VIỆT NAM SẼ THAY ĐỔI RẤT NHANH ÍT ĐỔ MÁU

TIÊN TRI VŨ TRỤ TRẦN DẦN TIÊN ĐOÁN VIỆT NAM SẼ THAY ĐỔI RẤT NHANH ÍT ĐỔ MÁU,

SẼ CÓ MỘT ĐẢNG VIÊN CSVN LÀM “GORBACHOV” VÀ MỘT TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM LÀM THỦ TƯỚNG. …

Bài 2/3 (VietPress USA – Hạnh Dương ghi): Ngày 22-3-2011, Người tự xưng là “Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN”, “Đệ Nhất Thần Số Học”, “Đệ Nhất Khổng Minh Gia Cát Dần”, “Vua Coi Chữ Ký” và “Sứ Giả Của God & Jesus” đã gởi đến TT Barack Obama một điện thư thông báo rằng ông nhận được Thiên Lệnh của God & Jesus để tin cho Tổng Thống Hoa Kỳ biết rằng “Việt Nam sẽ có một cuộc Cách Mạng ít đổ máu đưa đến một chế độ mới Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền và Đa Đảng mà theo đó sẽ có một Đảng Viên Cao Cấp CSVN sẽ giữ vai trò như “Gorbachov” và một Tù Nhân Lương Tâm sẽ làm Thủ Tướng. Diễn biến nầy sẽ xảy ra nhanh chóng chứ không phải chờ đến năm 2014”.

Nhà Tiên Tri Vũ Trụ và xưng là Sứ Giả của God & Jesus có tên thật là TRẦN DẦN, sinh ngày 24-02-1950 Dương Lịch lúc 5:00 giờ sáng, tức đúng giữa Giờ DẦN, Ngày DẦN, Tháng DẦN, Năm CANH DẦN (Giờ Dần (4:00AM – 6:00AM), ngày 06 tháng Giêng năm Canh Dần). Ông tên là Dần và ngày tháng năm sinh, giờ sinh của ông đều là Dần cả nên ông có tới “Ngũ Hổ” (5 con Cọp).

Cuộc Đời huyền thoại kỳ thú và Giang Hồ của TRẦN DẦN

Vì chân mạng là “ngũ Hổ” nên ông Trần Dần có một cuộc đời ngang tàng, phiêu bạt và khá lý thú. Ông Trần Dần kể với Hạnh Dương: “Tôi là người Việt gốc Hoa. Cha tôi người Hẹ, làm thầy thuốc Đông Y Sĩ hành nghề đã nhiều đời về thuốc Tàu. Mẹ tôi là người Triều Châu. Tôi có 8 chị em, gồm 2 trai và 6 gái. Tôi là Trưởng Nam nhưng là đứa con thứ 6 trong gia đình. Cha tôi nói được nhiều thứ tiếng, còn tôi chỉ vài thứ tiếng Tàu khác nhau như Phúc Kiến, Triều Châu, Quan Thoại. Năm 1966 khi tôi lớn lên được 16 tuổi, cha tôi bảo tôi phải đi học tiếng Việt và tiếng Anh. Tôi đến ghi tên học tại Trường Tàu là Trường Thánh Theresa ở Chợ Lớn. Cô Giáo dạy tôi là một thiếu nữ rất đẹp, sang trọng 21 tuổi con nhà đại phú xuất nhập cảng. Tôi chẳng biết học hành như thế nào nhưng cuối cùng co giáo mang bầu với tôi và gia đình cô Giáo bắt cha mẹ tôi phải trách nhiệm. Mẹ tôi hỏi vặn lui vặn tới có phải cái bầu của cô giáo là con của tôi hay không vì mẹ tôi chẳng thể nào tin được một thằng nhóc 16 tuổi, dốt chữ, con ông thầy thuốc và bói quẻ Khổng Minh Thần Số lại đi lấy được một cô Giáo xinh đẹp, con nhà giàu, và lớn hơn tôi 5 tuổi. Không biết ai dụ ai, nhưng số tôi là vậy và năm 1967 thì tôi có một đứa con trai chào đời. Chúng tôi ở được với nhau hơn một năm trong đầm ấm vợ chống. Nhưng sau khi sinh con xong vài tháng thì cha mẹ Cô Giáo bắt cô giao con cho tôi và đưa cô về Hong Kong để xa tôi ! Người vợ đầu tiên đã đi mất, tôi biết đau khổ từ đó và tôi quyết học tiếng Việt để may ra đổi đời bằng cách kiếm được một người yêu mới là cô gái Việt. Nay tôi nói tiếng Việt thì khá nhưng chữ Việt của tôi đến nay cũng không giỏi lắm.. Viết được ra chữ là may lắm rồi chứ chẳng câu kéo văn vẻ gì cả”.

Cuộc đời của Trần Dần như một cuốn phim hành động nghẹt thở và lãng mạn, ông kể tiếp: “Đến năm 1968 tôi đúng 18 tuổi phải đi quân dịch nên chạy tiền làm lính kiểng ở đơn vị Quân Cụ thuộc Căn cứ 80 Tân Trang Quân Cụ tại Hạnh Thông Tây, Gò Vấp, Sài-gòn. Tuy là lính kiểng nhưng hằng ngày phải tạt qua đơn vị và đầu tuần cũng phải có mặt lúc chào cờ; nhưng tôi ham vui nên thường xuyên bỏ đơn vị. Theo quân luật thì nếu bỏ đơn vị sau 15 ngày sẽ bị báo cáo đào ngũ; nên mỗi lần như vậy tôi chỉ trốn 13 ngày rồi vào trình diện và nhận lệnh phạt giam tù quân 13 ngày ! Khi tổng số các lần phạt lên đến 138 ngày tù quân, tôi bị đưa ra đơn vị tác chiến. Tôi nhớ buổi sáng đầu Xuân vào năm 1969, tôi được lệnh lên văn phòng Chỉ Huy Trưởng là Thiếu Tá Huỳnh Thu T. để nhận lệnh đi tác chiến. Những bạn đồng đội của tôi ai cũng lo ngại cho tôi, nhất là cô bồ mới của tôi cứ đỏ hoe cả hai mắt. Tôi im lặng khấn thầm và chọn một con số. Tôi cười phá lên vì qua môn “Khổng Minh Thần Số”, tôi biết được đời tôi bắt đầu bước qua ngã rẽ may mắn kể từ phút nầy. Cha tôi là thầy thuốc Tàu, rất thông thạo về môn “Khổng Minh Thần Số Học” và cự phách trong môn “Xem Chữ Ký”. Tôi là con trai Trưởng nên mọi uyên thâm của ông đều được truyền dạy cho tôi từ khi tôi còn rất trẻ ở lứa tuổi thiếu niên. Cha tôi đặt hiệu cho tôi là “Khổng Minh Gia Cát Dần”, và ông nói sau nầy tôi sẽ là “Vua Thần Số Học nối gót Khổng Minh”. Thần số học cho người ta chọn một con số trong dãy số từ 001 đến 999. Khi chọn được một con số, sẽ căn cứ vào số đó để giải đoán các quẽ dịch của Khổng Minh tương ứng. Tôi đã khấn và chọn cho tôi một con số và tôi biết rằng nếu lên trình diện với Chỉ Huy Trưởng thì tôi nhất định sẽ gặp may mắn”.

