thực hư như thế nào.

Tuy nhiên, cứ dựa vào đa số những điều tiên đoán trước đây của tiên tri gia vũ trụ Trần Dần, chúng ta có nhiều hy vọng tin rằng những sự việc này rồi ra cũng sẽ diễn tiến một cách chính xác y như những điều đã sảy ra trước kia. Nhưng nói đi cũng phải nói lại như cụ Nguyễn Du cũng đã từng dạy rằng : “Xưa nay nhân định thắng thiên cũng nhiều…”

Có nghĩa là, việc thay đổi chế độ toàn trị độc ác vô nhân tính hiện nay tại Việt Nam thì trước sau rồi cũng sẽ phải thay đổi căn cứ theo mệnh trời, và dựa trên lịch sử dựng nước của tiền nhân chúng ta : “Thuận Thiên giả tồn, nghịch Thiên giả vong…”

Hay là việc thủ tướng CSVN sẽ bị phe thân Tàu ám sát, cũng chỉ là một điều dễ hiểu không cần phải có nhiều bàn cãi, dựa trên nguyên lý nhân qủa của luật đất trời : “Tham thì thâm. Ác giả ác báo…”

Nhân đây, chúng tôi xin phép được lạm bàn đôi điều về thực trạng hết sức đau buồn đã và đang diễn ra mỗi ngày trên quê hương đất nước vô cảm Việt Nam của chúng ta. Đó là cả một guồng máy cai trị vừa ngông cuồng ngu xuẩn, vừa tàn độc dã man vô nhân tính của những người đã nhờ vào thời thế và vận mệnh đen tối của quốc gia mà trở nên một  tập đoàn lãnh đạo đê tiện có một không hai trong suốt dòng lịch sử của dân tộc.

Đối với những ai đã am hiểu được mệnh trời, đã tri được thiên mệnh, đều hiểu biết một cách rất rành rẽ rằng có sinh thì phải có diệt, có thịnh ắt phải có suy. Và nhất là không có bất cứ điều gì sẽ được tồn tại bền lâu mãi mãi, từ vật chất cho đến tinh thần, có đến rồi sẽ có đi, có sinh rồi sẽ có diệt. Tất cả, địa vị, danh vọng, tiền tài, thế lực. Cho dù có không ngoan cách mấy, có qủy quyệt tận cùng, có mưu thần chước qủy cùng với trăm phương ngàn kế cùng với tất cả những sự tàn độc, rồi ra, đến một ngày nào đó, cũng sẽ phải chấm dứt, cũng sẽ phải đổi thay.

Tuyệt nhiên, không có điều gì được bền lâu mãi mãi.

Hỡi những người con của tiền nhân nước Việt uy linh anh dũng.  Chúng ta hãy mau tỉnh thức đi để cùng nhau biết chia xẻ thương yêu, để cùng nhau biết gìn giữ và tiếp nối những truyền thống anh linh của tiền nhân đã bao năm để lại. Tất cả rồi sẽ phải đổi thay. Tất cả rồi sẽ phải tuân thủ theo mệnh trời. Tất cả, rồi sẽ tới ngày sức cùng lực kiệt. Chúng ta hãy giữ lấy gương xưa vằng vặc sáng soi cho muôn dân an bình, cho khắp nơi thái bình thịnh trị.

Đừng tiếp tục hèn với giặc, đừng ác với dân. Đừng ỷ nại một trí tuệ qủy quyệt đa mưu túc trí nhằm chống lại mệnh trời để rồi, không lâu nữa, sẽ rước lấy những hệ qủa tàn hại khôn lường. Hãy bình tâm suy nghĩ và nhìn lại lịch sử nhân loại từ Á sang Âu, từ xưa tới nay, qủa báo chắc chắn sẽ nhãn tiền. Không có gì đời đời được bền chặt. Không có gì tàn ác mà tránh được lưới trời.