Ông Trần Dần kể tiếp: “Tôi bước vào văn phòng của Thiếu Tá Chỉ Huy Trưởng Huỳnh Thu T., và ông nhìn thẳng vào mặt tôi hỏi gằn giọng: – Mầy tên là Trần Dần hả? Mầy là cháu của Trần Hưng Đạo tao cũng phạt chứ đừng nói cái Trần Dần hay “Trần Đần” của mầy! Mày làm gì mà bỏ đơn vị hoài?”. Trần Dần nói: “Tôi đứng nghiêm, hai tay xuôi xuống hai bên người và năn nỷ cầu may: “Xin Thiếu Tá tha cho em lần nầy vì em có chút nghề đoán Thần Số Học nên những người làm ăn cứ mời em đoán số cho họ.. rồi họ đãi đằng vui chơi nên em lỡ ham vui quên về đơn vị cho đúng ngày giờ ! Xin Thiếu Tá tha cho em lần nầy đừng đưa em ra tác chiến mà tội nghiệp !”. Nghe vậy Thiếu Tá Chỉ Huy Trưởng hỏi tới “Thần số học là gì ? Mầy đoán thử số của tao xem nào.. nếu mầy nói xạo tao cho mầy lãnh hít đất luôn trước khi tống cổ mầy ra tác chiến !”. Thế rồi tôi đoán số cho Chỉ Huy Trưởng của tôi và tôi nói “Thiếu Tá sẽ giàu lớn và người giúp Thiếu Tá giàu chính là em !” Thiếu Tá lắng nghe tôi trình bày: “Hiện nay đấu thầu hàng phế liệu Quân Cụ là do bà quả phụ cố Trung Tá Đoàn Dư Kh., nguyên chỉ huy Căn cứ 80 Tân Trang Quân Cụ, được độc quyền; nhưng bà luôn khai là lỗ và đơn vị không được chia chác gì cả.. và bản thân Thiếu Tá cũng chẳng được gì ! Tôi xin ở lại làm việc với Thiếu Tá.. Các Bang Chủ người Tàu ở Chợ Lớn là bạn của cha tôi.. họ sẽ đứng sau lưng tôi để thu mua và phân phối tất cả. Họ chia lợi cho đơn vị và lúc đó Thiếu Tá cho tôi chút ít là vui rồi. Tôi lo cho Thiếu Tá..!”

Thiếu Tá Chỉ Huy Trưởng gạch tên Trần Dần ra khỏi danh sách quân nhân vô kỹ luật bị đưa ra tác chiến. Ngày hôm sau Trần Dần làm việc trực tiếp tại văn phòng Chỉ Huy Trưởng và trở thành nhà thầu mua tất cả các đồ phế thải của quân đội như vỏ lốp xe, bạc đạn, bình điện Acquits, lò xo, máy xe, máy phát điện, v.v.. Binh nhì Trần Dần đi xe Jeep Quân Đội riêng, và có xe hơi dân sự riêng.. Thiếu Tá Chỉ Huy Trưởng cũng đi xe hơi riêng mới cáu cạnh khi chở vợ con ngoài giờ làm việc ! Cả đơn vị ai cũng thích vì số tiền lời được Trần Dần công bố chia cho anh em trong đơn vị nên ai cũng có cái lộc của trời.. nhưng cái lộc riêng của Trần Dần là lối 80%. Trong thời gian nầy, cả đơn vị và khắp Sàigòn đặt tên cho Trần Dần là “Vua Bạc Đạn”. Khi Cộng Sản Bắc Việt (CSBV) chiếm Sài-gòn ngày 30-4-1975, thì tất cả các kho hàng, bãi chứa 1.5 triệu võ xe cũ, máy xe, xe ủi, xe xúc, quân trang quân dụng cũ và mới của quân đội tại khu căn cứ Hạnh Thông Tây và vài nơi khác đều là của Trần Dần đã qua đấu thầu và có giấy tờ thanh lý, đã trả xong tiền nhưng vì chiến tranh áp vào Sài-gòn nên chưa kịp bán.. Nay tất cả đã bị chính quyền Quân Quản tịch thu và hằng đoàn xe chở ra Hà Nội. Trần Dần nói “Coi như mất hết, nhưng tôi trở về nhà kiểm điểm lại thì vẫn còn hơn 500 lượng Vàng lá. Sau đó, vì là Binh Nhì nên tôi đi tập trung học tập tại Phường trong 3 ngày và được trả quyền công dân !”

Trong sự hỗn loạn của những ngày đầu mới chiếm Sài-gòn và toàn lãnh thổ Miền nam, các cán bộ CSBV cũng như Công An, Bộ Đội đều chú tâm tìm mua “Đồng Hồ Không Người Lái” (Automatic Watches) và xe Honda. Thấy vậy, Trần Dần bắt đầu tung tiền tìm mua và đầu cơ các loại phụ tùng xe gắn máy, các loại đồng hồ đeo tay tự động, những loại mặt hàng cơ khí như bạc đạn, lò xo, vít lửa, bình điện xe đủ loại, đủ kiểu và nhất là “Bougies” các loại xe. Trần Dần kể rằng “Nhiều người Hoa lúc đó sợ, có các kho hàng thì bán tống bán tháo ra vì sợ bị đánh “tư sản mại bản” sẽ bị tịch thu gia sản, lại bị tù tội và bị đuổi đi kinh tế mới. Tôi đến gặp những người nầy và mua hết các kho hàng của họ và chia ra cất dấu nhiều nơi. Các khu chợ trời Kim Biên, Huỳnh Thúc Kháng, chợ Sắt, Gia Long, Bảy Hiên, v.v… và các Tỉnh tìm đến mua hàng của tôi và họ gọi tôi là “Vua Bougies”.

Gom được khá nhiều tiền, Trần Dần cho mở quán “Cà-phê máy lạnh” đầu tiên tại Sài-gòn vào năm 1977. Đó là Cà-phê TUYẾT ở ngã 6 Nguyễn Tri Phương, quận 10 Sài-gòn. Vào năm đó, khách sạn Mini Rex cũng không có máy lạnh; nhưng cà-phê Tuyết của Trần Dần xài tới 6 cái máy lạnh loại công suất lớn. Ông Trần Dần kể rằng, “Lúc đó người uy quyền trong Thành Ủy của Sài-gòn là ông Sáu B.; và Trần Dần đã tìm cách làm quen. Địa điểm mở quán cà-phê là ngôi nhà lầu 2 tầng mặt tiền đường Nguyễn Tri Phương do một người anh rễ làm chủ. Trần Dần đầu tư toàn bộ.. Trước khi qua Phường xin giấy phép, Trần Dần tìm cách mời ông Sáu B. của Thành Ủy đến Ngã 6 Nguyễn Tri Phương ăn sáng. Dọc trên lề đường khu Ngã 6 là các điểm chốt của Công An Phường, Công An Thành Phố ngồi rình rập, theo dõi mọi người. Những nhóm nầy chợt thấy Trần Dần cùng với ông Sáu B. của Thành Ủy bước xuống xe hơi và đứng nhìn quanh quẫn, rồi đi vào quán phở. Lúc đi ra, Trần Dần lại tìm cách mời Sáu B. ghé tạt qua căn nhà của người anh rễ. Ông Sáu B. đứng bên ngoài, nhưng Trần Dần vào bên trong lấy một chai rượu tây và một cây thuốc lá 555 rồi bước ra cùng Sáu B. lên xe hơi bóng loáng phóng đi. Giai đoạn đó xe hơi là hiếm hoi ở Sài-gòn nên xe ông Sáu B. thì ai cũng biết cả. Đám Công An, Dân Phòng khu Ngã 6 lé mắt nhìn Trần Dần quen lớn. Ngày hôm sau Trần Dần mang đơn xin mở quán cà-phê máy lạnh đến nộp tại Phường và các “đồng chí” của Ủy Ban Nhân Dân Phường đã vui vẽ cấp phép cho hoạt động mà không có ý kiến ý cò gì thắc mắc.

Ngày khai trương tiệm Cà-phê Máy Lạnh TUYẾT ở ngã 6 Nguyễn Tri Phương được quảng cáo quy mô, và dân ăn chơi lúc đó lại phong cho Trần Dần là “Vua Cà-phê Máy lạnh”. Trần Dần nói rằng “Vì chạy tới 6 máy lạnh nên đồng hồ điện không đủ công suất, tôi cho đám đệ tử câu điện đường xài chùa. Mấy tháng sau, phía Điện Lực cho người đến kiểm tra.. Khi họ gạt cầu dao xuống nhưng đèn vẫn sáng, máy lạnh vẫn chạy.. Họ mời tôi vào phòng riêng làm việc.. Tôi đưa cho họ 10 Lượng Vàng và nói nhờ anh em lo cho cái giấy phép xài máy lạnh và tăng công suất đồng hồ lên thì sẽ trả thêm 10 lượng vàng Kim Thành nữa”. Chỉ 3 ngày sau tôi có giấy phép của Điện Lực và được thay đồng hồ công suất lớn hơn. Tiệm cà-phê máy lạnh Tuyết tấp nập từ sáng sớm cho đến đêm khuya”. Trần Dần nói “Dù làm ăn rất khấm khá nhưng tôi biết rằng không thể sống được với Cộng Sản nên tôi dùng tiệm Cà-phê Tuyết làm điểm hẹn với những người tổ chức vượt biển để đưa vợ con đi tìm tự do !”.

Ông Trần Dần kể rằng: “Trước năm 1975, mặc dầu còn trẻ tuổi nhưng vì làm ăn lớn nên tôi chơi thân với những đại tài phiệt như “Vua sắt thép” Lý Long Thân, Trịnh Thái Bình (Sắt vụn), Lâm Huê Hồ (sắt vụn), Trịnh Đức (Gang).. Những người nầy nhiều quyền lực và tôi gặp họ hằng ngày. Họ và tôi đều có giấy phép mang súng cá nhân. Nhưng khi tôi làm “Vua Cà-phê Máy Lạnh” dưới thời CSVN thì tôi là một kẻ giang hồ và tôi tự mua súng để phòng thân chứ chẳng phép tắc gì cả. Tôi quyết định tìm đường vượt biển. Tôi đưa con trai đầu của tôi cùng với gia đình em gái tôi đi qua ngã Hong Kong và đã thoát. Chuyến tiếp theo tôi đưa cha mẹ tôi và vợ thứ nhì cùng 2 con trai của tôi đi qua đến đảo Bidong. Tiếc rằng cha tôi đã mất tại Bidong. Còn vợ thứ nhì và 2 con trai cùng mẹ tôi được đến định cư tại San Diego, California.

Tôi còn lại 3 người vợ, gồm vợ thứ 3 có một con gái với tôi, vợ thứ 4 không con chung; và vợ thứ 5 có 3 đứa con riêng cùng với cha mẹ anh em của những người vợ nầy cũng muốn ra đi nên tôi phải tìm chiếc tàu lớn hơn để đủ chỗ vượt biển. Tôi tìm gặp một người đang tổ chức đi bằng tàu sắt, anh ta tên là Triệu Bình Th. lúc đó đang làm kinh tài cho ông Mai Chí Thọ của Công An. Ông Triệu Bình Th. trước là Chủ Tịch Hội Lion Club tại Sài-gòn và anh ta nhận của tôi 200 lượng Vàng lá, hẹn ngày bốc người lên Taxi (ghe nhỏ đưa ra Tàu lớn) nhưng anh ta đã trốn mất. Tôi một mình đến gặp Triệu Bình Th. và tôi đưa mũi súng vào ngay ngực anh ta, nhưng tôi không bắn. Triệu Bình Th. nói là anh ta không trốn, nhưng vì tàu sắt lớn quá chưa đủ khách nên đành hoãn lại. Tôi yêu cầu anh ta cho tôi gặp người Tài Công và xem chiếc tàu sắt và tôi sẽ lo đủ khách. Tôi thích thú khi thấy chiếc tàu sắt cao 3 tầng, dài 107 mét được gọi là “Giang Pháo Hạm” của Hải Quân Sài-gòn cũ, nay do Hải Quân CSBV quản lý. Người tài công tên là Phúc nói rằng nhóm của anh đã mua chiếc tàu nầy và nay đồng ý cho Trần Dần đưa đi 100 người với giá chung là 600 lượng. Đã đưa trước 200 lượng cho Triệu Bình Th., số 400 lượng còn lại trả ngay và tàu sẽ xuất hành lúc trời tối cuối tháng 6/1998 tại Bến Nhà Bè. Tính ra họ lấy mỗi người của tôi là 6 Lượng, nhưng tôi lấy của khách là 15 Lượng”. Ông Trần Dần kể tiếp rằng “Vào đêm đổ quân, trời tối đen..Tàu sắt từ Hải Quân Công Xưởng chạy ra chính giữa sông Nhà Bè, các ghe Taxi đưa người lên đầy đủ trên 200 người của cả hai phía, nhưng chờ hơn một tiếng rưởi mà không thấy Tài Công chính nên buộc tàu phải nhổ neo. Người Tài công phụ không quen điều khiển tàu lớn, lại lúc nước cạn xuống nên khi ra đến cửa Vàm Láng thì tàu bị mắc cạn trên cồn cát. Lối gần 2 tiếng đồng hồ sau đó thì thấy 2 tàu nhỏ pha đèn và các khẩu đại liên 12.7 ly nhã đạn liên tiếp vào thành tàu sắt. Một miễng đạn ghim vào cánh tay trái của Trần Dần.. Trên tàu mọi người đều khóc.. Mấy người lấy súng AK và B40 ra, nhưng ông Trần Dần yêu cầu vất súng đạn xuống sông và Trần Dần lấy tấm vải trắng kéo lên cột tàu để ra dấu đầu hàng. Khi Công An Biên Phòng nhảy lên kiểm soát, mọi người để tay lên đầu và họ trói từng người. Ai cũng khai cho Trần Dần là người tổ chức, nhưng Trần Dần nói với Công An Biên Phòng rằng những người tổ chức đã nhảy xuống sông trốn thoát, còn Trần Dần chỉ là người móc nối đưa người đi. Người chỉ huy Công An Biên Phòng dí súng AK 47 vào lưng bắt Trần Dần đi vào Cabin tàu và hỏi “Mày khai thật là có súng không?” Trần Dần trả lời “Không có súng, chỉ có Vàng mà thôi”. Trần Dần yêu cầu không bắn thì sẽ trao đủ số vàng 50 Lượng và sau nầy được thả thì sẽ đưa thêm. Viên chỉ huy Công An Biên Phòng dặn: “Mầy không được khai là tao tịch thu số vàng nầy nghe chưa..!” Trần Dần cam kết và được tha mạng. Tất cả mọi người bị lục xét và Công An tịch thu lối trên 3,000 lượng vàng của trên 200 người. Trần Dần nói số khách dự trù của 2 bên là 200 người, nhưng những ghe Taxi đã chở thêm người nên số người bị bắt khoảng trên 220 người. Trần Dần nói “Tôi mang theo lối trên 1,000 lượng vàng và tôi vất hết xuống cửa sông Vàm Láng; nhưng trên người tôi vẫn còn một chiếc quần dài đang mặc với lối hơn 80 hột xoàn lớn nhỏ được kết vào các lai quần, quai nịt là vẫn còn không bị lục xét. Lý do chiếc quần bị vấy máu từ vết thương trên tay tôi nhỏ xuống nên Công An sợ dơ không mò vào; hoặc họ nghĩ rằng có bao nhiêu vàng tôi đã nạp hết cho họ rồi nên không cần xét gì nữa.”