Thiên cơ nay đã đôi phần được hé lộ để giúp cứu độ những kẻ vô minh. Tiên tri gia vũ trụ Trần Dần dù có vâng lệnh trời để mạnh dạn nói ra những lời đã tiên báo, cũng chẳng phải để dọa nạt ai, cũng chẳng phải để mưu cầu danh lợi phù du gì. Đó phải chăng là những điều cảnh báo vô cùng trọng đại để cảnh tỉnh những kẻ chưa kịp nhận ra con đường chân lý. Hãy sớm nhận ra con đường chánh đạo phải đi để tự cứu lấy bản thân của mình và để tự cứu lấy đất nước dân tộc thân yêu của mình. Hãy biết sớm buông bỏ tất cả mọi quyền lực, mọi nguồn cội danh lợi phù du. Hãy biết ban bố tình thương yêu cho tất cả mọi người. Hãy phục hồi tinh thần thương yêu nhân bản.

Và nên ghi nhớ rằng : “Chúng ta đến với cuộc đời bằng tấm thân trần truồng, với hai bàn tay trắng. Và lúc từ giã cuộc đời cũng chỉ với hai bàn tay không.”

Qua tướng pháp mới đây của thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã cho thấy phần phước và khí sắc của ông vô cùng tối hãm, may ít rủi nhiều. Bao nhiêu mưu thần chước qủy, bao nhiêu tham lam vơ vét của cải tiền bạc uy quyền mà ông ta và bè lũ đã làm cho muôn dân vô vàn thống khổ cơ hàn, rồi đây, luật qủa báo của đất trời sẽ chứng minh cho ông nhận thấy về một hậu vận bi thảm của cá nhân ông. Cho dù tiên tri gia vũ trụ Trần Dần có nói rằng ông sẽ bị phe thân Tàu ám sát chết vào năm 2014. Nhưng theo kinh nghiệm đạo giáo của dân tộc Việt, ông vẫn còn có một con đường để sớm đào thoát khỏi sự oan trái trời không dung đất không tha đó. Và đây là câu ngụ ngôn của dân tộc Việt mà ngay cả một đứa trẻ con cũng đều biết : “Đức năng thắng số!”

Chúng tôi chân thành cầu chúc cho ông sớm thoát khỏi con đường tà đạo độc ác tối tăm mà ông đang cam tâm cai trị trên đất nước và nhân dân Việt Nam khốn khổ trong suốt ba mươi mấy năm qua./-

Nguyên Hà.

Dec, 14/2011

Advertisements

41 responses to “Tiên Tri Gia Vũ Trụ Trần Dần Với Những Tiên Báo Vô Tiền Khoáng Hậu

 1. Những chuyện tào lao thế này mà cũng có người tin thì thật là lạ.

 2. ONG DUNG LA NGUOI BIET DAO DUC CAC DOI THU TUONG TOI UNG HO NHAT LA ONG, MOT QUOC GIA MUON THAY DOI KHONG PHAI DE. TOI NGHI ONG LA NGUOI “duc nang phai thang so mang”. ONG THE HIEN RO RET TRONG NHIEM KY NAY!

  • “duc nang phai thang so mang” >>>xin hoi Lua 1 câu là ông Trần Dần đã làm những công đức to lớn gì? Chỉ là cáo mượn oai chúa rồi rêu rao chứ có cái gì của bản thân ông ta?????

 3. Ông Trần Dần tiên tiên đoán Cù Huy Hà Vũ sẽ ra tù vào cuối năm 2012 bây giờ ai cũng thấy rồi. Còn có tiên đoán nào nữa không.

 4. khong tha cho no duoc, no phai tra day du nhung gi no da lam voi dan chung VN!

 5. Cám ơn Trần Đần về những lời tiên tri vui là chính nhé

 6. Cong-san la be lu cho ma hoi-tanh,chung chang tu mot dieu gi ac ma chang lam. Bo,me cua chung ma chung con con dau-to,giet bo,thi ai chung tu.Ten toi-do dan
  toc,HCM,va be lu tay sai CS HA-NOI la nhung ke cuop nuoc va ban nuoc se phai
  den toi truoc DAN-TOC VN va VONG LINH TO-TIEN.Rieng ten HCM va nhung ten
  tay sai da chet hien dang o tang day cua dia-nguc vi nhung toi-ac cua chung da
  lam.Hoi VONG-LINH cac VI ANH-HUNG dan-toc hay cuu dat nuoc VN nay.