Trần Dần và mọi người bị đưa lên 2 tàu nhỏ của Biên Phòng và chở về giam tại Mỹ Tho khoảng 1 tháng rưởi. Tại nhà tù Mỹ Tho, Trần Dần làm quen được với ông Dược Sĩ NGUYỄN BÁ LỘC là người bị ở tù trước và được đi ra ngoài lao động. Trần Dần đã đưa chiếc quần có hột xoàn cho Dược sĩ Nguyễn Bá Lộc và nói rằng xin tặng cho ông và nếu ông có lòng tốt thì nhắn với em gái ông Trần Dần đến và chia cho em ông chút đĩnh để chuộc ông ra; nhưng nếu không thì cũng chẳng sao, cứ lấy đi vì ông không muốn để cho Việt Cộng ăn số hột xoàn nầy ! Ông Trần Dần nói rằng, ông Ds Nguyễn Bá Lộc đã chuyển nguyên cái quần có hơn 80 hột xoàn cho em gái của ông mà không hề lấy bất cứ một hột xoàn nào. Nhờ đó em ông đã chuộc ông và các vợ con của ông ra khỏi tù ở Mỹ Tho. Ông nói nghe tin Ds Nguyễn Bá Lộc đã vượt biên đi đến Canada hay Úc và ông đã tìm kiếm nhưng không có tin tức gì. Ông muốn liên lạc để nói lời biết ơn.

Năm 1979 ông Trần Dần lại đưa các vợ và con cái cùng đi vượt biển lần nữa, nhưng lần nầy bà vợ thứ 3 là Cô Giáo dạy Cấp 3 cùng với con gái chung; và bà vợ thứ 4 đã không chịu đi. Thế nên chỉ có Trần Dần cùng người vợ thứ 5 và 3 đứa con riêng của bà đã đến được đảo Bidong và vào năm sau 1980 đã được Mỹ cho đến định cư tại San Diego, Hoa Kỳ. Bà thứ 5 thường được gọi là “Bà Năm” là quả phụ của một sĩ quan VNCH có 3 con riêng và đã tục huyền với Trần Dần nhưng không có con chung với Trần Dần. Khi Trần Dần đưa Bà Năm đến San Diego thì người vợ thứ 2 đã định cư sẵn ở đó bất mãn. Đến năm 1981 thì người vợ thứ 2 do cha mẹ cưới đã để lại 2 con trai cho Trần Dần nuôi và bà ly dị vì những xung khắc với bà 5 ! Cùng năm đó, Trần Dần và bà 5 cùng các con riêng của mỗi bên đã đến Orange County lập hãng Bột Gia Vị mang nhãn hiệu 3 Cái Chuông. Khi hãng phát triễn, ông đã bán hãng nầy cho Phở Hòa để lập hãng Bột Gia Vị lớn hơn mang nhãn hiệu “2 Con Voi”.

Khởi Đầu Làm Cố Vấn Cho Tổng Thống Hoa Kỳ:

Năm 1991, khi Tổng Thống George H. Bush (Bush bố) đánh thắng chiến trường Iraq, đã đến thăm Orange County và mời Trần Dần đến gặp tại Irwine qua sự giới thiệu đặc biệt của một người bạn báo chí. Dịp nầy ông Trần Dần đã xem chữ ký cho TT Bush Bố và đề nghị TT Bush Bố nên đổi chữ ký vì chữ ký hiện ông đang ký là sẽ thất cử nhiệm kỳ 2. TT Bush Bố nói rằng ông vừa chiến thắng tại chiến trường Iraq, và thành công mở rộng thị trường và quan hệ với Trung Quốc nên số điểm của ông không ai bì kịp. TT Bush Bố mời Trần Dần chụp chung tấm hình và ông nói sẽ ký tên tặng Trần Dần để làm chứng ông sẽ tái đắc cử nhiệm kỳ 2. Tiếc rằng khi nhận được hình có chữ ký tặng của TT Bush Bố, ông Trần Dần khẳng định là nếu không đổi chữ ký thì TT Bush Bố sẽ thất cử nhiệm kỳ 2 ! Vì sự đối xử đặc biệt của TT Bush Bố nên ông Trần Dần gia nhập làm đảng viên Đảng Cộng Hòa và ông đã gởi cho TT Bush Bố một thư riêng khẩn thiết xin ông phải thay đổi chữ ký vì tương lai của Đảng Cộng Hòa; nhưng TT Bush Bố khẳng định không đổi bởi ông là người theo Đạo Tin Lành chỉ tin ở Chúa nên mọi sự chỉ có Chúa mới biết ông sẽ ra sao. Ông Trần Dần nói rằng “Nếu Tổng Thống không chịu đổi chữ ký thì sẽ thất cử nhiệm kỳ 2” ! Điều nầy đã xảy ra khi ông Bill Clinton thuộc Đảng Dân Chủ đã đánh bại TT Bush Bố vào kỳ bầu cử tháng 11/1992. Lúc đó, TT Bush Bố sau khi thất cử mới nói với Trần Dần rằng “Quả thật ông Trần là người biết được những chuyện chưa xảy ra. Ông là Nhà Tiên Tri” !

Trước cuộc bầu cử nhiệm kỳ 2 của TT Bill Clinton vào tháng 11/1996, một nhân vật của Đảng Cộng Hòa mang chữ ký của TT Bill Clinton đến nhờ Trần Dần xem thử ông Bill Clinton có thất bại trước đối thủ Cộng Hòa hay không? Ông Trần Dần xem và quả quyết rằng TT Bill Clinton sẽ đắc cử nhiệm kỳ 2 nhưng rắc rối về “số đào hoa”. Sau đó, ông Trần Dần đã gởi đến TT Bill Clinton và Dệ I Phu Nhân Hillary Clinton một thư chúc mừng ghi rằng “Chữ ký của Ngài là tốt không cần đổi. Ngài sẽ đắc cử nhiệm kỳ 2 nhưng gặp rắc rối về chuyện thị phi liên quan số đào hoa”. Khi vụ Scandale của TT Bill Clinton với cô Monica Lewinsky xảy ra, ông Trần Dần cho biết ông đã gởi đến Đệ I Phu Nhân Hillary Clinton một thư nói rằng bà nên bình tĩnh vì đó là số trời và khẳng định rằng số trời dành cho bà Hillary Clinton là “Sau nầy bà sẽ giữ chức vụ quyền lực mặc dù lúc đó TT Bill Clinton đã hết nhiệm kỳ 2”. Ngày nay bà Hillary Clinton đang là Ngoại Trưởng đầy quyền lực của Hoa Kỳ.

Tháng 11/2000 Ông George W. Bush đang là Thống Đốc Tiểu Bang Texas đã chọn ông Dick Cheney làm Phó để ra tranh cử đối đầu với Phó Tổng Thống Al Gore của Đảng Dân Chủ. Ông Al Gore chọn ông TNS Joe Lieberman của Tiểu Bang Connecticut làm ứng cử viên Phó Tổng Thống. Kết quả cuộc bầu cử 7/11/2000 cho thấy Liên danh Cộng Hòa George W. Bush và Dick Cheney có số phiếu hơn cách biệt quá ít ỏi là 537 phiếu trên 6 triệu cử tri Florida đi bầu. Ban đầu báo chí Hoa Kỳ loan Al Gore thắng ở Florida, sau đó lại nói là Bush Con thắng. Tòa Tối Cao Florida cho lệnh đếm lại phiếu trước hạn cuối cùng là ngày 09-12-2000. Cuộc đếm phiếu gây căng thẳng tột cùng nên ngày 15-11-2000 TT Bush Cha cho mời ông Trần Dần nhờ xem Bush Con có đắc cử không? Trần Dần yêu cầu Bush Cha chọn một con số và trả lời ngay rằng “trong vòng 35 đến 40 ngày thì George W. Bush sẽ làm Tổng Thống thứ 43 của Hoa Kỳ”. Bush con thua Al Gore 543,895 phiếu cá nhân, nhưng thắng Al Gore 271/266 phiếu cử tri đoàn. Tòa Tối Cao phán quyết rằng sự tái kiểm phiếu sẽ không kịp trong thời hạn trước ngày 09-12-2000 và rằng kiểm phiếu như vậy là vi hiến và cuối cùng qua ngày thứ 37 đã quyết định ngưng kiểm phiếu và công bố Liên danh Cộng Hòa George W. Bush và Dick Cheney thắng cử.

Sau khi đắc cử, TT Bush Con mời Trần dần dự lễ đăng quang nhưng nhà Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần không đi dự. Tuy nhiên, TT Bush Con đã liên lạc Trần Dần để nhờ tham vấn trong nhiều vấn đề. Năm đầu tiên của nhiệm kỳ đầu, TT Bush Con gặp nạn khủng bố 911. TT Bush Con đã liên lạc hỏi Trần Dần về vấn đề tấn công Iraq có thuận lợi hay không và có bắt được Saddam Hussein hay không? Ông Trần Dần nói rằng, Hoa Kỳ đã tấn công Iraq đúng ngày mà Trần Dần nói cho TT Bush Con và cũng đã bắt được Saddam Hussein như Trần Dần tiên đoán.

Ông Trần Dần nói rằng, sau khi ông được thấy Chúa Jesus hiện ra ngày 08-5-2003 và bảo ông đi ẩn dật thì ông đã rời bỏ tất cả và trở về ở San Diego cùng với bà vợ thứ 10. Ngày 24-6-2003, Trần Dần nhận được thư của TT Bush Con mà tôi là Hạnh Dương đã đọc thấy nguyên văn như sau:

“The White House

Washington

June 24, 2003

Mr. DAN TRAN

3600 King St.,

La Mesa , CA 91941

Dear Mr. TRAN

Thank You for your kind of Support for remembering me in your preyers.

I appreciate knowing that I can count on your support as my Administration continues to work on issues that are important to Americans.

Laura joins me in sending our best wishes.

Sincerely,

George W. Bush”.

(Tạm dịch: “Ông Trần thân mến,

Xin cám ơn về cách hỗ trợ của ông qua việc nhớ đến tôi trong những lời cầu nguyện của ông.

Tôi cảm kích biết rằng tôi có thể kỳ vọng vào sự hỗ trợ của ông như là Ban Tham Mưu của tôi tiếp tục làm việc trên các vấn đề quan yếu cho người dân Hoa Kỳ.

Laura cùng với tôi xin gởi lời cầu chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi.

Thành thật,

George W. Bush).

Một số thư của TT Bush Con gọi Trần Dần là Cố Vấn. Trước đó, các thư từ giao dịch là do ông Trợ Lý Phụ Tá của Tổng Thống kiêm Giám Đốc Sở Chính Trị Tòa Bạch Ốc gởi cho ông Trần Dần. Nhưng sau nầy các thư là do chính Vị Tổng Thống thứ 43 George W. Bush ký tên gởi cho ông Trần Dần. Một bức thư tôi thấy ông Trợ Lý Phụ Tá của Tổng Thống kiêm Giám Đốc Sở Chính Trị Tòa Bạch Ốc gởi cho ông Trần Dần ghi ngày 20-2-2003 với nội dung như sau:

“The White House

Washington

February 20, 2003

Dear Mr. TRAN

Please know that your views and suggestions are very important to President Bush.

The President appreciated your continued support.

Best wishes.

Sincerely,

KEN MEHLMAN

Deputy Assistant to The President

And Director of Political Affairs”.

(Tạm dịch: “Ông TRẦN thân mến,

Xin biết rằng các quan điểm và những đề nghị của ông rất quan trọng cho Tổng Thống Bush.

Tổng Thống đánh giá cao sự hỗ trợ tiếp tục của ông.

Chúc mọi điều tốt đẹp.

Thành thật,

KEN MEHLMAN

Trợ lý Phụ Tá Tổng Thống và Giám Đốc Sở Chính Trị)

Trước tình hình biến chuyển tại các nước độc tài đang bị sụp đổ như lời tiên tri của ông Trần Dần đã được đăng lên báo chí ngày 03-3-2010, tôi là Hạnh Dương hỏi Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần về tình hình Việt Nam sẽ ra sao trong những ngày sắp tới? Ông Trần Dần nói rằng: “Tôi đã từng nói Năm Mão nước Việt đổi cờ thân Mỹ.. Tuy nhiên Đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ hoàn toàn sụp đổ vào năm 2014, trong khi các chế độ độc tài và Cộng Sản khác sẽ tuần tự sụp đổ trước năm 2016. Liên-Xô đã sụp đổ nhưng đến nay Đảng Cộng Sản Nga vẫn còn tồn tại.”