 7. lao qua co hiu thi doan minh bao h chet di

 8. Xem ngôn ngữ của bài viết là biết ngay của bọn phản động rồi.
  Toàn tự xưng là văn hóa, có học. Giáo sư….
  Nhưng mở mồm là “chó”, lợn… thằng này thăng kia.
  Giông mấy thằng trẻ con chuyên chửi bậy.
  thế mà cũng đòi tuyên truyền, chống phá….
  Chán lắm… Tốt nhất đã trốm chạy khi chiến tranh, khi bị cướp nước thì IM luôn đi. .Còn bày đặt bây giờ kêu thương dân VN, Yêu nước.
  Toàn lũ đạo đức giả.
  Bỏ mặc quê hương, nguồn gốc. đi theo sang ở nhờ thằng cướp nước, cướp nhà mình, hãm hiếp em gái,chị gái, vợ mình. Nói tốt cho nó. Không cái nhục nào bằng. quên mình là dân Việt Nam, nói tiếng Việt Nam. Không có gì nhục bằng nữa… Hết chuyện.
  Khinh thường tất cả những thằng hèn như vậy.

 9. Người Việt Nam | Tháng Sáu 23, 2012 lúc 4:45 chiều | Trả lời Xem ngôn ngữ của bài viết là biết ngay của bọn phản động rồi.
  Toàn tự xưng là văn hóa, có học. Giáo sư….
  Nhưng mở mồm là “chó”, lợn… thằng này thăng kia……
  cướp nhà mình, hãm hiếp em gái,chị gái, vợ mình. Nói tốt cho nó….
  …………………………………………………………………………………….
  Mày có biết những cái cướp nhà,hãm hiếp em gái đó là do ai làm không. Chính cộng sản chúng mày ăn mặc giả danh lính VNCH gây ra tội ác đó để tuyên truyền mị dân những thằng ngu như mày.
  Chúng mày hãy về tỉnh thái bình mà hỏi. Vì sao bao nhiêu thanh niên lúc đó tình nguyện đi bộ đội chết mất xác mà đến bây giờ không được công nhận là người có công không. Vì lúc chúng nó chết đang mặc trên mình bộ đồ của lính VNCH. Chúng nó được cộng sản tuyển mộ mặc màu áo cộng hòa để gây ra cái tội ác xấu xa đó. Sau khi chúng hoàn thành nhiệm vụ, chúng đã bị chính đồng loại của mình thủ tiêu bịt đầu mối. Đó là cái đại nạn mà cho đến bây giờ cộng sản tụi mày chưa giải quyết xong.
  Hãy tỉnh lại đi hỡi thằng lú: NGƯỜI VIỆT NAM .

 10. CÁC BẠN KHÔNG NÊN DÙNG TỪ NGỮ ÁC CẢM VÀ PHỈ BÁN DÂN TỘC MÌNH NHƯ VẬY. ĐỘC LẬP DÂN TỘC, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC MỚI LÀ LINH THIÊN, NHÀ NHÀ HẠNH PHÚC, NGƯỜI NGƯỜI HẠNH PHÚC… THẾ THÌ HẠNH PHÚC NÀO BẰNG. NƯỚC TA NGHÈO NHƯNG MỌI NGƯỜI VẪN SỐNG HẠNH PHÚC ĐÓ MÀ. DĨ NHIÊN CÓ MỘT SỐ NGƯỜI XẤU NHƯNG LÀ SỐ ÍT THÔI,.. NẾU BẠN THẬT LÒNG YÊU MẾN QUÊ HƯƠNG THÌ KHÔNG CAY CÚ, ÍCH KỸ, NHỎ NHEN VÀ CỐ CHẤP NHƯ VẬY ĐAU…DÂN TỘC VÀ QUÊ HƯƠNG MÀ CÒN CĂM HỜN NHƯ VẬY THÌ TỰ HỎI LƯƠNG TÂM CỦA MÌNH CHỨ ĐỪNG NÊN HỎI NGƯỜI KHÁC….!