Ông Trần Dần cho tôi xem các hình ông chụp với TT George W. Bush tại Vườn Hồng của Tòa Bạch Ốc và nói rằng “Cuộc chiến tranh Iraq đã làm cho số điểm của TT George W. Bush xuống quá thấp nên tôi đã gởi thư đề nghị Tổng Thống phải thay đổi chữ ký để đắc cử nhiệm kỳ 2 hầu bảo vệ nước Mỹ trong tình hình khủng bố đang leo thang. Vì thế TT George W. Bush đã mời tôi đến Tòa Bạch Ốc và gặp Tổng Thống tại Vườn Hồng. Tôi đi vào cổng riêng, phòng an ninh Tòa Bạch Ốc đã đưa ra một tấm hình của tôi thời làm Binh Nhì VNCH để đối chiếu và điều nầy làm tôi vô cùng ngạc nhiên. Người thông dịch viên là một người Mỹ trắng nói tiếng Việt rất giỏi. Tôi không biết tiếng Anh nên những thư đầu tiên thì nhờ con trai tôi dịch giúp; nhưng những thư sau nầy gởi cho các Tổng Thống tôi đều viết tiếng Việt và đều có người dịch ra tiếng Anh.

Ông Trần Dần nói rằng “Từ khi tôi thấy Chúa Jesus thì Ngài giao nhiệm vụ cho tôi làm Sứ Giả truyền đạt những gì tôi nghe được hay thấy được. Tôi đã thông báo cho TT Barack Obama và một số các nguyên thủ Quốc Ga về những điều liên quan đến họ hay quốc gia của họ. Điều mới nhất mà tôi thông báo cho TT Barack Obama biết vào ngày 22-3-2011 về tình hình Việt Nam là Chúa muốn các con của Ngài không sợ hãi và chắc chắn Việt Nam sẽ có thay đổi mau chóng ít đổ máu. Tôi biết rằng sẽ có người trong Đảng Cộng Sản được Chúa chọn đứng ra làm vai trò như “Gorbachov” để thay đổi màu cờ và chế độ tự do, dân chủ và nhân quyền, đa đảng; và có người đang là tù nhân lương tâm sẽ được Chúa nhấc lên làm nhà lãnh đạo như là Thủ Tướng. Việt Nam sẽ có nhiều chuyện thay đổi và sự thay đổi nầy sẽ cứu cả trên 2 triệu Đảng Viên CSVN khỏi bị nhân dân đứng lên giêt hại vì căm tức. Trong số trên 2 Triệu đảng viên CSVN, chỉ có khoảng 10,000 đảng viên cao cấp là có quyền lợi và quyền lực. Hầu hết số nầy giàu có nhờ tham nhũng và họ cũng muốn hạ cánh an toàn. Những ngày tới, chính các Đảng Viên nầy sẽ là những kẻ muốn thay đổi chế độ hơn ai cả và tin chắc rằng vận trời tốt đẹp sẽ đến với Việt Nam rất gần chứ không phải đợi đến năm 2014. Sấm Trạng Trình 500 năm về trước sẽ ứng nghiệm và Thiên Ý của God & Jesus là Việt Nam sẽ có thay đổi mau chóng mà không ai cưỡng lại được. Chúa đã phán “Các con ta đừng sợ hãi” n ên mới đây ở Miền Bắc Việt Nam đã có trường hợp người dân bắt giữ mấy Cán bộ Công An và đây là hiện tượng người dân không còn sợ hãi như điều tôi đã cảnh báo gởi đến các Quốc Gia ngày 03-3-2010 và đã đăng báo ngày 13-3-2010 rằng tất cả các chế độ độc tài, Cộng Sản trên toàn thế giới sẽ bị sụp đổ trước năm 2016. Chế độ CSVN cũng không nằm ngoại lệ được”.

Xin xem một đoạn Video phỏng vấn ông Trần Dần trên Youtube do Phố Bolsa TV thực hiện:

http://www.youtube.com/watch?v=eU7QoMGufjg&feature=related

Bài 3/3: Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần, TT Barack Obama và Sấm Trạng Trình về tương lai Việt nam.

Advertisements

44 responses to “VIỆT NAM SẼ THAY ĐỔI RẤT NHANH ÍT ĐỔ MÁU

 1. COI XONG TAT CA PHAI NHIN NHAN CHUYEN LAM CUA ONG BAN BOT THAT PHI THUONG NGOAI SUC TUONG TUONG CAU CHUYEN NAY DA XAY RA NAM 2000 CHUYEN DA THANH CONG HOI TRAO ONG TONG THONG BUSH NEU NHU NGUOI BINH THUONG THI KE NHU NGUOI QUA DAC BIET DA DEM DANH DU CHO NGUOI VIET NAM LUC BAN DAU TOI CO NGHI NGO CHUEN HOANG TUONG
  GIO NAY TAT CA DEU CO VAT CHUNG BANG CHUNG TAT CA DEU CO CHO THIEN HA HET NOI
  NOI THAT TOI LAM THUONG MAI TUI BAT TAY VOI BUSH CHA CO HINH VA KY TEN CUA TONG THONG ROI XONG TOI NGHI CO LE ONG TA Q!UEN CA TEN VA NGUOI CUA TOI
  O MY MINH MUON QUEN ONG THI TRUONG CUNG KHO VA CANH SAT TRUONG DIA PHUNG MINH O CUNG KHONG DE
  CAI HAY CUA ONG TRAN DAN KHONG BIET ONG TA CO TAI GI MA NOI CA HAI ONG TONG THONG DEU DOI CHU KY
  TOI KHAU PHUC VA TAM PHUC HEN CHI DUC CHUA CHON ONG LAM SU MANG TOI NGHI CHUA IT NHAT CO 3 TY TIN DO TAI SAO KHONG CHON MA CHON ONG DAO PHAT

 2. CHUYEN ONG CHU BAN BOT THAT LA CHUYEN KHO TIN MA CO THAT TU NAM
  2002 den 2011 MOI BAT DAU DAN VIET NAM MOI BIET CHUYEN ONG ban bot tro thanh ong tien tri qua phep la cua duc chua jesus neu ong ban bot la cong giao thi thien ha lai dac van de vi ong ta dao cong giao . o sao cho vua long nguoi o rong nguoi cuoi o hep nguoi che………..
  gio nay thay su that co bang chumg vat chung thi moi tin theo toi nghi ong nay co cai gi dac biet it nhat la phai co hoc toi thieu la trung hoc sao ong ky gia noi ong ta khong co hoc that la vo ly hay ong ta khiem nhuong it ra ong ta la nguoi thanh cong tu mot ong linh roi tro thanh mot nha thau cung phai la nguoi co tai …..
  hau sanh kha huy tuoi tre tai cao gio nay tieng anh vua phai ma tro thanh co van 2 doi tong thong my that la qua hay dung la danh du cho nguoi viet ve vang nguoi viet
  toi nghi sau nay se co nha lam phim cua ho ly vong se lam cuon phim nay va se lam nen lich su … va lich su nuoc my the nao cung viet cau chuyen co that nay se luu vao lich su nuoc my

 3. Tôi cũng không biết có nên tin Trần Dần không? Song dự báo của Trần Dần về Việt Nam thì không có cơ sở chút nào. Rất tiếc tình hình thực tế của Quốc Nội không được Hải Ngoại cập nhật một cách xác thực.