 11. viet nam duong la don nhan ke phan phut, tu noi xau nguoi viet minh ,chung ta la nguoi viet muon thay doi mot dat nuoc moi chua khong phai noi xau dan toc .

 12. o trung quoc xem nguoi nhu co rac ,nguoi trung quoc chi biet lo cho ban than, se bi qua bao , chi bi ra nhieu nuoc .

 13. Thằng trần đần này nói hay quá. Mày thử đoán xem Trần Cha sau này ra sao ha con Dần.

 14. Mày là người Việt nói tiếng Việt sao mày chỉ biết theo hửi đít của ngoại bang thôi. Thứ như mày chỉ là cây cỏ lao xậy mà thôi, gió bên nào nghiêng bên đó. Sao mầy là tiên tri tài ba mà mày không về giúp cho đất nước, dân tộc mày, mà mày chỉ biết đi bợ đít người khác. Mày có giỏi thì mày nói tổng thống Mỹ cho mày đi ngoại giao với quốc tế, giới thiệu mày là quốc sư cho cộng đồng quốc tế xem thì tao mới tin mày giỏi, còn không mày chỉ là chó, chỉ biết dựa hơi mà thôi. Nhớ nhe Trần Dần…

  • toi loi,toi loi,dia tu phat minh va mieng 500 lan vi noi nang lao xuoc di rui vo day noi tip nha nhoc con

  • Vậy mày đến nói với DĐảng CSVN cho Trần về giúp nước với điều kiện phải nghe lơi Trần Dần như TT Obama, và không vu khống tìm cách hãm hại Trần Dần như bản chat CSVN, …mày làm được không? Trần Dần sẽ về giúp luôn cả dòng họ mày, đề mày và dòng họ không sống trong cảnh lo lắng, lo toan hay kết quả như Cán Bộ cao cấp Dương Chí Dũng, Dương Tự Trọng hay tìm cách chết như Trần Quý Ngọ.

 15. Tôi thấy mọi người cứ hay áp đặt suy nghĩ cá nhân của mình như vậy là không đúng. Tất nhiên khi nói thì phải nói theo suy nghĩ của bản thân mình rồi, nhưng đó chỉ là ý kiến cá nhân thôi, không nên ép người khác phải thừa nhận nó, hoặc khi thấy người khác không đồng tình thì chửi bới như vậy thì chán lắm. Ở đâu cũng đều có người tốt, kẻ xấu. Nhưng không thể nói cuộc chiến tranh giải phóng đất nước khỏi ách ngoại xâm và những người đã hy sinh tuổi trẻ, thậm chí là sinh mạng của mình là người xấu được. Ai đó tự cho mình là người yêu nước mà lại cam tâm sống cuộc sống của người nô lệ và cảm nhận được niềm hạnh phúc thì cũng thật là kỳ lạ, cần phải xem lại cách nghĩ mình trước khi phê phán người khác, bạn ạ

 16. Đần mà dự báo thì khói thằng Ba que xỏ lá thích ))

 17. Trước tháng 10/2012 có hai cuộc chiến.
  1. Đối với Iran thì Đần ngậm cục Lơ
  2. Đối với Việt Nam thì Đần quăng Lơ: Đần nói TQ nó chiếm VN rồi đó hây )))))! ĐM hài vãi L, thế này mà gọi là Tiên tri vũ trụ, Đệ nhất quốc sư ^^.

  Trên Facebook thằng Đần này ngậm mẹ họng rồi, không dám hí hóe gì hơn! Đúng là cái lũ tự bôi cứt vào mặt mà sướng!

 18. chó trần dần ơi? mày ăn cứt no chưa , nếu thiếu tao ỉa cho mày ăn nhé.sủa bậy vậy có ngày tao băt mày làm thịt đấy. nhìn mặt mầy là đã thấy dung tục rồi. thông thái thánh thiện gì mầy a…” ông trần là bậc thánh minh…’ TAO ĐỌC HẾT SÁCH SẤM TRẠNG TRÌNH – NGUYỄN BỈNH KHIÊM chã có câu nào nói ông trần cã. chỉ có câu: ” củng có kẽ non trèo ,biển lội, dấu thân nơi chốn ngô tề…” còn thằng dần thì đạo thơ cụ trạng làm hoen ố văn thơ của cụ.

 19. Tiên tri vũ trụ Trần Dần đã đoán đúng kết quả bầu cử Mỹ, Tổng thống Barack Obama đã chiến thắng thì chắc chắn những vấn đề tiên đoán còn lại sẽ diễn ra như vậy.

 20. Tự giới thiệu, tôi cư sĩ tại gia xin kính chào qúy đạo hữu ban biên tập trang nhà, kính chúc thân an tâm lạc. Tại hạ quê ở tỉnh Bình Định, Việt Nam Lấy bút hiệu Thanh Sơn Cư Sĩ chuyên Giải Sấm Trạng Trình Nhưng… Không rành về máy tính http://thanhsoncusi.xtgem.com hy vọng sẽ giúp cho qúy đạo hữu được nhiều điều kiến thức xin chia sẻ.
  email,Thanhsoncusi@gmail.com

 21. một số lời tiên tri của Trần Dần,có thể chấp nhận.nhưng từ lời nói,tới tướng mạo của người này,chỉ là hữu tài vô thực,một kẻ thích khoe khoang.
  trính độ tầm thừơng.

 22. có thằng Đần nó nói:Phật là Đệ tứ của Chúa Jesus…hài VCL..HE..HE.
  Đức Phật sinh cách, trước Jesus 500 năm.
  Nhân Bất Học Bất Tri Lý.Jesus chi là một vị Bồ Tát của người da trắng mà thôi.
  chớ ngộ nhận,độc tài.
  nhin tướng Trần Dần thấy ngu như heo.thiên sứ với tiên tri gí….Dần heo

 23. ngộ nhận tiên tri rồi tương mình là tiên tri thật. bệnh này rất khó chửa,

 24. không hòa hợp thì hòa tan

  trang này hài thế nhỉ .sao tụi bay cứ chưởi nhau hoài vậy? hơn 30 năm chưa đủ sao?người việt với nhau cả mà .có chăng là lũ ăn cức trung quốc .nga và lũ ăn phân mỹ thôi
  nói vậy thôi tụi chó tụi bay cứ chưởi nữa đi vì lũ bay là vn mà

 25. dog Tran Dan, live is a disgrace to the country of Vietnam

 26. cái thằng “không hòa hợp thì tan ngu xuẩn kia”. Mầy là con chó của thằng đần độn trần Dần hả,tao ghét lủ ăn nói ba xạo làm mất danh dự người Việt toàn bộ trang wep này là bình luận thằng Dan dog

 27. LEVAN ơi mày ăn cứt phân chó đi mày ngu còn hơn con bò cười nữa mày tưởng mày chủi sướng cái miệng mày là mày khôn à, cái loại như mày thì là loại hai mặt ngu xuẩn tại vì nếu mày khôn thì mày khôn bao giờ còm mem như thế.Cuộc đời mày khác nào bọ hung”đất nứt con bọ hung”

 28. Thời gian sẽ trả lời mà các bạn. Hãy bình tĩnh lại, đừng văng tục như vậy.

 29. Toi cam nhan Thu Tuong “Nguyen Tan Dung” la nguoi co hau!Toi nghi ong se vuot qua

 30. Có một số bạn gửi phản hồi cũng giống như mình!Tôi cũng từng nghe những người cao tuổi kể lại về nhà tiên tri Trạng Trình,ông ta biết trước thời cơ tới 200 năm nhưng ông Trần Dần bảo rằng Trạng Trình biết trước tới 500 năm.
  Có lẽ ông Trần Dần am hiểu sách Trạng Trình nhiều hơn những người tôi biết.
  Dù sao đi nữa chúng ta phải chờ xem ra sao!
  Thân chào!

 31. Mày là thằng Trần Dần cỏ rác chui vào đít bọn Mỹ, quay lại cắn tổ quốc Việt nam, thế mà cũng đòi sánh với trạng trình Nguyễn Bỉnh Kiêm. Mày chỉ đáng so sánh với con chó ghẻ ở bãi rác thôi nhé

 32. Ha ha. óach thiệt

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s