 4. Một kẻ bị tửng tửng!!!!

 5. Xin thưa tôi đọc hai bài của ông thấy không nhất quán, nó đấm đá nhau bùm bụp. Kể về quá khứ thì tâng bốc lên tận mây xanh, tương lai Việt nam có thay đổi vào cuối năm 2011 chẳng có một chút cơ sở nào . Tôi hiện đang sống trong nước đây tôi dám cá với ông 1 ăn 10000000000. Tôi xin chào thua ông đấy

 6. Rằng hay thì thật là hay!
  Nghe qua là biết xạo ngay đó mà!

 7. Vào trang này thấy có nhiều điều buồn cười thật!!Nhất là những người thiếu”suy nghĩ”trong lãnh vực “duy tâm”và “duy vật”mà phát ngôn bừa !!Nếu theo thuyết Duy Tâm&Duy Vật biện chứng thì chứng tỏ các vị “Tùng,Bé Tửng đúng là tửng thật!!Lại còn Hà nội …10 tỷ cá cược với… vấn đề”VN thay đổi…”)cho một Xã Hội đầy bất trắc,đầy nhiễu nhương và đầy những oan khiên đang chồng chất cho Dân Việt…!!Đồng nghĩa rằng :chỉ biết nói mà không biết chiêm nghiệm,xem xét,tìm hiểu nguyên nhân…các vấn đề trong Xã hội!!Với tầm của các”đỉnh cao trí lú”này chắc không biết gì nhiều….!!Từ Kinh Tế,Văn Hóa,Xã Hội &Chính Trị trong một Xã Hội nhiễu nhương này…!!Quả là Bótay.Com rồi!!Xin chào thua các “ông”vậy nhé!Saigon,24/9/2011-8h5-‘

 8. Nếu theo như bài viết này, nghĩa là người sinh ra đã có số sẵn rồi, thì cần gì phải đấu tranh, phải phấn đấu. Mà cũng thiệt lạ , chỉ cần đổi chữ kí là đổi số mạng được ư? Tui tưởng là phải làm gì to tát lắm chứ.

 9. ông cây tre to mồm thế thôi, lúc nào cũng lôi duy tâm duy vật ra để lòe bịp, nói có vẻ cao siêu lắm. Thử hỏi vài câu tại sao Chua với Phật lại liên quan đến nhau thì chẳng trả lời được. Mâu thuẫn trong kinh sách giáo lý là như thế, cuối cùng lại đi nói ra 1 nẻo, rồi ngồi cười. Ăn nói thì tỏ vẻ người lớn mà cái giọng điệu tự sướng thì chẳng khác gì con nít. :)) Ai chưa biết đầu to óc bằng nho thì cứ đọc bình luận hay tranh luận của ông ý. Cũng có thể là clone nick của Trần Rận lập ra để tự sướng không chừng. =)) Càng tỏ vè nguy hiểm, người ta càng thấy ông ngu đến cỡ nào. Chúc ông may mắn đến được nước trời (cũng có thể là niết bàn gì gì đó tùy ông tung đồng xu chọn giữa Chúa và Phật).

 10. Việc lời dự đoán của bác Trần là đúng hay sai không quan trọng. Nhưng có 1 điều luôn đúng và ta phải tin là sự thật 100% không bao giờ sai đó là “Chính nghĩa bao giờ cũng sẽ thắng gian tà”. Bất cứ ai tin điều này và thực hiện thì bác Trần sẽ không bao giờ tiên tri nữa. 🙂

 11. Đọc tất cả các tin tức về bác Trần Dần, đúng sai đến đâu thì chưa biết nhưng thấy bác nổ quá trời, cái gì mà “đệ nhất” này đệ nhất kia, “vua” này “vua” lọ. Khiêm tốn thì tốt hơn.

 12. Rất không logic nếu phấn đoán trước được thì ông không tay trắng khi CS vào Sài Gòn. Cái cách ông kiêm sống được chỉ là 1 kẻ láu cá…

 13. Thằng dở hơi, phét lác.

 14. – Thật tội nghiệp cho dân ta, toàn lũ ngu và tự kỷ vào xem, không kiếm ra một người bình thường nào ^^! còn ta thì vẫn thấy bình thường chẳng có gì là lớn lao cả. một đời người một ký ức nó rất quan trọng. chắc ta nghĩ bọn mày sống cũng chẳng có ký ức đẹp như vậy đâu nhỉ.
  – Vì ký ức của tụi bây toàn là rác với rưỡi ăn no rồi vào kiếm trang nào đó rồi sủa thôi @@ chứ có biết gì đâu. chẳng biết gì cả, vì tụi mày đang nghĩ mình sống rất tốt đẹp và ghen tỵ người khác cũng chỉ là rác thôi đấy.
  – tụi mày phải cám ơn bác Trần Dần đi chứ. Mặc dù bác có nói thì cái đời của ta cũng chưa chắc đã sinh ra và chứng kiến, vì mỗi con người là mỗi việc khác nhau, và cũng chả quan hệ gì đến với Đời Sống, còn nhớ quá khứ thì còn tôn trọng, những kẻ vức bỏ quá khứ thì tốt nhất chuẩn bị xuống địa ngục đi là vừa. Vì những kẻ đó vô tâm, thì đối với CS cũng vậy, tụi nó toàn dạy dân toàn dạy kiểu đó không đấy. Và cái đám tụi bây ở trong này cũng giống như vậy @@ bởi thế ta mới không học theo cái lũ CS tụi bây.dạy 1 đường, nói 1 nẻo thật nãng =.=

 15. Năm 2011 ( năm Mẹo) đã xãy 2 cuộc biểu tình ở Sài Gòn và 11 cuộc biểu tình ở Hà Nội rồi. Không phải là 1 sư kiện lớn nhất từ 37 năm qua sao?!

 16. Xin chào các vị. Tôi đọc thì thấy các vị, ai cũng là người yêu nhân dân, yêu đồng bào. Điều này ko còn gì bằng. Các vị, chúng ta hãy nhìn một chút về thực trạng Việt Nam, đời sống nhân dân, tự do, ông bằng, nơi công sở, tham nhũng, giáo dục khoa học,….. có lẽ, ai ai cũng biết rõ lắm những vấn đề này. Vì vậy, trong thời khắc này,chúng ta hãy khoan nhìn nhận ý kiến của nhau, chúng ta hãy bắt tay nhau vì bạn và tôi đều muốn dân ta được cơm no áo ấm, ai cũng tự do, xã hội công bằng và văn minh thực sự, được nói điều mình muốn trên chính quê hương Việt Nam, mà ko phải qua Mỹ. Còn về Trần Dần, tôi sẽ ko bình luận về những gì ông Tiên Tri. Nhưng tôi thích đọc nó. Nó làm tôi hi vọng đến nhiều thứ, và tôi nghĩ sẽ có nhiều người đồng quan điểm với tôi. Tôi xin cảm ơn ông, Trần Dần.

 17. CSVN MA CHO DAN DI TY NAN CS THI DAT NUOC VN KO CON 1 BONG NGUOI,SONG VOI CHE DO THOI NAT TOAN LA THAM NHUNG, TROM CUOP,GIET NGUOI ,LAY NHA LAY DAT NHAN DAN KO MA TOT CAI NOI GI ,VAY MA CO NGUOI NGU NHU THU RUNG LAI KHEN CHUNG NUA CHU ,THAT LA KY HIEU KO NOI !

 18. Let think how many countires are practing communism in this world? The communism only brings poorness, stupidness, unfairness, cunning,….. Just wait and see.

 19. Hay wa! Ngu thật.
  Có mấy thằng phản động ít học ở trong đây này.
  Câu chuyện bịa đặt. Sợ thật toàn thăng ít học nói phét ko biết đường nói.
  Nghỉ đi. Cái thằng Sứ Giả chắc là thăng làm trang web này mà.
  Chán luôn.
  Lũ bán nước nói chuyện yêu nước….
  Hê hê

 20. im miem , mot dat nuoc thay doi se tem lay hanh phuc cho nguoi dan.

 21. Kaka..một thằng khùng..

 22. vai ngay truoc , tau hai quan trung quoc mac can , tay la diem bao trung quoc thu tran o bien dong

 23. Các bác hải ngoại toàn viết không dấu thế nhỉ? Bác Trần Dần này nổi tiếng vậy mà trong nước chưa nghe thấy bao giờ cả? Bác ấy tiên tri toàn điều hay thôi, hy vọng nó thành sự thật hết!!1

 24. Bác Trần Dần tiên tri còn chuẩn hơn cả Nostradamus ấy nhỉ?

 25. Ở Việt Nam hiện nay kinh tế phát triển rất què quặt. Tiền thuế của dân thì bị đầu tư công rồi tham nhũng ( dưới canh bài phá sản ). Các bác muốn rõ hơn về tình hình trong nước thì vào trang web sau nghiên cứu nhé! http://www.bbc.co.uk/vietnamese/

 26. Có 1 trang báo chính thống ở VN hay đăng các bài phân tích về chính trị và quân sự, các bác Việt kiều có thể vào đây đọc 1 cách chân thực, không có màu sắc phản động nha http://vietnamnet.vn/

 27. Ba xao khong tin duoc vi ong la nguoi HOA ma lon tieng cho TO QUOC VN

 28. Cac ngai cu viec moi va khuyen khich cac ngai giac Cong nen bong be bau doan the tu cung lu lau la ve Bac kinh o de tho ngai Mao chu tich cua rieng cac ngai ay la moi su em ai. Vi ngay tu nhung ngay dau cuop chinh quyen nam 1945-1946 cac ngai giac Cong da tu minh dinh, tu xac nhan : …”Tho Mao chu tich, Sit ta Lin bat diet”. …”Ben nay bien gioi la nha, Ben kia bien gioi cung la que huong”. Cac ngai cu thuc hien dung de chung em nho nhe, dung de chung em dung gay phang hay lay da thay nhe. Khi ve que huong quy ngai nho diu theo lu an com “QG” mien Nam tho ma giac Cong (do la lu An quang, lu hong y do Man, lu giam muc, linh muc do, hon ma O. Ky, O. Minh (2 O. nay che cho, nuoi duong giac Cong Mam trong phu PTT va dinh
  hoa lan co SQ tuy vien cap ta ho Trinh cua O. Minh hau ha com nuoc). That
  O nhuc trong hang ngu minh la co nhung nguoi nhu the. Cam on quy ngai, chuc qyu ngai thuong lo binh an nhe ./-

 29. Đọc bài này, càng thấy Trần Dần tuy theo kiểu Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhưng tâm rát dã man : Muốn chế độ ta tan rã . Còn lâu Trần Dần ạ !
  Chế độ này là do Bác Hồ kính yêu của dân tộc Việt Nam sáng lập ra, do Đảng CS Việt Nam dẫn dắt, bao nhiêu anh hùng liệt sỹ đã hy sinh mới có Việt Nam hiện nay ! Không phải là kẻ bỏ chốn, nói mò !

  • dung rui,nhung dung cai la nuong hang trieu dong bao vao nhung cuoc chien vo nghia,va cui cung la day,dan ta hang ngay song duoi cai tri tan doc cs,ma noi j noi,tui bay chet toi noi rui con a,lo ma chay di,lu cs vo than

 30. Luyen thuyen het suc. Rieng Dao Duc da k tot roi con phan bay ba. Hoc cung dot thi lam dc gi. Cha thay giup duoc ai am Toan Loi dung Duc nuoc Beo co thu Loi ban than. Tot nhat la tat Đai theo duoi Phan dong di

 31. Anh em vào FB của thằng Đần này cho nó ngậm C luôn đi ^^
  http://www.facebook.com/trandanusa?ref=ts&fref=ts

  • lam di coi dc ko,Thien Chua da chon ong ay va chuc lanh cho ong ay rui.lu quy khac mau cac nguoi gen ty a,con lau,chuan bi hom de chon di,a ko chuan bi ong cong moi dung,neu ko cha co cai ong cong nao de tui bay co the chui het vao

 32. ta bao quoc .vay dang cong san viet nam lam duoc dieu gi cho to quoc viet nam chua hay la nhuong 600 km2 bien gioi phia bac cho cong san trung quoc va con hoang sa voi mot vai dao o truong sa cong san viet nam ban luon cho trung quoc vay ong nghi sao .CAC VUA HUNG DA CO CONG DUNG NUOC BAC CHAU TA HAY CUNG NHAU BAN NUOC co dung khong ta bao quoc .

 33. Ông này là một kẻ dở hơi và tự cao! Chả làm nên trò gì ra hồn ! Sơn đông mãi võ!

 34. hahaha có khi nào như ông tự kỷ này tiên đoán là 1 dvdcsvn giữ chức … 1 tù nhân lương tâm làm thủ tướng có khi nào thủ tướng lại là mình không hahaha hài nhảm nhí, đọc qua nhiều sách toán số, vận mạng và xem nhiều nhà tiên tri dự đoán thì đều có đúng có sai cả, chẳng ai chắc chắn hết. xem ra việc dự đoán vẫn là dự đoán, mỗi người dự đoán một kiểu. và cũng giống như lô đề 1 ăn 70 thôi. trúng thì nở mặt không trúng thì đánh tiếp.

 35. Sinh ngay Dan Thang Dan nam 74 gio Dan luon

  Tien tri Tran Dan doan dung het tru nhung viec khong dung, that xung danh Ngu Ho!

 36. Howdy just wanted to give you a quick heads up. The text in your content seem to be running
  off the screen in Firefox. I’m not sure if this is a formatting issue or something to do with web browser compatibility
  but I thought I’d post to let you know. The design look great though!

  Hope you get the issue solved soon. Kudos

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s